Tin nóng ⇢

CoinEx & MoonPay: Mua và bán tiền điện tử trên CoinEx qua MoonPay với 0% phí

Để đáp lại sự ủng hộ và tin tưởng của người dùng đồng thời mang lại nhiều lợi ích hơn khi mua và bán tiền điện tử bằng tiền pháp định, CoinEx vui mừng thông báo một chương trình khuyến mãi phí 0% trong hai tuần với sự cộng tác của nhà cung cấp dịch vụ tiền pháp định MoonPay. Trong thời gian khuyến mãi, tất cả người dùng có thể mua/bán USDT, USDC, BTC và ETH thông qua MoonPay trên CoinEx với phí 0 đồng!

MoonPay là một công ty công nghệ tài chính xây dựng cơ sở hạ tầng thanh toán cho tiền điện tử. Bộ sản phẩm on-and-off-ramp cung cấp trải nghiệm liền mạch để chuyển đổi giữa tiền tệ fiat và tiền điện tử bằng tất cả các phương thức thanh toán chính bao gồm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng địa phương, Apple Pay và Google Pay. MoonPay đang hoạt động tại hơn 160 quốc gia và được hơn 300 ví, trang web và ứng dụng hàng đầu tin cậy.

Tương tự như CoinEx, MoonPay nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng để mua và bán tiền điện tử. Đồng thời, MoonPay cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ fiat đầu tiên hợp tác với CoinEx trong các chương trình khuyến mãi phí 0%.

Là một nền tảng giao dịch tiền điện tử được thành lập trên toàn cầu, CoinEx đã cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử dễ sử dụng cho người dùng trên toàn thế giới, giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn và cải thiện trải nghiệm người dùng. Gần đây, CoinEx và MoonPay một lần nữa đã cùng nhau tung ra chương trình khuyến mãi phí 0% và tất cả người dùng có thể tận hưởng quy trình on-ramps và off-ramps thuận tiện với phí 0%.

Chi tiết chương trình khuyến mãi

I. Thời gian

Bắt đầu từ 2023-05-23 08:00 đến 2023-06-06 08:00 (UTC)

II. Yêu cầu tham gia

Tất cả người dùng CoinEx

III. Làm thế nào để tham gia

  1. Truy cập trang CoinEx [Fiat]:

(1) Web: Nhấp vào [Fiat] trên thanh điều hướng của trang web CoinEx;
(2) Ứng dụng: Nhấn vào [Fiat] trên trang chủ Ứng dụng CoinEx;

  1. Chọn tiền pháp định và tiền điện tử bạn cần;
  2. Chọn MoonPay làm nhà cung cấp dịch vụ ưa thích của bạn;
  3. Làm theo hướng dẫn từng bước do MoonPay cung cấp để hoàn tất giao dịch mua.

IV. Các dịch vụ có sẵn trên MoonPay

  1. Hoạt động mua
Supported FiatUSD, EUR, JPY, KRW, BGN, BRL, CAD, CHF, COP, CZK, DKK, GBP, HRK, IDR, ILS, JOD, KES, KWD, LKR, MAD, MXN, NOK, NZD, OMR, PEN, PLN, RUB, SEK, THB, VND, ZAR, MYR, TRY, AUD, HKD, PKR, RON, SGD
Supported CryptoUSDT, USDC, BTC, ETH
Payment MethodApple Pay, Google Pay, Visa, Bank Transfer, Mastercard
  1. Hoạt động bán
Supported FiatUSD, EUR, GBP
Supported CryptoUSDT, USDC, BTC, ETH
Payment MethodSEPA, Bank Transfer

Với MoonPay, người dùng CoinEx có thể mua tiền điện tử với gần 40 loại tiền tệ fiat thông qua các phương thức thanh toán chính như Apple Pay, Google Pay, Visa, chuyển khoản ngân hàng và Mastercard, đồng thời tự do mua hoặc bán các loại tiền điện tử chính bao gồm BTC, ETH, USDT và USDC. Chương trình khuyến mãi phí 0% do CoinEx và MoonPay phối hợp triển khai đang diễn ra sôi nổi. Theo dõi các nền tảng hoặc trang web SNS chính thức của CoinEx để biết thêm các chương trình khuyến mãi khác.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục