Tin nóng ⇢

Ferrum Network là gì ?

Ferrum Network (FRM) là một mạng lưới phi tập trung giống như Ethereum Network hoặc IOTA nhưng với một lời khẳng định giá trị duy nhất – thay vì tập trung vào các coin mới, nó có thể đại diện cho nhiều coin trong các mạng lưới khác.

Mạng lưới Ferrum là một mạng kết nối nhanh được tạo ra cho các ứng dụng tài chính chuỗi phi tập trung. Ferrum cho phép quản lý, giao dịch và trao đổi bất kỳ tài sản ảo nào mà không liên quan đến tài sản của người tiêu dùng.

Được xây dựng trên mạng lưới DAG, nó nhanh hơn, ít tốn kém hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với các blockchain thông thường. Ferrum bị chặn bất khả tri, có nghĩa là nó có thể hỗ trợ nội dung cho tất cả các mạng lưới và không giới hạn ở các token ERC-20.

FRM được sử dụng để làm gì?

FRM là token tiện ích của hệ sinh thái Ferrum Network

Token FRM được sử dụng cho các mục đích sau:

Token FRM được sử dụng để thanh toán trực tiếp cho các giao dịch diễn ra trong hệ sinh thái Ferrum.

Token FRM được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ và sản phẩm mà người dùng sử dụng bên trong nó.

Công nghệ mạng lưới Ferrum

Ferrum hoạt động tương tự như các sàn giao dịch tập trung phổ biến nhất như BinanceCoinbase. Sự khác biệt so với các sàn giao dịch khác trên thực tế đó là hệ thống phi tập trung của Google. Đây là một sự khác biệt rất quan trọng – nó có nghĩa là Ferrum sẽ không bao giờ giữ quyền giám hộ tài sản của bạn bất cứ lúc nào. Mặt khác, khi bạn sử dụng sàn giao dịch tập trung như Binance, bạn cấp cho họ quyền truy cập vào tất cả số tiền của bạn (key riêng) và tin tưởng họ sẽ bảo vệ nó. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng Ferrum, bạn giữ các key riêng của mình và sàn giao dịch Ferrum không bao giờ giữ bất kỳ một khoản tiền nào của bạn.

So với các DEX (sàn giao dịch phi tập trung) khác như IDEX, Ferrum có thể tương tác với nhau, có nghĩa là nó không liên quan đến blockchain và cho phép các giao dịch chuỗi chéo hiệu quả, nhưng tất cả trong một mạng lưới. Về mặt thực tế, điều này có nghĩa là Ferrum không bị giới hạn ở token ERC-20 và người dùng có thể trao đổi nhiều loại tiền kỹ thuật số khác nhau. Ngoài ra, nó nhanh hơn và rẻ hơn nhiều so với các DEX hiện có. Điều này là do Ferrum Network nhanh hơn nhiều so với mạng Ethereum, là cơ sở của hầu hết các sàn giao dịch phi tập trung khác. Hơn nữa, người dùng không cần trả phí gas khi thực hiện các giao dịch. Nói tóm lại, bằng cách sử dụng Wallet Fe và / hoặc Fe DEX, người dùng có thể thực hiện việc trao đổi BTC phi tập trung gần như ngay lập tức cho ETH (và một loạt các tài sản kỹ thuật số khác), theo một cách dễ dàng và tốc độ như một sàn giao dịch tập trung.

Những đặc điểm của Ferrum Network

Tốc độ cao và chi phí thấp – các giao dịch P2P được xác nhận trong mili giây với khoảng 1 xu phí mạng.

Sản phẩm tài chính tích hợp – mua, giao dịch và lưu trữ bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào bằng các ứng dụng tài chính hoạt động trên internet.

Sản phẩm thật, người dùng thật, công việc kinh doanh đã được kiểm chứng.

Khả năng tương tác chuỗi chéo – một giao thức thế hệ tiếp theo được thiết kế để kết nối với mọi blockchain.

Đội ngũ phát triển

Lộ trình phát triển

Kết luận

Mục đích chính của mạng lưới Ferrum là tạo ra một mạng có khả năng tương tác có chất lượng hàng đầu cho các ứng dụng tài chính trong thế giới thực. Ferrum nhằm mục đích giải quyết các vấn đề thực tế của việc sử dụng tiền tệ kỹ thuật số trong thế giới tài chính thông thường: là những khoản phí cao nhất cùng giao dịch tốc độ thấp, thiếu khả năng tương tác, những rào cản của việc sử dụng và công nhận đối với người mới.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục