Datamine là gì?

Datamine (DAM) là một hệ thống kinh tế mã nguồn mở phi tập trung và không bị giám sát, sử dụng các hợp đồng thông minh để tạo ra tiền thích ứng. Giao thức DeF giảm phát của họ tạo ra token FLUX sau mỗi 15 giây.

DAM là gì?

Token DAM là một triển khai ERC-777 tiêu chuẩn và được triển khai trên mainnet Ethereum với nguồn cung cố định là 25.000.000 DAM. 16876778.9 token DAM cuối cùng đã được hoán đổi và 8123221.1 token DAM đã bị đốt cháy. Để khởi chạy hệ sinh thái token DAM / FLUX, họ đã chọn sử dụng cơ chế phân phối hợp lý của blockchain Bulwark hai năm tuổi.

Tất cả các phần mở rộng trên token cơ sở đều được thực hiện thông qua “nhà điều hành” ERC-777 mới. Tính năng này cho phép các địa chỉ Ethereum khác hoạt động thay mặt cho tài khoản của bạn. Thay vì một địa chỉ khác, họ đã sử dụng chức năng này để cấp một vai trò điều hành hợp đồng thông minh khác.

FLUX là gì?

Token FLUX là token ưu đãi không cố định trong hệ sinh thái của họ, sẽ được sử dụng cho tất cả các mục đích sử dụng trong tương lai. Vì không cố định và có khả năng khai thác dự đoán, họ có thể tạo ra nhiều mục đích sử dụng “có thể tiêu dùng” hơn mà không phải lo lắng về bản chất cung cấp cố định của token DAM.

Đặc điểm kỹ thuật token

Khóa / mở khóa DAM: Để tạo cổ tức FLUX, bạn cần khóa một lượng DAM. Không có số tiền tối thiểu, không giống như các masternode / node staking, phần thưởng là tuyến tính và có thể dự đoán được.

Ủy quyền đúc tiền: Khi bạn khóa DAM của mình, bạn có thể chỉ định một địa chỉ Ethereum để thực hiện thay mặt cho địa chỉ của bạn.

Đúc tiền từ xa: Vì vậy, bạn có thể đúc FLUX từ điện thoại của mình đến bất kỳ địa chỉ Ethereum nào, mặc dù DAM được lưu trữ trên ví phần cứng của bạn.

Đốt cháy từ xa: Vì vậy, bạn có thể đốt cháy FLUX của mình từ điện thoại mục tiêu vào ví phần cứng của mình.

Đúc tiền một phần: Bạn có thể chỉ định số lượng tiền đúc mà bạn muốn gửi đến một địa chỉ cụ thể. Bằng cách này, bạn có thể chứng minh nhanh chóng và rút tiền cho bạn bè của mình mà không cần phải ghi lại toàn bộ số tiền.

Tiền thưởng gấp 3 lần: Sau khi bạn đã khóa DAM trong ít nhất 24 giờ, bạn sẽ bắt đầu nhận được một hệ số nhân đúc tiền nhỏ sau mỗi 15 giây. Điều này kéo dài trong 28 ngày, sau đó bạn có thể nhận được phần thưởng lâu dài (cho đến khi bạn mở khóa DAM) cho việc đúc FLUX của mình.

Đốt cháy thêm gấp 10 lần: Nếu bạn đốt cháy gấp 9 lần mức trung bình toàn cầu, bạn sẽ nhận được gấp 10 lần tỷ lệ đúc tiền. Đây là con số toàn cầu dựa trên số lượng DAM hiện đang bị khóa và lượng FLUX của các địa chỉ bị khóa này đã bị đốt cháy. (Hãy nhớ rằng công thức dựa trên tỷ lệ, do đó, bằng cách khóa 10 DAM, bạn sẽ cần lượng ghi ghép gấp mười lần so với khóa trong 1 DAM). Bạn có thể nghĩ về nó theo cách này: (Tất cả FLUX bạn đã từng đốt / khóa DAM của bạn) phải lớn hơn gấp 9 lần (FLUX được đốt cháy trên toàn cầu chỉ dành cho những người dùng hiện đang bị khóa / khóa DAM toàn cầu)

Tiền thưởng cổ tức là cấp số nhân. Vì vậy, bạn có thể nhận được tốc độ truyền FLUX lên đến gấp 30 lần. Bạn sẽ nhận được tốc độ đúc tối đa gấp 30 lần tại thời điểm đúc FLUX, vì vậy điều này có nghĩa là bạn rất có thể sẽ mua một lượng FLUX trước tiên và đốt nó đến địa chỉ của bạn nếu bạn chưa đạt đến hệ số tối đa trước khi đúc FLUX của mình.

Các mục đích sử dụng

Giao thức token kép thưởng cho người dùng khi phá hủy token FLUX khỏi lưu thông, để tạo ra sự cân bằng thị trường động bằng cách sử dụng cung và cầu on-chain theo thời gian thực.

FLUX chỉ đơn giản là một thước đo thời gian có thể được giao dịch để giảm lạm phát toàn cầu và tăng tỷ lệ cổ tức. Tỷ lệ cổ tức có thể được tăng lên theo thời điểm mua.

Giá trị của FLUX xuất phát từ việc vay một phần cổ tức trên toàn thế giới khi đốt FLUX.

Bởi nguồn cung token DAM cố định, các nhà phát triển đã quyết định tiếp cận cách sử dụng token theo một cách khác. Thay vì sử dụng token DAM, họ đề xuất một cơ chế “khóa để đúc” mới. Với key tiền tệ, bạn có thể khóa token DAM của mình trong một hợp đồng thông minh. Việc khóa các khoản tiền này được thực hiện theo cách hoàn toàn phi tập trung, nơi bạn kiểm soát các khoản tiền và có thể được mở khóa lại bất kỳ lúc nào để lấy lại 100% số token DAM đã khóa. Tuy nhiên, nếu bạn để tiền của mình bị khóa trong một hợp đồng thông minh, bạn sẽ nhận được cổ tức FLUX để khuyến khích bảo mật. Token đầu tiên được sử dụng có tên là FLUX.

Kết luận

Datamine Network là tiên phong dẫn đầu DeFi dApp mới nổi nhờ bảng kiểm soát người dùng phi tập trung mạnh mẽ, giàu tính năng cho phép mọi người tương tác với các hợp đồng thông minh của họ. Nắm bắt được tâm lý thị trường on-chain theo thời gian thực và xem số dư của bạn được quy ra USDC tích hợp cùng Uniswap chuyên sâu của Datamine. Vốn hóa thị trường, số dư và phân tích token DAM / FLUX tức thì trên toàn thế giới nằm trong tầm tay của bạn.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

- Advertisement -

― Advertisement ―

spot_img