Tin nóng ⇢

Ba lý do khiến giá Elrond (EGLD) đạt tới đỉnh giá mới hằng ngày.

Nhờ hệ sinh thái ngày càng mở rộng với sự ra mắt đầy đủ các tính năng tài chính DeFi của Elrond đã giúp giá EGLD tăng trên 300 đô la.

Trong hai tuần qua, các giao thức xoay quanh vào tài chính DeFi đang có xu hướng tăng lên liên tục và có động lực thúc đẩy để bắt kịp tốc độ của khu vực NFT đã mất đi sức nóng trong thời gian qua.

Kể từ đầu tháng Tám, Elrond (EGLD) – một nền tảng blockchain có thể sẽ được mở rộng và những ứng dụng phân tán  được thiết kế rất an toàn và các doanh nghiệp ở các cấp đang trở lại giai đoạn khôi phục khá mạnh mẽ.  

Dựa theo những dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và Trading View cho thấy rằng kể từ khi “chạm đáy” với giá 52 đô la vào ngày 22 tháng 6, giá của EGLD đã có mức giá cao hơn 437% cao hơn những mức giá kỉ lục trước là 302,14 đô la ngày 14/9.

Biểu đồ mốc 4 giờ của EGLD / USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do khiến EGLD sở hữu mức giá cao ấn tượng nhất mọi thời đại là vì sự phát hành đầy đủ ở sàn giao dịch Maiar từ giao thức niêm yết của altcoin trên Kucoin và một loạt các quan hệ đối tác và tích hợp giúp mở rộng hệ sinh thái của Eldron.

Theo sau các khả năng tài chính của DeFi, ngoại đối Maiar bắt đầu khởi chạy.

Động lượng gần đây của EGLD là kết quả của việc ra mắt sàn Maiar– một giao thức tài chính DeFI được xây dựng trên nền mạng Eldron cho phép người dùng giao dịch và cung cấp thanh khoản trong các nhóm khác nhau.

Vào ngày 9/9, đã xuất hiện thông báo rằng những công dân Hoa Kỳ sẽ có thể mua mã EGLD trực tiếp thông qua ứng dụng Maiar với sự tích hợp của MoonPay giúp cho phép dự án này tiếp cận với nền kinh tế bán lẻ lớn nhất thế giới.

Với nhiều sự nỗ lực để thu hút người dùng mới đồng thời thể hiện khả năng của mạng lưới Eldron, Maiar cũng khởi động chiến dịch “cuộc chiến đấu vì lợi nhuận” có giá 100.000 đô la vào ngày 14/9, mang đến cho người dùng cơ hội nắm lấy EGLD dựa trên các khối lượng giao dịch của họ.

Danh sách trên sàn giao dịch giúp thúc đẩy khối lượng giao dịch

Một lý do khác giúp EGLD thể hiện được lợi thế là việc niêm yết trên sàn giao dịch KuCoin– sàn giao dịch đứng thứ 5 tính theo khối lượng giao dịch trong 24 giờ.

Các danh sách giao dịch mới mẻ thường được theo sau bởi các cuộc khôi phục mạnh mẽ cho các token, đặc biệt là khi kết hợp với thị trường không kỳ hạn hoặc sàn giao dịch có khối lượng giao dịch ở top 5.

Việc bổ sung mã trên sàn KuCoin, cùng với sự phát hành của phần mềm Maiar Exchange đã mang lại một bước xúc tiến mới cho EGLD giúp khối lượng giao dịch trong 24 giờ đã tăng với giá trị trung bình là 83 triệu đô la lên 740 triệu đô la vào ngày 11/9.

Sự mở rộng của hệ sinh thái 

Lí do thứ ba giúp cho sự hồi phục của Eldron là sự nâng cao phát triển của hệ sinh thái. Các quan hệ đối tác gần đây bao gồm việc bổ sung các chiến dịch truyền thông do AI tạo ra giúp thông qua các quan hệ đối tác giữa Humans.ai với NewCrypto (NWC) cho phép người dùng tìm hiểu về Eldron thông qua “những nền tảng giáo dục về tiền điện tử”. Eldron cũng tích hợp với Corper, một nhà cung cấp dịch vụ lưu ký kỹ thuật số lớn mạnh.

Mạng lưới này cũng có hợp tác với các công ty giành sự tập trung vào sự việc này, DeFi và việc trao đổi chéo giữa Ethereum, Polkadot và Binance Smart Chain.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, điều kiện phát triển cho thị trường cho EGLD đã khá thuận lợi trong một thời gian.

The VORTECS™ Score, một nền tảng dành riêng cho Cointelegraph, giúp so sánh các thuật toán dựa trên các điều kiện trong lịch sử và hiện tại, bắt nguồn từ việc kết hợp giữa các dữ liệu (tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biện động giá gần đây và các động thái trên Twitter).

 

 

  
 

 Có thể thấy từ biểu đồ trên,  VORTECS™ Score của EGDL bắt đầu tăng từ ngày 10/9 và đạt mức cao nhất là 77 trong một giờ trước, dự đoán giá bắt đầu tăng 55% trong 4 ngày tới

 

Có thể bạn quan tâm