Tin nóng ⇢

Waves Coin là gì? Tìm hiểu về Waves Coin

Waves (WAVES) là một nền tảng blockchain phi tập trung, mã nguồn mở, cho phép bất kỳ ai cũng có thể phát hành token và xây dựng các ứng dụng của riêng họ. Nền tảng phi tập trung của Waves tạo điều kiện cho việc huy động vốn và giao dịch các công cụ tài chính trên blockchain. Thông qua Waves, bạn có thể khởi chạy các dự án ICO từ bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ trong 1 phút, không cần trải qua quá trình mã hóa tiền điện tử phức tạp.

Waves là một nền tảng blockchain tương tự như Ethereum, giúp các tổ chức và đội ngũ phát triển phát hành token và xây dựng nền tảng của riêng họ dựa trên blockchain Waves. Nhưng sự khác biệt nằm ở chỗ Waves cải thiện được chất lượng với băng thông cao, độ trễ và phí giao dịch thấp, cho phép các nhà phát triển xây dựng nền tảng nhanh hơn. Bộ sản phẩm Waves cũng đã được tối ưu hóa để giúp người dùng cuối dễ dàng tìm hiểu và sử dụng hơn.

Các đặc điểm của nền tảng Waves

Dễ sử dụng: Waves có sẵn dưới dạng ứng dụng trình duyệt Chrome hoặc ứng dụng HTML máy khách, bên cạnh đó Waves cũng cung cấp giao diện để người dùng dễ dàng truy cập.

Nền tảng lý tưởng để huy động vốn: Nền tảng Waves là một tập hợp các công cụ được thiết kế để giúp người dùng khởi tạo, phân phối và trao đổi token của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bất cứ ai cũng có thể hỗ trợ một dự án mà họ thích bằng cách đầu tư vào các token của dự án đó.

Khả năng chuyển tiền fiat: Waves có thể đơn giản hóa quá trình chuyển khoản giữa các token WAVES, tiền fiat và các loại tiền điện tử khác như Bitcoin.

Hệ sinh thái phi tập trung bao gồm: Blockchain, WAVES, sàn giao dịch phi tập trung WavesDEX, ví Waves.

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển của dự án Waves sở hữu nhiều tên tuổi tài năng từ nhiều quốc gia và nhiều lĩnh vực khác nhau như tài chính, blockchain, tiền điện tử, marketing, kinh doanh. Dưới đây là một số thành viên nổi bật của dự án:

Sasha Ivanov (Nhà sáng lập và CEO): Sasha từng là một nhà vật lý và tham gia phát triển phần mềm hệ thống thanh toán. Anh đã tham gia vào không gian blockchain từ khá sớm và ra mắt sàn giao dịch crypto đầu tiên là coinomat.com.

Martin Spodymek (Trưởng phòng quản lý cộng đồng): Martin là một kỹ sư, cực kỳ say mê với công nghệ blockchain và mật mã nói chung. Anh hỗ trợ Waves mảng kỹ thuật và marketing.

Alexey Kiselev (Phát triển back end): Một lập trình viên tốt nghiệp Đại học Kỹ thuật Quốc gia Moscow.

Bạn có nên đầu tư vào Waves?

WAVES không chỉ là một coin tiềm năng để đầu tư dài hạn trong tương lai; nó còn là một nền tảng blockchain đầy hứa hẹn cho các dự án startup phát hành token. Hiện tại, có khá nhiều token cũng như các ứng dụng sử dụng nền tảng của Waves để phát triển; đây là một dấu hiệu cho thấy Waves đã được cộng đồng tin tưởng. Bên cạnh đó, bạn có thể xem xét các yếu tố tiềm năng khác như đội ngũ phát triển mạnh, lộ trình rõ ràng, sản phẩm thực tế (ví, các sàn giao dịch phi tập trung), nhiều sàn giao dịch lớn hỗ trợ coin WAVES,… và một coin nền tảng luôn là lựa chọn đầu tư dài hạn tốt nhất trong thị trường tiền điện tử.

Kết luận

Nền tảng Waves sẽ dần khẳng định vị thế của mình so với các nền tảng blockchain khác như Ethereum EOS. Vào thời điểm đó, mạng lưới người dùng và những người ủng hộ nền tảng Waves sẽ gia tăng. Một trong những điều được mong đợi nhất từ ​​nền tảng Waves là các dự án phát hành token của họ trên nền tảng này. Vì vậy, nhu cầu sử dụng WAVES để tham gia vào ICO, cũng như nhu cầu sử dụng token này cho các sản phẩm và dịch vụ khác của nền tảng sẽ tăng lên.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục