Tin nóng ⇢

12Ships là gì?

12Ships (TSHP) ra đời nhằm để hiện thực hóa mô hình của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư thông qua blockchain. 12Ships đã phát triển cả phần cứng hiệu suất cao, một thứ cần thiết để giữ cho dữ liệu trong blockchain trở nên đáng tin cậy và phần mềm cần thiết cho hoạt động của nó. Trong tương lai 12Ships sẽ hiện thực hóa việc biến nền tảng và dịch vụ này thành một ngành kinh doanh mới, có khả năng mở rộng.

Tầm nhìn của họ là mở rộng việc sử dụng token 12Ships bằng cách triển khai các nền tảng blockchain dựa trên cơ sở hạ tầng khai thác 12Ships và phát triển dịch vụ tiện ích cũng như đáng tin cậy cho trò chơi và thương mại điện tử. Sau đó, họ sẽ tạo ra một nền tảng đáng tin cậy toàn cầu dựa trên cơ sở hạ tầng blockchain này.

Token 12Ships (TSHP) là gì?

Token TSHP là token Ethereum dựa trên tiêu chuẩn ERC20.

Token 12Ships góp phần làm cho hệ sinh thái blockchain trở nên dân chủ, ngoài ra còn cung cấp các chức năng sau để chỉ định quyền truy cập vào các dịch vụ và sản phẩm:

  • TSHP có thể được sử dụng cho các dịch vụ HashChain, tương tự như mô hình phí GAS của các blockchains công cộng khác. Để thực hiện giao dịch trên HashChain, người dùng sẽ cần trả phí GAS cho các miner mạng. Thuật toán khai thác cho HashChain, cũng tương tự như Ethereum và các công cụ khai thác ASIC hiện tại, nó cũng có thể tham gia vào hệ sinh thái.
  • Nó được sử dụng như một trong những phương thức thanh toán của các dịch vụ blockchain khác nhau.
  • TSHP còn được sử dụng để bình chọn thông minh trong các quyết định khác nhau cho đội ngũ Hansando, chẳng hạn như lựa chọn tiền điện tử mục tiêu và tỷ lệ tái đầu tư.

Tính năng của 12Ships

Môi trường & hoạt động

Triển khai mã byte (DAPP, Ứng dụng phi tập trung) hình thành sau khi trình biên dịch các nguồn được tạo bởi Solidity và thực thi nó trên EVM (Máy ảo Ethereum).

Token ERC20

ERC là viết tắt của Ethereum Request for Comments và là một giao thức chính thức cho thấy sự cải tiến của mạng Ethereum và “20” cho biết số ID cụ thể cho những đề xuất này.

Hiện nay, mã thông báo ERC20 được triển khai như một giao thức trên các mạng Ethereum. Nó được gửi bởi địa chỉ Ethereum và giao dịch. Do đó, tất cả các token ERC20, bao gồm 12Ships, có thể chia sẻ cùng một địa chỉ Ethereum với tất cả các token sử dụng ví Ethereum.

Định nghĩa trung thực

Việc thực hiện nó đáp ứng định nghĩa về một tập hợp các cam kết, được chỉ định ở dạng kỹ thuật số, bao gồm các giao thức mà các bên tuân theo các cam kết này của Nick Szabo, người đầu tiên đề xuất khái niệm hợp đồng thông minh.

Hợp đồng thông minh tất định

Vincenzo Morabito đã chia hợp đồng thông minh thành SC được xác định và SC chưa xác định, và trong số đó, DSC là loại không can thiệp vào dữ liệu bên ngoài trong quá trình thực thi và NDSC là loại yêu cầu Oracle gửi đến hoặc gửi đi như là hệ thống tham chiếu bên ngoài.

Đội ngũ phát triển

Qianjie Zhao- Giám đốc và nhà sáng lập 12Ships

Qianjie Zhao gia nhập ngành công nghiệp blockchain vào năm 2014 với tư cách là Giám đốc tiếp thị BTC Trung Quốc. Sau đó vào năm 2014, anh ấy đã giữ vai trò dẫn đầu trong nhóm khai thác BTC Trung Quốc khi nó được ra mắt lần đầu tiên và nhanh chóng trở thành một trong những nhóm khai thác bitcoin lớn nhất thế giới với mức đỉnh hơn 13,5% tổng số hash (băm) của thế giới.

Đầu năm 2019, ông gia nhập FBG Group với tư cách là cố vấn và đồng thời là đồng sáng lập nên Vancores bắt đầu nghiên cứu ASIC đa thuật toán.

Peng Zhao – CTO, 12Ships

Ông có 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực vi mạch. Ông dẫn đầu R&D về chip blockchain, chip truyền thông CMMB, chip IPTV SOC đa phương tiện, chip bảo mật TV kỹ thuật số, chip truyền thông 4G LTE. Trước Vancores, ông đã làm việc tại Shanghai Huaya Microelectronics, Beijing Chuangyi video Beijing Digital Taihe và Dongxin Communication, v.v.

Duncan Chen – Trưởng kiến trúc sư phần cứng của 12Ships

Trước Vancores, ông đã làm việc tại trong hai trong số 500 công ty hàng đầu thế giới, với hơn 16 năm kinh nghiệm trong thiết kế và quản lý phần cứng điện tử tiêu dùng và tự động hóa công nghiệp.

Chase Wang – Trưởng kiến trúc sư phần mềm của 12Ships

Chase từng là giám đốc công nghệ của BTCC Pool, còn được gọi là BTCChina Pool, trước khi làm việc tại Vancores. Ông cũng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác blockchain và tiền điện tử. Bên cạnh đó ông còn là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và phát triển nhiều ngôn ngữ.

Kết luận

Mục tiêu của 12Ships là đảm bảo lợi nhuận ổn định và góp phần phục hồi blockchain bằng cách cung cấp các giải pháp khai thác thông minh, dựa trên cơ sở hạ tầng khai thác thân thiện với môi trường kết hợp với các máy khai thác hiệu suất cao. Một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong chiến lược, lập kế hoạch kinh doanh, phát triển phần cứng và ASIC, phát triển phần mềm và thuật toán blockchain đã và đang làm việc cùng nhau để hiện thực hóa những điều trên.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục