Tin nóng ⇢

Syscoin là gì? Tìm hiểu về Syscoin

Syscoin (SYS) là một loại crypto tiềm năng mang tính chất cách mạng, Syscoin cho phép giao dịch tài chính với chi phí thấp như Bitcoin, bên cạnh đó nó còn cung cấp cho các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng thương mại cho hàng hóa, tài sản, chứng thực khóa công khai (digital certificates) và dữ liệu một cách an toàn nhất.

Syscoin không chỉ là tiền và giao dịch mà nó còn có khả năng thu hút nhiều loại hình kinh doanh nhờ vào việc khai thác các tính năng trong lĩnh vực tài chính. Syscoin mang lại lợi ích cho tất cả mọi người từ những người ở đường phố đến các thương gia eBay.

Syscoin khác hẳn với các crypto khác, bởi giá trị gốc của Syscoin bắt nguồn từ dịch vụ phi tập trung được cung cấp trực tiếp trên nền tảng blockchain. Đồng thời blockchain cũng là nền tảng phát triển của Syscoin. Đây là một hệ thống phân quyền được tổ chức bởi các “node” trên mạng Syscoin.

Đặc điểm của Syscoin

Thị trường phi tập trung: Ví điện tử Syscoin đi kèm với một thị trường hoàn toàn phi tập trung. Nó cho phép mua và bán lại những sản phẩm khác tương tự như Ebay hay Amazon.

Nhận và gửi tiền dễ dàng nhanh chóng: Tính năng chuyển tiền của hệ thống Syscoin nhằm đảm bảo coin của bạn được gửi và nhận một cách an toàn và đáng tin cậy.

Bí danh: Đăng nhập vào một địa chỉ ví Syscoin để giao dịch thì phải mất vài ngày. Tính năng này sẽ giúp đơn giản hóa quá trình bằng cách cho phép người dùng sử dụng địa chỉ dễ nhớ hơn, chẳng hạn như tên “JoesAddress”.

Bán lại các sản phẩm khác: Bạn có thể mua bất kỳ mặt hàng nào trên thị trường Syscoin trong cửa hàng của bạn, hoặc được phép bán lại các sản phẩm của người khác để nhận hoa hồng.

Tin nhắn mã hóa: Mạng lưới Syscoin sử dụng bí danh hay địa chỉ ví Syscoin, cho phép gửi và nhận các tin nhắn mã hóa trong dịch vụ thư đến và đi hoàn toàn đơn giản và bảo mật.

Không có thời gian chết: Không giống như mạng P2P, hang hóa trên thị trường Syscoin luôn được mua bán trực tuyến. Dù cho ví của bạn mở hay đóng, thì các mặt hàng trong ví vẫn luôn có sẵn, nó được đảm bảo theo thời gian thực của Syscoin.

Trọng tài ủy thác: Tính năng này giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ trong hệ thống Syscoin bởi vì tiền của họ luôn được đảm bảo an toàn. Họ có thể yêu cầu bên thứ ba bảo đảm cho nguồn vốn của mình trong khi dịch vụ và hàng hóa đang trong quá trình xử lý.

Chứng thực khóa công khai: Được sử dụng để lưu trữ và chuyển giao những tài liệu trên công nghệ blockchain với những quyền chọn mã hóa.

Đội ngũ phát triển

Jag Sidhu – Chủ tịch & Nhà phát triển chính của dự án

Jag Sidhu là nhà phát triển chính và đồng sáng lập nên nền tảng Syscoin. Jag là một chuyên gia về công nghệ blockchain, ngoài ra ông còn hiểu biết về máy móc, trí tuệ nhân tạo, phát triển máy khách / máy chủ và hệ thống phân tán với gần 20 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm. Jag còn sở hữu bằng cử nhân Công nghệ và Khoa học Máy tính từ Học viện Công nghệ British Columbia.

Michiel – Phó chủ tịch 

Michiel đã quan tâm đến không gian blockchain từ năm 2013. Syscoin là một trong những khoản đầu tư đầu tiên của ông và ông ấy đã dành nhiệt huyết cho dự án kể từ đó. Vào năm 2014, ông đã thành lập một công ty phát triển thành công thông qua marketing ngoại tuyến và mang những kinh nghiệm này đến nhóm Marketing Syscoin vào cuối năm 2017.

Reinier – Thư ký

Reinier đã làm việc trong ngành công nghệ quảng cáo nhiều năm, ông từng giúp các thương hiệu lớn và vừa (bao gồm các công ty blockchain) trong việc phát triển hiện diện trực tuyến của họ với các chiến dịch hiển thị trực tuyến. Đã đến lúc để cho thế giới biết Syscoin có khả năng gì, cùng với SCMT, ông ấy sẽ đưa dự án này vào thực tiễn.

Willy Ko – Thủ quỹ 

Willy là một kỹ sư phần mềm giàu kinh nghiệm với lịch sử nổi trội trong ngành công nghiệp Internet. Ông có các kỹ năng về C ++, C, JavaScript, Python, Testing và Embedded systems (hệ thống nhúng). Ông tốt nghiệp từ Đại học British Columbia, đồng thời cũng là người lãnh đạo cộng đồng Trung Quốc cho Syscoin.

Kết luận

Dự án Syscoin có những ưu điểm sau: có đội ngũ phát triển mạnh, là công ty hoạt động trong lĩnh vực blockchain từ năm 2014, nên có khá nhiều kinh nghiệm trong ngành, cũng như đã tạo ra nhiều sản phẩm, …

Syscoin là một hệ thống tiền điện tử phát triển và hiện đại hóa, nơi bạn có thể tự do giao dịch và tin tưởng vào khả năng bảo mật của nó. Syscoin chủ yếu được sử dụng trong giao dịch thương mại. Toàn bộ cửa hàng có thể được tạo trực tiếp thông qua thị trường, nơi bạn có thể bán các sản phẩm của riêng mình hoặc của người khác để được chiết khấu.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục