Tin nóng ⇢

Tổng quan dự án CEEK VR (CEEK) – Cánh cổng bước vào vũ trụ Metaverse

Các tập đoàn lớn đã chú ý rất nhiều về vũ trụ Metaverse, chẳng hạn như Facebook chính thức đổi tên thành META, ByteDance mua lại công ty thiết bị VR Pico, sự hợp tác giữa The Sandbox và công ty game Ubsoft. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu dự án CEEK cũng đang phát triển theo Metaverse.

CEEK VR (CEEK) là gì?

CEEK là dự án hướng đến vũ trụ giải trí thực tế ảo Metaverse, giúp cho những nhà sáng tạo nội dung (content creator) có thể kiếm lợi nhuận từ việc livestream trực tiếp, tạo ra buổi hòa nhạc với cộng đồng và nhiều loại hình giải trí khác.thậm chí là hát theo yêu cầu của khán giả.

CEEK còn là công ty chuyên cung cấp những sản phẩm phần cứng VR nhằm cạnh tranh với Oculus, HoloLens, Goertek,…  

Đặc điểm dự án CEEK VR (CEEK)

Trong thế giới ảo đó các ca sĩ, DJ, ban nhạc,… thông qua CEEK kết nối trực tiếp với người hâm mộ của họ, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Đối với người trình diễn thì đây là thị trường mang lại doanh thu rất lớn bởi số lượng loại hình biểu diễn là không giới hạn. Còn đối với khán giả, họ vừa được xem biểu diễn từ thần tượng mình, có thể bày tỏ cảm xúc thật, mua những NFT độc lạ sưu tầm cũng như gia nhập hội thành viên chính thức.

Giải pháp của CEEK

CEEK cung cấp những công nghệ như sau:

 • Cổng giải trí Metaverse: CEEK ứng dụng công nghệ blockchain nâng cao tính phi tập trung và độ bảo mật cho sản phẩm, hợp tác với Chainlink để kết nối với bên ngoài.
 • Công nghệ thực tế ảo VR: CEEK có nhiều sản phẩm phần cứng như headphone, headset,… Họ đang tập trung để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng như giảm trọng lượng kính VR, điều chỉnh tiêu cự kính dễ dàng hơn,…
 • Sưu tầm NFT: CEEK cung cấp thị trường giao dịch NFT cho người dùng để mua sắm ủng hộ thần tượng của họ.

Các sản phẩm của CEEK

 • CEEK VR App:

Mọi người có thể truy cập: Tại đây

 • CEEK Future City:

CEEK đang xây dựng một thành phố đến từ tương lai.

 • CEEK NFT Marketplace:

Người dùng có thể sưu tầm và giao dịch NFT.

CEEK so với những công ty phần cứng khác

Thông tin CEEK Token

Thông tin cơ bản

Phân phối CEEK Token

Tổng 1,000,000,000 CEEK sẽ được phân phối như sau:

 • Token Sale: 50%
 • Community and Development: 20%
 • Early Contributors and Advisors: 20%
 • Reserves: 10%

Giá CEEK Token

Mọi người có thể xem giá của CEEK trên CoinMarketCap:Tại đây

Nguồn: CoinMarketCap

Team, Investors và Partners

Team

Đội ngũ phát triển là những người có kinh nghiệm từ nhiều lĩnh vực khác nhau như Facebook, Microsoft, Walt Disney, Amazon,…

Investors

Updating…

Partners

Updating…

Roadmap và Updates

Giai đoạn 1: Tích hợp thanh toán

Trong tương lai sẽ có nhiều ưu đãi cho việc chi tiêu CEEK so với các hình thức thanh toán khác. Người dùng sẽ có thể mua từ các sàn giao dịch cũng như trực tiếp từ tất cả các nền tảng CEEK.

Tích hợp BSC: Các nhà phát triển đang nỗ lực tích hợp đầy đủ một số hình thức thanh toán bao gồm Binance Smart Chain (BSC) vào nền tảng thanh toán của CEEK. 

 • Sàn giao dịch cấp 1: CEEK đàm phán với các sàn giao dịch hàng đầu để hỗ trợ người dùng có thể mua và thanh toán rộng rãi hơn.
 • Hỗ trợ ETH: Trong tương lai, các nhà phát triển sẽ tiếp  tục cung cấp hỗ trợ cho mạng Eth, đặc biệt là trên thị trường NFT.
 • Thanh toán di động: CEEK là một nền tảng toàn cầu với các luồng doanh thu khác nhau để trao quyền cho người sáng tạo, nhà phát triển và thương hiệu trong việc tạo ra giá trị hợp lý cho công việc của họ. Vì vậy CEEK sẽ được tích hợp với các nền tảng tiền di động khác nhau.
 • Thanh toán trên App Store: Hỗ trợ tất cả các khoản thanh toán trên cửa hàng ứng dụng trong việc đảm bảo CEEK để sử dụng trên nền tảng.
 • Hỗ trợ đa nền tảng (Đang diễn ra): Nhiều điểm truy cập và định dạng bao gồm 2D, 360 VR, True 3D và Thực tế ảo tương tác.
 • CEEK Wallet: Khả năng kết nối với CEEK Metaverse bằng Metamask, Trust wallet,…
 • CEEK City, Land NFTs: CEEK sẽ được sử dụng rộng rãi điển hình như là trong phòng trưng bày cá nhân, lưu trữ và trưng bày các bộ sưu tập.

Giai đoạn 2: Hệ sinh thái được kích hoạt bởi người sáng tạo

CEEK Creator Dashboard

CEEK đang xây dựng và thiết lập ra một bộ công cụ và hướng dẫn để người sáng tạo nội dung dễ dàng xây dựng, cung cấp và kiếm tiền từ những trải nghiệm độc đáo, thế giới ảo và hàng hóa kỹ thuật số quý hiếm (NFT) – bất kể họ ở đâu trên thế giới.

Điều này sẽ thu hút các đối tác với cộng đồng to lớn. Đối tác có thể tham gia vào những trải nghiệm phong phú hơn với cộng đồng của họ và Ceeker sẽ có quyền truy cập vào những trải nghiệm lớn hơn và tốt hơn khi đi chơi với các ngôi sao điện ảnh, thể thao hoặc âm nhạc yêu thích của họ, tham quan các khu vực VIP, giảm NFT độc quyền và hơn thế nữa. 

CEEK hứa hẹn sẽ nỗ lực phát triển để trở thành một cộng đồng vững mạnh nhất.

Tổ chức các sự kiện (Multi-Stream Engine)

Cho phép nghệ sĩ trình diễn âm nhạc, DJ, triển lãm công nghệ, trình diễn thời trang, hội nghị tiền điện tử và các thương hiệu tổ chức các sự kiện trực tiếp và trải nghiệm phong phú cho cộng đồng. 

CEEK Multi-Stream Engine có các công cụ trực quan với mục đích sắp xếp và đăng ký lịch sự kiện ở các địa điểm, thành phố và thế giới khác nhau. Người dùng tạo và phân phối sự kiện của họ một lần và CEEK cung cấp sự kiện đó cho tất cả các thiết bị và đối tác được hỗ trợ.

Người sáng tạo có thể kiếm được nhiều khoản thanh toán hơn và nhanh hơn bằng cách tạo sự kiện, sở hữu và thuê mặt bằng ở CEEK. Những địa điểm này bao gồm từ rạp hát đến không gian tương lai và không gian thân mật cho nhóm nhỏ bạn bè đi chơi.

Ứng dụng NFT Marketplace dựa trên Web cho phép người sáng tạo xuất bản và bán các tác phẩm của họ dưới dạng BEP 20 hoặc ERC 20. Các bộ sưu tập có thể được lưu trữ và hiển thị trong không gian Metaverse của họ.

Thị trường

CEEK sẽ cho phép cung cấp các loại NFT hiếm và độc đáo cho các nhân vật.

Giai đoạn 3: Tiếp tục mở rộng toàn cầu

Mục tiêu của CEEK là sẽ phân bổ ra 100 triệu thiết bị trong thời gian ngắn và con số này có thể lên đến hàng tỷ thiết bị sau đó. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi đã hợp tác với các nhà sản xuất tai nghe hàng đầu và xây dựng cho máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.

CEEK cho doanh nghiệp

Microsoft: CEEK đã làm việc với Microsoft để phát triển CEEK cho các ứng dụng doanh nghiệp.

Hợp tác với các thương hiệu khác: Các thương hiệu bán lẻ đang ra sức quảng cáo với khách hàng của họ để tiếp cận thông qua các cửa hàng thực tế ảo. 

Giai đoạn 4: Trải nghiệm xã hội 

Các sự kiện và trải nghiệm độc quyền, hangout xã hội trực tiếp, không gian thư giãn và hội quán thực tế ảo, nơi chủ sở hữu token CEEK có thể giao lưu, trò chuyện và tương tác với bạn bè và các ngôi sao yêu thích của họ trong thời gian thực.

Được biết CEEK cũng đang đầu tư vào việc phát triển các bản dịch ngôn ngữ AI của CEEK Metaverse để thu hút hơn nữa các cộng đồng toàn cầu của họ.

Giai đoạn 5: Khung lập trình mở

Cung cấp trung tâm nhà phát triển và SDK để phát triển mã nguồn mở cho các trải nghiệm, thế giới Metaverse và hơn thế nữa.

Nền tảng của CEEK được xây dựng trên cơ sở hạ tầng có khả năng mở rộng đã được kiểm chứng và hồ sơ theo dõi hàng tỷ nội dung từ Microsoft XBOX, Facebook, Tribune News Company (công ty mẹ của LA Times), Toyota, Clear Channel và hơn 200 kênh xã hội khác.

Công nghệ phân tích:CEEK sẽ cung cấp thông tin chi tiết, thời gian tương tác, bản đồ nhiệt và các phép đo từ xa trực quan khác về cách người dùng tương tác với môi trường và chế độ xem phương tiện cho báo cáo tự động và các dịch vụ nhãn khác. Các giao dịch tổng hợp trên nhiều nền tảng sẽ có sẵn thông qua trình khám phá khối CEEK.

Contact dự án

Website: Website

Twitter: Twitter

Telegram: Telegram

Facebook: Facebook

Instagram: Instagram

Youtube: Youtube

Tổng kết

CEEK là dự án Metaverse đầy hứa hẹn trong tương lai khi xu hướng này chưa phát triển rộng rãi. Nếu bạn yêu thích công nghệ CEEK mang lại thì có thể kham khảo thêm dự án. Hãy để lại bình luận khi bạn có thắc mắc nhé.

Lưu ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư, Thecoindesk chỉ đưa ra những thông tin xung quanh dự án, bạn phải chịu trách nhiệm trước những quyết định mình đưa ra!

Có thể bạn quan tâm

Mục lục