Tin nóng ⇢

SwissBorg là gì?

SwissBorg (CHSB) là một ngân hàng cung cấp lời khuyên tài chính, quản lý đầu tư và các dịch vụ tài chính khác cho thị trường tiền điện tử. Mục tiêu của SwissBorg là trở thành nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử đầu tiên dựa trên công nghệ blockchain. Cách tiếp cận tập trung vào cộng đồng của họ nhằm mục đích cách mạng hóa việc đầu tư vào tiền điện tử.

SwissBorg hoạt động như thế nào?

Hệ sinh thái SwissBorg bao gồm một tập hợp các tính năng, phi tập trung hóa cộng đồng:

 • SwissBorg hy vọng dự án này sẽ được cấp phép ở nhiều quốc gia.
 • SwissBorg sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ quản lý tài sản mã hóa B2B và B2C.
 • Bằng cách định nghĩa mình như một cầu nối giữa hai thế giới “off-chain” và “on-chain”, mục tiêu chính của SwissBorg là cung cấp các giải pháp đầu tư phù hợp với cả hai. Họ có các đối tác chiến lược và cố vấn tích cực tham gia vào việc quản lý đầu tư đang giúp họ phát triển mạng lưới của mình và hiệu quả hơn.

Token CHSB là gì?

Token CHSB là token đa tiện ích được sử dụng để tham gia vào mạng lưới SwissBorg. Dưới đây là những lợi ích cốt lõi của nó:

Tất cả các holder token CHSB sẽ có cơ hội tham gia vào sự phát triển của mạng lưới SwissBorg thông qua khái niệm “bằng chứng công lao” (proof of merit). Cộng đồng SwissBorg sẽ được khen thưởng bằng cách bỏ phiếu cho các dự án hứa hẹn mang lại giá trị thực cho nền tảng SwissBorg.

Dự án CHSB có những tiện ích gì?

 • Quản lý tài sản crypto theo cách tốt nhất
 • Nền tảng đầu tư được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh trong tương lai
 • SwissBorg đang ở đầu một kỷ nguyên mới, DAO (tổ chức tự trị phi tập trung) đang phát triển với tốc độ cấp số nhân
 • SwissBorg là cầu nối tốt nhất giữa hai thế giới: dịch vụ quản lý tài sản và công nghệ blockchain

Đội ngũ phát triển

Bao gồm những cá nhân đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau, đội ngũ được định hình bởi nhiều nền văn hóa khác nhau. SwissBorg lắng nghe cộng đồng của họ và hợp tác như một gia đình. Nắm bắt được sự khác biệt khiến họ trở thành một công ty tốt hơn. SwissBorg muốn nhìn và hành động giống như tương lai mà họ đang hy vọng xây dựng.

 • Cyrus Fazel là nhà sáng lập và CEO của SwissBorg – một hệ sinh thái quản lý tài sản crypto độc đáo. Anh là một chuyên gia tài chính-công nghệ đa văn hóa với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài sản và giao dịch thuật toán. Cyrus đã áp dụng các kỹ năng phân tích của bản thân để xây dựng nền tảng dựa trên blockchain, huy động thành công 50 triệu CHF trong ICO cuối cùng của nó.
 • Anthony Lesoismier: Nhà sáng lập, CSO
 • Nicolas Remond: CTO
 • Jeremy Baumann: CFO

Kết luận

SwissBorg cũng là một chế độ nhân tài, có nghĩa là mỗi thành viên của cộng đồng sẽ có thể đóng góp cho cộng đồng nền tảng này. Các thành viên sẽ được khen thưởng cho những đóng góp của họ, vì vậy công sức nỗ lực của họ không bị lãng phí. Đội ngũ đứng đằng sau SwissBorg cảm thấy rằng mỗi cá nhân là duy nhất. Đó là lý do tại sao dự án sẽ cung cấp các dịch vụ thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng người. Dự án cũng sử dụng kết hợp tối ưu hóa AI, trí tuệ thông minh và tự động hóa để cải thiện chiến lược và quản trị.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục