Tin nóng ⇢

Seele-N là gì?

Seele (SEELE) là coin đầu tiên trong thế hệ blockchain 4.0. Như trước đó Bitcoin được giới thiệu ra thế giới vào năm 2009, nó được coi là nền tảng blockchain 1.0. Vào năm 2013, Ethereum đã giới thiệu cho chúng ta một khái niệm hoàn toàn mới về hợp đồng thông minh, đó là công nghệ điển hình của blockchain 2.0. Vào năm 2017, một loạt các dự án ICO mới nổi như EOS, DFINITY và Cosmos với hiệu suất hoạt động tốt hơn, quản trị mạnh mẽ và các giải pháp chuỗi chéo cùng các công nghệ khác. Đây được coi là thế hệ thứ 3 của công nghệ blockchain 3.0.

Tuy nhiên, sẽ sớm có một dự án có thể được coi là một cuộc cách mạng của công nghệ blockchain với nhiều tiến bộ hơn và tác động nhiều hơn đến ngành công nghiệp này. Dự án SEELE được nhiều người coi là một sản phẩm blockchain 4.0, bên cạnh các tính năng tương tự Bitcoin và Ethereum, nhưng nó sẽ tập trung vào khả năng mở rộng, linh hoạt và khả năng ứng dụng vào thế giới thực. Nó có một hệ thống kinh tế có thể được sử dụng cho quản trị, chăm sóc sức khỏe, IoT, game, ứng dụng xã hội, fintech và nhiều hơn nữa, v.v.

Thuật toán đồng thuận Seele

Seele được hỗ trợ bởi thuật toán MPoW (PoS ma trận), một thuật toán đồng thuận PoW cải tiến được phát triển bởi SeeleTech và được triển khai trong mạng lưới chính của Seele. So với thuật toán đồng thuận PoW thông thường, MPoW yêu cầu những người khai thác tính toán các yếu tố quyết định của ma trận phụ, từ một ma trận được xây dựng với n hàm hash khác. Nó bao gồm một số bước có thể ngăn chặn hiệu quả việc ASIC và GPU có thể thống trị mạng lưới.

Đội ngũ phát triển

Maolin Zheng: CEO – Tiến sĩ nghiên cứu hoạt động

Shawn Xin: Tiến sĩ Toán học

Luke Tseng: Tiến sĩ Vật lý

Eva Chen: Tiến sĩ Khoa học máy tính

Tim Yang: Kỹ sư phần mềm

Tony Pang: Kỹ sư phần mềm

Ưu điểm của blockchain 4.0 mang đến cho người dùng

Dưới đây là một số ưu điểm của Seele trong công nghệ blockchain thế hệ thứ 4:

Vẫn có được những ưu điểm mà các blockchain thế hệ thứ 3 mang lại, bao gồm sự đồng thuận, khả năng xác nhận giao dịch nhanh chóng, chuỗi chéo và quản trị tốt hơn.

Đây là nghiên cứu đột phá trong cuộc cách mạng internet, thứ kết nối tất cả các hệ thống blockchain, bao gồm BTC và ETH. Ngoài ra, Seele cũng muốn xây dựng một thuật toán riêng khi số lượng khách truy cập càng lớn, giao dịch sẽ được xử lý càng nhanh.

Cơ chế quản trị Seele sáng tạo hơn, vì vậy nó giúp tăng cường hiệu quả và tính công bằng của các giao dịch. Các hệ thống token khác nhau với tỷ giá hối đoái phi tập trung và không bị kiểm soát.

Seele cung cấp một hệ sinh thái hoàn chỉnh về công nghệ, cấu ​​trúc và ứng dụng blockchain hàng đầu. Nó cho phép tất cả các loại tài nguyên trên toàn thế giới trao đổi thông tin và kinh doanh hiệu quả hơn.

Hiện tại, coin SEELE đang thực hiện nhiều nghiên cứu để cải thiện thế hệ blockchain 4.0. Seele hiện đang làm việc với Stanford, UCLA, Oxford và IBM Watson để nghiên cứu các tương tác dữ liệu và phá vỡ chuỗi.

Các đặc điểm của SEELE

Mục tiêu của các nhà phát triển là giới thiệu một blockchain mới cho thế giới, đáp ứng được các yêu cầu ngày càng tăng về tốc độ và bảo mật. Nhờ cấu trúc “lớp” trên mạng lưới, Seele sẽ đảm bảo sự tương tác của tất cả các mạng lưới trên Internet, đưa ý tưởng về chuỗi chéo lên một tầm cao mới.

Đội ngũ của dự án đề xuất thay đổi cơ chế đồng thuận, giới thiệu cấu ​​trúc mạng lưới cơ bản mới, các giao thức và giao thức HTTP, cũng như các giao thức TCP / UDP. Điều này sẽ làm giảm số lượng lỗi bug trong mạng lưới, tăng khả năng mở rộng, thêm các khu vực có thể sử dụng blockchain, tập trung vào mảng “Internet vạn vật”.

Việc sử dụng blockchain “không đồng nhất” là một sự đổi mới. Mạng lưới sẽ bao gồm nhiều blockchain hoạt động như một. Mỗi sub blockchain sẽ chịu trách nhiệm cho một lĩnh vực hoạt động cụ thể, chẳng hạn như tài chính hay lưu trữ thông tin. Sự kết hợp của các thành phần sẽ trở nên khả dĩ, thông qua việc sử dụng các mạng lưới nơ-ron sẽ được hỗ trợ bởi người dùng. Nhờ việc phân tách blockchain, Seele có thể được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực hoạt động.

Việc sử dụng token nền tảng được lên kế hoạch để khuyến khích những người khác sử dụng Seele thay vì các dịch vụ tập trung. Do đó, dự án góp phần thúc đẩy các mạng lưới phi tập trung và blockchain. Cấu trúc của mạng lưới ngụ ý rằng càng nhiều node, giao dịch được xử lý càng nhanh. Do đó, tiền sẽ được sử dụng để thưởng cho các node và để thực hiện phí giao dịch.

Kết luận

Dự án này mang đến nhiều niềm vui và tham vọng. Seele cam kết tạo ra một blockchain toàn cầu, nhanh chóng và an toàn cho tất cả các ngành công nghiệp.

Dự án tự coi mình là một blockchain thế hệ thứ tư đầy tham vọng. Các nhà phát triển đã ra mắt EOS – một đại diện của thế hệ thứ ba. Như bạn có thể thấy, các nhà phát triển Seele muốn đạt được nhiều thành công hơn thế và loại bỏ các đối thủ có sức trẻ ra khỏi thị trường. Có vẻ như mọi thứ đang diễn ra theo kế hoạch của nhà phát triển. Dự án cho thấy một mô hình lý thuyết thông suốt.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục