Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcQuỹ sinh thái Base công bố 6 khoản đầu tư đầu tiên

Quỹ sinh thái Base công bố 6 khoản đầu tư đầu tiên

Hệ sinh thái Base của Coinbase công bố sáu khoản đầu tư đầu tiên, được tài trợ bởi Coinbase Ventures, chỉ một tháng sau khi mainnet.

Trong tổng số 800 đơn đăng ký của các dự án đáp ứng tiêu chuẩn kể từ tháng 3, nhóm phát triển Base đã chọn ra 6 dự án tiềm năng trong hệ sinh thái, bao gồm Avantis, BSX, Onboard, OpenCover, Paragraph và Truflation cho khoản tài trợ (chưa được tiết lộ),

Dưới đây là phần giới thiệu sơ lược sáu cái tên xuất sắc:

Avantis

Avantis là một giao thức phái sinh tổng hợp dựa trên oracle, cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử và tài sản thế giới thực (RWA) với đòn bẩy lên tới 100 lần và kiếm lợi nhuận như một nhà tạo lập thị trường bằng cách cung cấp thanh khoản USDC. Avantis được đánh giá cao vì thiết kế đơn giản của họ (chỉ có USDC) và sự cẩn thận trong quản lý rủi ro (gồm các khoản vay và khóa linh hoạt).

BSX

BSX đang xây dựng một sổ lệnh giới hạn phi tập trung cho người dùng mua và bán sử dụng đòn bẩy. Base tin rằng giao dịch on-chain nên được hỗ trợ bởi các cơ cấu thị trường khác nhau – cho dù đó là sổ lệnh, hệ thống thị trường tiền kỹ thuật số tự động hoặc bất kỳ thị trường nào khác. BSX kết hợp những trải nghiệm giao dịch CeFi đa dạng (ví dụ: cơ cấu tương quan đa nguồn tiền, đòn bẩy chéo mạnh, giao diện trước cải thiện, sổ lệnh giới hạn) với điểm mạnh của DeFi (như tự lưu trữ trực tiếp trên Base).

Onboard

Onboard cung cấp một hệ thống trực tuyến tự quản lý cho người dùng để chuyển tiền điện tử P2P thông qua ví MPC và các hợp đồng thông minh. Base tin rằng cách tiếp cận tiền pháp định sang tiền điện tử để thúc đẩy một hệ thống tài chính phục vụ mọi người, đặc biệt là ở các thị trường đang phát triển như châu Phi, nơi Onboard đang hoạt động.

OpenCover

OpenCover là công cụ tổng hợp bảo hiểm Layer-2 làm việc với các công ty bảo hiểm như Nexus Mutual để bảo vệ người dùng DeFi khỏi các rủi ro trên chuỗi như khai thác hợp đồng thông minh và lỗi oracle. OpenCover đang tiên phong trong việc cung cấp cho người dùng các lựa chọn bảo hiểm trên chuỗi tại điểm giao dịch để làm cho quản lý rủi ro trở nên dễ dàng và phải chăng cho người dùng.

Paragraph

Paragraph là một nền tảng tạo ra trực tuyến giúp tác giả xuất bản, chia sẻ và xây dựng doanh nghiệp xung quanh nội dung của họ, sử dụng giao thức phi tập trung để thúc đẩy tăng trưởng và tiềm năng kiếm tiền. Paragraph cho phép tác giả bài viết kiếm thu thập, gửi thư thông báo đến các địa chỉ ví, kiếm tiền thông qua các thành viên hội viên định kỳ và tận dụng các giao thức xã hội phi tập trung (ví dụ: Farcaster, Lens, XMTP) để xây dựng và thúc đẩy cộng đồng.

Truflation

Truflation là một oracle tài chính trực tuyến cung cấp báo cáo tự động và độc lập về tỷ lệ lạm phát hàng ngày (CPI) bằng cách tổng hợp dữ liệu từ hơn 18 triệu điểm và hơn 40 nguồn dữ liệu trực tiếp. Thông qua Truflation, dữ liệu tỷ lệ lạm phát có độ chính xác cao hơn so với phương pháp hiện tại, mà đã có các thay đổi nhỏ từ năm 1998 và chỉ báo cáo một lần mỗi tháng.