Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcBase triển khai Bootcamp đào tạo nhà phát triển blockchain

Base triển khai Bootcamp đào tạo nhà phát triển blockchain

Layer-2 Base của Coinbase giới thiệu một khóa học đào tạo thú vị cho các nhà phát triển cơ sở dựa trên công nghệ Web3.

Khóa học 8 tuần này có tên gọi “Base Bootcamp,” được thiết kế dành riêng cho các nhà phát triển phần muốn tham gia sâu vào công nghệ blockchain, cung cấp cơ hội cho các cá nhân trung bình đến cao cấp trong ngành kỹ thuật phần mềm.

Mỗi nhóm chỉ tiếp nhận dưới 20 sinh viên, đảm bảo một môi trường học tập, tương tác và thực hành. Việc tuyển sinh cho mỗi khóa học kéo dài đến ngày 27/10 với bốn quyền lợi chính như sau:

  • Cố vấn riêng: Từng nhóm học được ghép đôi với một người cố vấn hàng tuần.
  • Tiếp cận các kỹ sư của Base và Coinbase: Một nhóm kỹ sư được tuyển chọn từ Coinbase sẽ hỗ trợ khóa học này.
  • Kênh Discord kiểm soát: Sinh viên có thể kết nối và cộng tác với nhóm của họ, các kỹ sư Coinbase và cố vấn chương trình trong kênh Discord có kiểm soát.
  • Tài liệu học tập do các kỹ sư của Base phát triển: Người tham gia sẽ làm việc thông qua chương trình giảng dạy toàn diện, được cung cấp công khai của Base Camp, cũng như nhận thêm các tài nguyên và bài tập do nhóm chấm điểm.

Base Bootcamp là miễn phí. Tuy nhiên, nhóm tổ chức yêu cầu người học gửi 1 ETH để đảm bảo hoàn thành chương trình, số tiền này sẽ được hoàn trả sau khi tốt nghiệp.

Có rất nhiều cơ hội trong lĩnh vực blockchain và Web3, Base Bootcamp là một chương trình thú vị dành cho những nhà phát triển yêu thích công nghệ này. Để tham gia, bạn tìm hiểu thêm tại đây.