Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomePlay to EarnAnimoca Brands ra mắt trò chơi đua xe Web3 'Formula E: High...

Animoca Brands ra mắt trò chơi đua xe Web3 ‘Formula E: High Voltage’

Animoca Brands sắp ra mắt trò chơi đua xe Web3 mới, có tên gọi là “Formula E: High Voltage”.

Theo thông báo ngày 16/10, Animoca kết hợp cùng Amber, một công ty phát triển trò chơi hoạt động từ năm 2013, để phát triển trò chơi Formula E: High Voltage trên blockchain Flow, sở hữu nhiều tính năng giống giải đua xe điện của ABB FIA Formula E World Championship, tạo nên trải nghiệm đua xe thú vị.

Trò chơi chính thức phát hành vào ngày 19/10, cung cấp bốn loại NFT cơ bản (hai ô tô và hai tay đua) cho người tham gia, mỗi loại NFT có độ hiếm và kỹ năng riêng. Trong đó, xe đua GEN3 có hiệu suất tối ưu nhất, theo giới thiệu từ Animoca.

Để tham gia sớm Formula E, người chơi có thể mua Solo và Team NFT Crates trên nền tảng của trò chơi, chi tiết như sau:

  • Thời gian mở bán: Bắt đầu từ ngày 17/10/2023.
  • Solo NFT Crate: Giá bán từ 20 – 30 USD, bao gồm một chiếc xe hoặc một tài xế.
  • Team NFT Crate: Giá bán từ 119 – 149 USD, bao gồm hai chiếc xe hoặc hai tay đua Formula E.

Trò chơi này là một phần của hệ sinh thái đua xe REVV, cung cấp nhiều trò chơi đua xe blockchain được cấp phép để tăng cường trải nghiệm chơi game. Trong đó, công nghệ blockchain và NFT được xem là công cụ biến đổi giá trị và quyền sở hữu, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi.

Kieran Holmes-Darby, giám đốc trò chơi Formula E , chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Animoca Brands, một công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp trò chơi, để ra mắt Formula E: High Voltage. Người chơi sẽ có cơ hội tham gia Formula E và cuộc đua theo phong cách hoàn toàn mới. Chúng tôi tin tưởng rằng họ sẽ thích trải nghiệm chơi game và sẽ có nhiều khả năng theo dõi các đội và tay đua thi đấu trong Giải vô địch hơn.”

Gầy đây, cũng trong lĩnh vực đua xe, chi nhánh tại Nhật Bản của Animoca đã hợp tác với Honda phát hành NFT F1 phiên bản kỷ niệm, nhân dịp cuộc đua FORMULA 1™ Honda & Red Bull diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản.