Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAnimoca Brands Japan hợp tác với Honda phát hành NFT F1 phiên...

Animoca Brands Japan hợp tác với Honda phát hành NFT F1 phiên bản kỷ niệm

Animoca Brands Japan và Gryfyn, hai công ty con của Animoca Brands công bố hợp tác với Honda, mục tiêu là tặng quà cho người hâm mộ và phát hành NFT kỷ niệm phiên bản giới hạn tại sự kiện chào mừng cuộc đua FORMULA 1™ Honda & Red Bull tại Tokyo.

Honda lên kế hoạch cung cấp những trải nghiệm và ưu đãi cho các chủ sở hữu Honda KEY NFT tại sự kiện khai mạc vào hôm nay (20/9), cũng như gian hàng Honda tại giải Grand Prix Nhật Bản 2023, diễn ra từ ngày 21-24/9.

Trước đó, Animoca Brands Japan và Gryfyn, công ty con của Animoca Brands cung cấp sản phẩm ví Web3 đã hợp tác với Honda, để nâng cao khả năng tương tác của người hâm mộ trong lĩnh vực đua xe thể thao của Honda.

Cùng với GET Protocol, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng bán vé NFT cho các sự kiện, gần đây đã hợp tác với Dutch Grand Prix để ra mắt các bộ sưu tập kỹ thuật số liên kết với vé tại cuộc đua Zandvoort 2023 và hỗ trợ Honda ra mắt NFT kỷ niệm.

Animoca Brands Japan được thành lập vào năm 2021 để hỗ trợ phát triển Web3 tại thị trường Nhật Bản. Màn kết hợp giữa Animoca Brands, Gryfyn và GET Protocol với Honda hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người hâm mộ thể thao đua xe F1.