Công ty con của Animoca Brands tích hợp AI và NFT cho nội dung giáo dục

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex


Công ty con của Animoca Brands trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, TinyTap, giới thiệu một số tính năng và lộ trình mới tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) vào nền tảng.

TinyTap phát hành công cụ tạo trò chơi dựa trên AI, gọi là Prompt-to-Game, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm Beta. Người dùng nhập lời nhắc chủ đề vào TinyTap AI, trong vài phút sẽ tạo ra một trò chơi giáo dục TinyTap hoàn chỉnh để hướng dẫn trẻ học chủ đề đó.

Để tạo và xác thực trò chơi, TinyTap AI sử dụng dữ liệu TinyTap trong hơn 10 năm dựa trên kiến ​​trúc học tập của hơn 250.000 trò chơi, hàng triệu hoạt động và hơn 170 triệu lượt chơi.

​Tiếp đến là tính năng Prompt-to-Text/Image, người sáng tạo TinyTap có thể truy cập chức năng AI này kể từ tháng 9, cho phép tạo hình ảnh động phù hợp với nhu cầu dựa trên văn bản hoặc hình ảnh ban đầu. TinyTap muốn nâng cao chất lượn trò chơi giáo dục với đồ hoạt mới mẻ.

Đồng thời, TinyTap công bố hợp tác chuyên sâu với Open Campus, sử dụng token EDU để tạo ra các trò chơi TinyTap tạo thành NFT Publisher. Các NFT này sẽ có sẵn để mua trên Open Campus, tạo tính thanh khoản cho NFT lĩnh vực giáo dục và hỗ trợ giáo viên nhận được một phần thu nhập từ hoạt động sáng tạo. do nội dung của họ tạo ra.

Lộ trình và tính năng mới của TinyTap không chỉ phản ánh xu hướng ngày càng tăng của việc sử dụng các công nghệ tiên tiến trong giáo dục, mà còn hứa hẹn mang lại những trải nghiệm học tập đa dạng cho học sinh và giáo viên.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights