Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAnimoca Brands tham gia hệ sinh thái SportFi của Chiliz

Animoca Brands tham gia hệ sinh thái SportFi của Chiliz

Animoca Brands hợp tác với Chiliz Chain để tăng cường sự tham gia của người hâm mộ và các tương tác kiếm tiền trong lĩnh vực thể thao.

Thương hiệu Web3 Animoca sẽ trở thành nhà xác thực trên public-chain của Chiliz. Với danh tiếng của mình trong việc đưa blockchain vào các sản phẩm giải trí, Animoca Brands sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của SportFi.

Như đã đưa tin, hơn 80 Fan Token từ các câu lạc bộ thể thao hàng đầu như FC Barcelona, ​​​​Paris Saint-Germain, Manchester City và nhiều cái tên khác đã được triển khai trên Chiliz Chain thông qua Socios.com và nhiều sàn giao dịch tập trung.

Tính đến ngày 17/10, hệ sinh thái SportFi của Chiliz đã kết hợp với nhiều dự án blockchain lớn như Binance, OKX, Biconomy, Ninety Eight (Coin98 trước đây).

Chắc chắn Chiliz SportFi không dừng lại ở đây và việc Animoca Brands tham gia vào mạng lưới Chiliz sẽ mở ra nhiều triển vọng kết nối giữa blockchain, ngành công nghiệp game và thể thao.