Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAtlcoinChiliz ra mắt blockchain Layer-1 Chiliz Chain cho Fan Token

Chiliz ra mắt blockchain Layer-1 Chiliz Chain cho Fan Token

Chiliz (CHZ), một dự án token người hâm mộ, công bố ra mắt hệ sinh thái Chiliz Chain về lĩnh vực SportFi.

Theo giới thiệu, Chiliz Chain là blockchain Layer-1 tương thích EVM, một cơ sở hạ tầng mới cho thể thao, thu hút các đội, người hâm mộ và nhà phát triển để xây dựng các sản phẩm và trải nghiệm Web3.

Chiliz Chain sử dụng thuật toán đồng thuận Proof of Staked Authority (PoSA), hiện có 11 trình xác thực đang hoạt động. Hệ thống này chịu trách nhiệm xác thực các giao dịch, tăng bảo mật và tập trung vào phát triển Fan Token.

SportFi đặt ra mục tiêu bảo vệ chống việc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và gian lận. Chiliz Chain sẽ giới thiệu tính năng danh sách đen (Blacklist) để đảm bảo an toàn cho các người tham gia.

Nhiều đội thể thao chuyên nghiệp đã tham gia vào Chiliz Chain để phát hành token của họ, gần đây nhất là Tottenham Hotspur. Fan Token Spurs sẽ ra mắt trên mạng Layer-1 Chiliz Chain và trở thành một trong hơn 80 đội thể thao đã sử dụng Chiliz Chain để lưu trữ Fan Token.

Về CHZ, token này có đà tăng giá tốt trong tuần này, giao dịch ở 0,064 USD tại thời điểm báo chí.

Biểu đồ giá CHZ trên khung thời gian 4 giờ.