Yat Siu đề xuất thành lập Sister DAO đầu tư NFT cho cộng đồng ApeCoin

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Yat Siu, đồng sáng lập Animoca Brands, đưa ra đề xuất thành lập Sister DAO trị giá 750.000 Apecoin (APE) để mua NFT bị ảnh hưởng từ thị trường.

Yat Siu – Animoca Brands. Ảnh: Animoca Brands.

Theo đó, Yat Siu muốn tăng cường ảnh hưởng của ApeCoin trên hệ sinh thái Web3, phân bổ ngân sách ban đầu là 750.000 APE từ kho bạc DAO để mua NFT, chia ra thành hai phần:

  1. Sử dụng 500.000 APE mua NFT từ nhiều nền tảng và dự án khác nhau phù hợp với tầm nhìn và giá trị của ApeCoin, bao gồm nghệ thuật, âm nhạc, thế giới ảo, trò chơi và các miền Web3
  2. Số lượng 250.000 APE còn lại dùng cho các giao dịch mua NFT bổ sung khi cần thiết và các dịch vụ liên quan để hỗ trợ duy trì VAULT ban đầu.

Một DAO cần có một nhóm người giám sát hoạt động, Yat Siu cho rằng cần chọn những thành viên có chuyên môn và kiến ​​thức về hệ sinh thái Web3, NFT và các cộng đồng phi tập trung. Animoca Brands sẽ hỗ trợ DAO trong 6 tháng đầu tiên, sau đó tổ chức cuộc bỏ phiếu để bầu chọn các thành viên điều hành mới.

Các bộ sưu tập trong danh mục ưu tiên là:

  1. Bored Ape Yacht Club
  2. Mutant Ape Yacht Club
  3. Bored Ape Kennel Club
  4. Mocaverse
  5. Cool Cats
  6. World of Women
  7. Pudgy Penguins
  8. KODA (được phân tách từ Otherdeed NFT)

Quá trình bỏ phiếu kéo dài đến ngày 21/9, tính đến thời điểm báo chí, hơn 6,6 triệu APE được sử dụng để đưa ra ý kiến, với 69% số phiếu thuận.

Nhà đồng sáng lập Animoca Brands hoạt động sôi nổi trong Web3, đưa ra ý kiến trong các chủ đề nóng hổi như bỏ tiền bản quyền NFT sẽ “giết chết” Web3 hay bàn luận về văn hóa và quyền sở hữu quan trọng đối với metaverse. Gần đây, Animoca Brands huy động 20 triệu USD cho dự án NFT chiến lược của mình là Mocaverse cho phát triển hệ sinh thái trong tương lai.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights