Animoca Brands huy động 20 triệu USD cho dự án NFT Mocaverse

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Công ty phát triển blockchain game Animoca Brands công bố huy động nguồn tài chính cho sự phát triển của dự án NFT Mocaverse.

Như Tiendientu đã giới thiệu về Mocaverse, bộ sưu tập này bao gồm 8.888 NFT hình đại diện (PFP), hứa hẹn tạo ra hệ thống danh tính và điểm số trong Web3 cho lĩnh vực blockchain game. Trong đó, người dùng tạo ra danh tính kỹ thuật số thông qua Moca ID, chủ sở hữu Moca ID có quyền truy cập độc quyền vào các trải nghiệm trong hệ sinh thái Mocaverse và cơ hội nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Theo thông báo, Animoca huy động được 20 triệu USD thông qua việc phát hành cổ phiếu phổ thông mới với giá 4,50 AUD mỗi cổ phiếu. Các nhà đầu tư sẽ nhận được giấy chứng nhận sở hữu dựa trên tỷ lệ 1:1 với USD trong vòng 30 tháng.

Vòng cấp vốn được dẫn dắt bởi CMCC Global, cùng với các nhà đầu tư khác bao gồm Kingsway Capital, Liberty City Ventures, GameFi Ventures, Aleksander Larsen (người sáng lập Sky Mavis), Gabby Dizon (người sáng lập Yield Guild Games), nhà đầu tư tổ chức của Koda Capital và những người khác. Yat Siu, chủ tịch điều hành và đồng sáng lập của Animoca Brands cũng tham gia vào vòng này.

Yat Siu nhận xét rằng Animoca vinh dự nhận được sự ủng hộ của nhà đầu tư đối với tầm nhìn về phi tập trung. Cách tiếp cận dựa trên DAO của Mocaverse đảm bảo cộng đồng thúc đẩy sự đổi mới và cộng tác trên toàn hệ sinh thái Animoca rộng lớn hơn. Dự án hoạt động như một hệ thống nhận dạng kỹ thuật số và phục vụ cộng đồng Web3.

CMCC Global, nhà đầu tư dẫn đầu vòng rót vốn này cho biết họ tham gia là bởi sức hấp dẫn từ Mocaverse, tiềm năng của Animoca Brands và tài lãnh đạo thông minh của người sáng lập. Điều đó được thể hiện qua việc Animoca Brands nằm trong 10 quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương và Yat Siu hoạt động nổi bật trong lĩnh vực NFTmetaverse.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights