Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAtlcoinCộng đồng 1inch đề xuất bán 2,5 triệu ARB airdrop do lo...

Cộng đồng 1inch đề xuất bán 2,5 triệu ARB airdrop do lo ngại biến động giá

1inch tạo cuộc bỏ phiếu về việc swap 2,5 triệu ARB airdrop đổi lấy USDC, do lo ngại biến động giá thị trường.

Theo đề xuất, 1inch DAO muốn swap 2.575.405 ARB nhận được từ Arbitrum vào tháng 4/2023 sang USDC trên Arbitrum One và sau đó kết nối với kho bạc DAO 1inch trên mạng chính Ethereum.

Mục tiêu là tối ưu hóa giá trị của ARB và giảm rủi ro altcoin biến động. Cuộc bỏ phiếu kéo dài đến ngày 18/11, hiện có 83,75% đồng ý thông qua, trong khi nhóm phản đối đang chiếm tỷ lệ 15,9%.

Nếu đề xuất được triển khai, 2,5 triệu ARB trong Kho bạc DAO 1inch trên Arbitrum sẽ được gửi đến EOA do 1inch Labs kiểm soát. Sau đó nhóm phát triển sẽ swap tất cả các token ARB lấy USDC bridge (USDC.e) dựa trên các giao thức hóa đổi cho ra mức trượt giá nhỏ.

Tiếp theo, EOA của 1inch Labs sẽ kết nối tất cả số tiền USDC.e từ Arbitrum với cùng một EOA trên mạng chính Ethereum bằng cách sử dụng một cầu nối đáng tin cậy. Cuối cùng, EOA của 1inch Labs sẽ gửi tất cả USDC đến Kho bạc DAO 1inch trên mạng chính Ethereum.

Trước đây, song song với hoạt động airdrop ARB cho người dùng, Arbitrum Foundation triển khai phần thưởng 113 triệu ARB cho các DAO. Trong đó, 1inch xếp hạng thứ 14 về DAO nhận được nhiều ARB nhất.

8 triệu ARB là phần thưởng cao nhất được phân bổ.

So với mức giá giao dịch khi ARB phát hành ra thị trường, giá trị ARB của 1inch kể trên đã giảm mạnh còn khoảng 2,82 triệu USD. Về ARB, token này vừa tăng trở lại lên trên 1,1 USD những ngày vừa qua.

Biểu đồ giá ARB trên khung thời gian 1 ngày.