Hoạt động của 1inch trong quý 3

Theo báo cáo của Messari, khối lượng giao dịch và doanh thu của 1Inch đã phải chịu tác động lớn do bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm chung trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Trong báo cáo mới về hiệu suất của nền tảng DeFi quý 3, Messari cho biết tổng khối lượng giao dịch trên 1inch đã giảm 45,5% trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9, từ 49,5 tỷ đô la xuống còn 27 tỷ đô la. Dù khối lương giao dịch giảm nghiêm trọng, tổng số giao dịch theo quý vẫn không thay đổi nhiều.

Ảnh: Messari

Doanh thu quý 3 của 1inch ghi nhận khoảng 1,03 tỷ đô la, giảm 84% so với con số 6,75 tỷ đô la trong quý 2.

Trong khi thị trường tăng giá vào tháng 7, giá của 1inch biến động nghiêm trọng, trước khi tăng lại và kết thúc tháng ở 0,79 đô la.

Ảnh: Messari

Xu hướng tăng giá tiếp tục tăng đến 0,88 đô la vào ngày 14/8. Tuy nhiên, sự tăng giá không duy trì được lâu và giảm đến hết phần còn lại của quý 3, với giá thấp giá 0,58 đô la, giảm 13% so với 0,67 đô la vào thời điểm bắt đầu trong quý 3.

Trên biểu đồ hàng ngày, áp lực mua tăng chậm. Vào thời điểm này, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang tăng ở mức 46,39, tiến gần hơn đến vùng 50 trung tính. Nằm trên trường trung lập, chỉ số dòng tiền (MFI) của 1inch đạt mức 51,62.

Tuy nhiên, dù áp lực mua tăng nhưng người bán vẫn có quyền kiểm soát thị trường 1inch ở thời điểm này do vị trí của chỉ số biến động định hướng Directional Movement Index (DMI) của bên bán (màu đỏ) ở mức 21,44 và vẫn nằm trên bên mua (màu xanh lá) ở mức 18,48.

Giá 1Inch trên khung 1D. Ảnh: Tradingview

Đọc nhiều nhất

- Advertisement - spot_img

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Có thể bạn quan tâm