Tin nóng ⇢

IQ.Cash là gì?

IQ.Cash (IQ) là coin đầu tiên được tạo riêng cho các nhà đầu tư, traderminer. Cơ chế của nó được phát triển để chia sẻ lợi nhuận giữa các miner như một phần thưởng cho các giao dịch và tạo khối, được vận hành bởi các chuyên gia IT và Masternode thuộc các chủ sở hữu nhà đầu tư tư nhân, với 3.000 IQ.cash tiền gửi như một khoản hoa hồng hỗ trợ tạo ra hệ thống máy chủ để thanh toán nhanh chóng.

IQ.cash coin được thực hiện theo cách chia sẻ lợi nhuận, 57% được chia cho chủ sở hữu masternode (máy chủ có tiền gửi) và 43% cho các miner tương ứng. DAO (tổ chức tự trị phi tập trung) bổ sung thêm 6% được dự trữ để chia sẻ với những người giúp phát triển dự án IQ.cash hoặc đơn giản làm tan ra mỗi tháng một lần.

Các masternode được tạo ra để làm gì? Để đơn giản hóa, đây là các máy chủ trợ lý cho phép coin IQ.cash hoạt động thanh toán nhanh chóng trong hệ thống blockchain. Để tạo ra một máy chủ như vậy, chủ sở hữu phải “thuê trực tiếp từ camera và đặt cọc IQ”. Máy chủ chi phí của nó có thể thay đổi từ $1 đến $4 mỗi tháng. Bạn phải có số tiền ký gửi là 3.000 IQ để đầu tư hoạt động. Hệ thống sẽ chặn khoản tiền gửi, vì vậy bắt đầu từ thời điểm đó, hệ thống sẽ chuyển phần thưởng cho sự hỗ trợ của bạn tới dự án, khoản tiền này có thể được chi tiêu hoặc sử dụng để tạo tiền gửi và máy chủ mới. Một máy chủ và một khoản tiền gửi tạo nên masternode.

Trong trường hợp bạn không quan tâm đến lợi nhuận, bạn có thể bỏ chặn tiền gửi và giao dịch tại bất kỳ sàn giao dịch nào trong số bảy sàn giao dịch được niêm yết. Hiện tại, thu nhập thụ động là 200-300% một năm, nhưng các masternode càng lớn thì hoa hồng càng nhỏ vì phần thưởng được giới hạn và chia đều cho tất cả các nhà đầu tư tham gia. Càng nhiều người sẵn sàng gửi tiền, giá của coin càng tăng khi trao đổi, dẫn đến lợi nhuận giao dịch cao hơn.

Được thiết kế riêng cho các nhà đầu tư

Tạo masternode trong 1 cú nhấp chuột

Bạn không còn cần kỹ năng lập trình để tạo masternode; hệ thống sẽ tự động làm mọi thứ. Bạn chỉ cần mua 3000 IQ.Cash và trả tiền thuê máy chủ 1,99 EUR mỗi tháng.

Thanh khoản tăng liên tục

IQ liên tục được niêm yết trên các sàn giao dịch của tất cả các quốc gia, do đó làm tăng tính thanh khoản của coin này và phạm vi địa lý của nó.

Khả năng sinh lời lên đến 200%

Cho đến nay, nó có một trong những tỷ lệ hoàn vốn cao nhất.

Những đặc điểm của IQ

18 năm trên thị trường tài chính

Nhà phát triển coin là Finexpo – một công ty đa quốc gia lớn với hơn 18 năm hình thành phát triển.

Phi tập trung

Mạng lưới IQ.cash cho biết không có khả năng tạo các trang web có ảnh hưởng, chi phối đến các thành viên khác của mạng lưới.

Ảnh hưởng đối với coin này cũng bị loại trừ vì việc phát hành chúng bị hạn chế và không cung cấp khả năng phát thải.⁠

Bảo mật

Tiền điện tử hiện có hàng triệu người dùng tích cực trên thế giới và con số tiếp tục tăng nhanh chóng!

Tài khoản của người dùng không thể bị chặn và không ai có thể truy cập vào các quỹ tiền trừ chủ sở hữu của nó.

Kháng ASIC

Công nghệ giải quyết vấn đề quan trọng về tăng tốc độ phức tạp của mạng lưới khi sử dụng ASIC.

Mạng lưới IQ.cash sử dụng thuật toán NeoScrypt để giải quyết vấn đề này.

Tốc độ giao dịch

Giao dịch tốc độ cao được đảm bảo bằng việc trao đổi dữ liệu tức thời (InstantSend) trên toàn mạng lưới. Thời gian giao dịch khoảng 5 giây.

Ẩn danh

Tính ẩn danh của các giao dịch trong hệ thống được cung cấp bởi thuật toán PrivateSend.

Người dùng có thể tin tưởng hoàn toàn vào hệ thống. Họ không phải lo lắng về quyền truy cập của bên thứ ba vào dữ liệu, vì hệ thống mã hóa dữ liệu một cách an toàn khi chuyển và nhận nội dung.

Lộ trình phát triển

2020

  • Niêm yết trên HitBTC, BitForex, Bithumb Global, Consbit, Mercatox, P2PB2B
  • Hợp tác với StakeOfStake, Flits, Gentarioum, zCore
  • Tạo ví di động trên Android / iOS

2020

Trong tháng 6 và tháng 7, mở dịch vụ trò chơi crypto và phân phối thu nhập từ đó cho tất cả node IQ di động.

Các kế hoạch:

  • Niêm yết trên KuCoin, BitFinex, Bitrex, Exmo, Indodax, BitBay, Gate.io, BINANCE
  • Phát triển ứng dụng di động để tạo masternode và thanh toán IQ
  • Tích hợp thanh toán trong vf.sg, TradersFair, Millonaire Bazaar, Millionaire Club và Masters.

Kết luận

Bitcoin và nhiều loại crypto truyền thống khác chỉ thưởng cho các miner, bỏ qua phần còn lại của mạng lưới – những người đóng vai trò quan trọng không kém trong mạng. IQ.cash chú ý đến phần thưởng cho các nhà đầu tư – chủ sở hữu máy chủ masternode. Hiện tại, 57% tiền thưởng cho khối được phân bổ cho các nhà đầu tư tới những chủ sở hữu masternode, 43% cho các miner và 6% còn lại là tiền thưởng cho những người tham gia phát triển dự án.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục