Tin nóng ⇢

IOSToken là gì?

IOSToken ( IOS ) là gì ?

IOSToken hay IOS là viết tắt của Internet of Services, một cơ sở hạ tầng vững chắc được thiết kế để thu hút các dịch vụ trực tuyến cung cấp. Nó có khả năng mở rộng cao và an toàn trong khi cung cấp bảo vệ quyền riêng tư và tận dụng lợi thế của công nghệ blockchain. Với IOS, các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến có khả năng vô hạn để phục vụ cơ sở khách hàng của họ.

Có vấn đề gì với địa chỉ IOS?

Một trong những vấn đề lớn nhất đối với các địa chỉ IOS là khả năng mở rộng với các công nghệ blockchain và nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến hiện có. IOS muốn giải quyết các vấn đề với các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến tập trung, bao gồm phí hoa hồng cao, kiểm duyệt, gian lận và vi phạm quyền riêng tư. Quay trở lại khả năng mở rộng, IOS xem nguồn gốc của vấn đề là thiết kế cơ bản liên quan đến các công nghệ blockchain hiện tại, cụ thể là các kiến ​​trúc blockchain và các giao thức đồng thuận.

Trong bản gốc, IOS nêu ra hai trở ngại cụ thể đối với khả năng mở rộng với công nghệ blockchain. Đồng bộ hóa là một mối quan tâm, vì các nút đầy đủ phải tải xuống toàn bộ sổ cái cập nhật từ mạng blockchain, để tham gia xác minh các giao dịch. Nhưng khi sổ cái phát triển, các nút mới sẽ khó tham gia hơn. Ngoài ra, chúng còn chỉ ra hiệu quả, cụ thể là mỗi nút tham gia phải xử lý từng giao dịch. Họ đề xuất cho phép xác minh đầy đủ chỉ với một phần các nút mạng như một giải pháp thay thế hiệu quả hơn.

IOS làm gì?

IOS sẽ lấp đầy khoảng trống, theo tiêu chuẩn. Nhóm nghiên cứu xem nó như là công nghệ blockchain thế hệ tiếp theo cung cấp cơ sở hạ tầng mạng cho một hệ sinh thái hướng dịch vụ. Nền tảng này cung cấp một phương pháp phi tập trung để trao đổi hàng hóa kỹ thuật số và dịch vụ trực tuyến và cho phép các nhà phát triển triển khai các ứng dụng trên quy mô lớn có thể hỗ trợ số lượng lớn người dùng.

Công nghệ Efficient Distributed Sharding ( phân tán hiệu quả ) là gì ?

Một trong những chìa khóa cho nền tảng IOS, là Công nghệ phân tán hiệu quả (Efficient Distributed Sharding – EDS) . Nó phân vùng đáng kể mạng IOS, chia nó thành nhiều không gian con khác nhau trong một quy trình ngẫu nhiên được bảo mật mà không có sai lệch. Nó bao gồm mở rộng dưới dạng trạng thái phân vùng hoàn hảo có thể xử lý song song nhiều nhóm. Nó cũng có tính năng Atomix, một giao thức cam kết cấp nhanh, thực thi tính nhất quán trong các giao dịch chéo khác nhau. Cuối cùng, nó nổi bật với tính ngẫu nhiên phân tán kháng Bias. Đây là một phương pháp hiệu quả, an toàn và sáng tạo để giới thiệu tính ngẫu nhiên không thiên vị trong mạng IOS.

Công nghệ EDS dựa trên kỹ thuật sharding, đã được áp dụng rộng rãi. Mỗi phân đoạn hoạt động như một mạng thu nhỏ chạy giao thức đồng thuận song song của riêng nó. Điều này cho phép các nhóm đồng thuận xử lý các tập hợp giao dịch cùng một lúc, làm tăng đáng kể thông lượng hệ thống ngay cả với sự tăng trưởng nhanh chóng của giao dịch và mạng.

IOS sử dụng cơ chế đồng thuận nào?

Đội ngũ đằng sau IOS đã thiết kế cơ chế đồng thuận của riêng họ, Proof-of-Believability, như một giải pháp thay thế cho giao thức Proof-of-Work đòi hỏi rất nhiều năng lượng. Do mức tiêu thụ năng lượng của nó, giao thức PoW ngăn chặn quy mô blockchain để áp dụng rộng rãi. Thay vào đó, họ tính toán độ tin cậy của nút dựa trên hành vi và đóng góp. Điều này được kết hợp với tính ngẫu nhiên thuật toán, đảm bảo tính công bằng.

Một số tính năng chính khác của iOS là gì?

Tất cả các thành phần của IOS hoạt động cùng nhau để cung cấp một hệ sinh thái thân thiện với người dùng. IOS chọn cho HUDS là hệ thống lưu trữ dữ liệu. Nó là phi tập trung, có thể tìm kiếm, kinh tế, bảo mật và hiệu quả.

Hợp đồng thông minh và dApps nằm ở trung tâm của hệ sinh thái IOS. Trong blockchain IOS, các nhà phát triển nhận được sự đồng thời và ổn định cao từ máy ảo IOS cùng với khả năng chọn ngôn ngữ lập trình chính mà họ muốn phát triển.

Hệ thống phản hồi của IOS cũng minh bạch và công bằng, mang đến cho người dùng cơ hội cung cấp phản hồi khi hoàn thành dịch vụ của họ. IOS tạo FTFS với mục tiêu đảm bảo phản hồi đáng tin cậy.

Team

Các thành viên hiện tại của đội bao gồm Terrence Wang. Ông có năm năm kinh nghiệm nghiên cứu các thuật toán phi tập trung và tiền điện tử cùng với việc phát triển CoinLang . Jimmy Zhong đã thành lập nhiều công ty khởi nghiệp đã được hỗ trợ / ủng hộ của VC và là người khai thác sớm và chấp nhận BTC và ETH.

Kelvin Tan có huy chương vàng cho Olympic quốc gia về tin học và các khu vực ACM / ICPC và là CTO của EtherCap. Ray Xiao là một cựu chiến binh khởi nghiệp, khách mời thường xuyên, đồng thời là cố vấn và nhà đầu tư trong nhiều công ty khởi nghiệp ở Bắc Kinh và New York.

Samantha Wang là một cố vấn tiếp thị và CMO và nhiều công ty internet ở Mỹ và Trung Quốc cũng như người sáng lập .

MemorybySa Event và Pokee. Cô cũng giúp Dora tăng lên một triệu người dùng trong ba tháng. Các thành viên khác của nhóm bao gồm Bosch Lee, Chung Teng, Richard Werbe, Michael Xufu Huang, Shangyan Li, Ray Zhu, Will Zhao, Daniel Zhang, Sheldon Mei và Kaijian Gao. Cùng nhau, họ có kinh nghiệm làm kỹ sư phần mềm cao cấp, lập trình viên, vai trò cố vấn cho các dự án blockchain và đóng góp blockchain sớm. Một số thành viên trong nhóm thậm chí còn là một phần của danh sách Forbes 30 Under 30.

 IOSToken là gì?

IOSToken dành cho tất cả các giao dịch và phí hoa hồng trên blockchain IOS. Người dùng có thể sử dụng chúng để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ từ các thành viên cộng đồng và trader hoặc hoa hồng mà người xác nhận kiếm được. Những khoản hoa hồng này có thể là từ việc chạy các hợp đồng thông minh, sử dụng các tài nguyên như sức mạnh máy tính và dung lượng lưu trữ, và xử lý các giao dịch và tin nhắn. Họ cũng sẽ là một phần của tính toán độ tin cậy của người dùng.

Ngoài ra còn có một token Servi đo lường sự đóng góp của người dùng. Nó không thể giao dịch và tự hủy, tự động xóa số dư sau khi xác thực một khối. Điều này cho phép các nút có độ tin cậy cao thay phiên xác thực khối cho công bằng. Nó cũng có chế độ tự phát hành, nghĩa là nó được tạo tự động sau đó gửi vào tài khoản của người dùng sau những đóng góp nhất định.

Kết luận

IOS nhằm mục đích giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng với các mạng blockchain hiện có và cung cấp một giải pháp an toàn cũng như có thể mở rộng. Nó sẽ tạo cơ hội cho các nhà phát triển triển khai các dApps có khả năng mở rộng cao và cung cấp thêm một loại công nghệ blockchain khác có thể là con đường của tương lai.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục