Akropolis là gì?

Akropolis (AKRO) là một dự án, sứ mệnh của nó là cung cấp cho mọi người các công cụ để tiết kiệm, phát triển và cung cấp cho tương lai một cách an toàn và không phụ thuộc vào địa lý, đối tác trung tâm hay trở thành miếng mồi ngon cho các hoạt động tài chính của nhiều bên trung gian.

Akropolis đã xây dựng AkropolisOS, bộ khung mô-đun và nhẹ để tạo ra DAO (tổ chức tự trị phi tập trung) vì mục đích lợi nhuận. Sở thích của người dùng có thể tùy chỉnh, thanh khoản tự động được kích hoạt bởi cơ chế đường cong liên kết, quản lý ngân quỹ và thanh khoản có lập trình.

Sparta là sản phẩm đầu tiên cho phép nhận các khoản vay có tài sản thế chấp, cũng như tạo ra lợi nhuận một cách thụ động thông qua công cụ tái cân bằng lợi nhuận tích hợp để nhận được APR tối đa sẵn có từ các giao thức tài chính phi tập trung khác nhau. Tất cả các quỹ được gộp lại và nền kinh tế nội bộ dựa trên đường cong liên kết, cung cấp thêm các ưu đãi cho người dùng.

Một sản phẩm khác đang được phát triển là Delphi, một pool cho phép chi phí trung bình tính bằng đô la tự động chuyển thành BTC & ETH (do đó đa dạng hóa danh mục đầu tư dài hạn) và tham gia vào các khả năng thu hoạch lợi nhuận khác nhau (kiếm COMP, BAL, v.v.).

Token AKRO là gì?

AKRO là một token tiện ích, được sử dụng trong mạng lưới Akropolis. Đội ngũ phát triển đã giới thiệu nó như một token quản trị và token tiện ích. Hiện tại, AKRO là token ERC-20. Trên Telegram của dự án, quản trị viên xác nhận rằng đội ngũ phát triển có kế hoạch khởi chạy mainnet và AKRO sẽ là token gốc của họ.

Những đặc điểm của Akropolis

 • Không cần tài khoản ngân hàng
 • Tích hợp DeFi để tiết kiệm liên tục
 • Không cần khóa dài hạn để nhận lãi – trả lãi liên tục
 • Chống gian lận hoặc thao túng
 • Khả năng thanh toán khả dụng
 • Khả năng nhận tiền ngay cả khi tổ chức giải thể hoặc thất bại
 • Mở rộng tiềm năng sang mô hình ngân hàng hợp tác
 • Khuyến khích người dùng phát triển mạng lưới, giảm chi phí sử dụng và tăng tốc độ cung cấp dịch vụ
 • Toàn bộ quyền sở hữu quỹ theo cách phi tín nhiệm: tiền được lưu trữ trong một sổ cái on-chain, nơi chỉ những người dùng đã xác minh mới có quyền truy cập vào chúng
 • Giữ cho hồ sơ tài chính minh bạch, theo thời gian thực, bất biến cho tất cả người dùng – giải quyết gian lận và giảm thiểu lạm dụng tiền tệ thông qua triển khai quỹ đa chữ ký
 • Hợp đồng thông minh bất biến được lập trình cho phép người dùng tạo các thuật toán tài chính tự động. Các thuật toán triển khai chức năng của các công cụ tài chính hiện có và tạo ra một loạt các công cụ tài chính mới.

Tiện ích của AKRO

Không biên giới

Tiếp cận thị trường cho vay từ mọi nơi.

Giảm thiểu sự tín nhiệm

Không phụ thuộc vào một bên tập trung nào để cho vay hoặc đi vay. Quỹ hưu trí của bạn không thể bị tấn công bất ngờ; tài khoản ngân hàng này không thể bị đóng.

Chống gian lận

NAV theo thời gian thực, bất biến và các giao dịch cho vay / vay / đầu tư có thể kiểm tra được 24/7 vào bất cứ ngày nào. Hồ sơ theo dõi di động.

Hồ sơ theo dõi di động

Chuyển liền mạch hồ sơ theo dõi sự đóng góp và tín dụng của bạn sang một pool LAO / DAO / Capital.

Không cần thế chấp

Vay số lượng ít sẽ không cần thế chấp, hãy tạo dựng uy tín và phát triển kinh tế của bạn.

Đội ngũ phát triển

Ana Andrianova – CEO & Nhà sáng lập

Ana Andrianova là một chuyên gia đầu tư tình thế đặc biệt, có kinh nghiệm cùng mối quan tâm mạnh mẽ đến sự phi tập trung và blockchain. Là một chuyên gia quản lý quỹ được quy định và là thành viên hội đồng quản trị của quỹ đầu tư tư nhân, Ana là cố vấn cho Web3 Foundation, cô đã phân tích và giao dịch hơn 3,5 tỷ đô la, cố vấn cho 300 triệu đô la trong các giao dịch tín dụng và cổ phần tư nhân.

Kate Kurbanova – Nhà đồng sáng lập, Điều hành & Nhân sự

Là người thứ hai được thuê trong một startup tài chính-công nghệ Cindicator, đã huy động được 15 triệu đô la cho nền tảng Hybrid Intelligence vào tháng 09/2017, Kate là một trong những tác giả của mô hình token và whitepaper (sách trắng) Cindicator, đồng thời đóng vai trò là nhà quản lý cộng đồng, cũng như là những đợt mở bán token phổ biến nhất ở trong đó.

Alex Maz – Trưởng nhóm công nghệ

Kỹ sư blockchain, nhà đào tạo và nhà đồng sáng lập của hội nghị St.Petersburg Peter, Alex đã tốt nghiệp với bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng và Toán Ứng dụng cùng bằng Tiến sĩ về Máy học. Alex có 16 ấn phẩm khoa học tập trung vào nhận dạng ngôn ngữ tự nhiên và 10 ứng dụng được triển khai thương mại mang tên anh.

Kết luận

AKRO là một dự án blockchain trong lĩnh vực tài chính. Dự án tìm cách tạo ra một thế hệ tài chính kỹ thuật số mới. Nơi các thành viên tham gia hoạt động tự do, trao đổi, tin cậy nhau mà không bị quản lý, phụ thuộc vào bất kỳ bên trung gian thứ ba nào khác. Blockchain được sử dụng để tạo ra các động lực kinh tế cho tất cả những bên tham gia và nó sẽ thay thế các bên thứ ba.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất