Tin nóng ⇢

DAD là gì?

DAD với tư cách là một chuỗi công khai quảng cáo phi tập trung thế hệ mới, đã làm cho dữ liệu quảng cáo công khai và minh bạch hơn, vì vậy các nhà quảng cáo có thể biết tiền của họ đang được chi tiêu vào đâu mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng. Ngoài ra, thanh toán số lượng vi mô và tần suất cao là một lựa chọn trong ngành quảng cáo nhờ Lightning Network, kết hợp cùng với các ưu đãi về nền kinh tế token, trao quyền cho tất cả các bên để duy trì một hệ sinh thái quảng cáo lành mạnh.

Token DAD

Token DAD được tung ra dựa trên tiêu chuẩn token ERC-20. Token DAD là một loại tiền điện tử chạy trên blockchain DAD. Nó là cốt lõi của nền kinh tế quảng cáo DAD. Tất cả các loại giao dịch trong hệ thống kinh tế đều được thực hiện bằng token DAD.

Những mục đích sử dụng token DAD bao gồm:

  • Khoản đầu tư ngân sách của nhà quảng cáo
  • Phân bổ lợi nhuận của nhà xuất bản
  • Phân bổ lợi nhuận của người dùng
  • Chặn phân bổ lợi nhuận của nhà sản xuất
  • Nhà sản xuất khối staking
  • Chất lượng nội dung bình chọn
  • Biểu quyết quản trị
  • Thanh toán nội dung
  • Trả tiền cho quyền chọn
  • Các dịch vụ giá trị gia tăng khác

Những đặc điểm của DAD

Tính minh bạch của dữ liệu

Thượng nguồn và nguồn có thể truy xuất ra được dữ liệu quảng cáo, vì vậy các nhà quảng cáo có một bức tranh rõ ràng hơn về các chi tiết, cho đến từng xu.

Chuyển giao chính xác

Hoàn thiện hệ thống nhãn hiệu người dùng thông qua nền kinh tế token và tối ưu hóa hệ thống nhãn hiệu thông qua các thuật toán AI để tăng tỷ lệ chuyển đổi quảng cáo.

Lightning network

Giúp những tần số cao và các khoản thanh toán số lượng vi mô trong ngành quảng cáo trở nên khả dĩ.

Lợi ích của người dùng

Người dùng là một phần quan trọng của hệ sinh thái quảng cáo này, có thể được hưởng lợi bằng cách xem quảng cáo và báo cáo những quảng cáo không được chấp nhận.

Mở đường cho mô hình kinh doanh

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, kết hợp với công nghệ blockchain, DAD đã loại bỏ các vấn đề xảy ra trong ngành quảng cáo truyền thống.

Hệ sinh thái phong phú

Đã tham gia vào ngành quảng cáo truyền thống trong nhiều năm và có quyền truy cập vào các nguồn tài nguyên phong phú cho phép họ đáp ứng nhu cầu của tất cả các bên.

Công nghệ

Blockchain DAD sẽ áp dụng bộ khung do Ontology cung cấp, bao gồm một sổ cái phân tán hoàn chỉnh và hệ thống hợp đồng thông minh. Ngoài ra, DAD đã mở rộng cơ sở kinh doanh quảng cáo hiện có và phát triển một tập hợp phong phú các thành phần lớp ứng dụng phong phú được nhắm mục tiêu để phân phối quảng cáo, đối xứng, dàn xếp, thống kê và bảo vệ không gian. v.v … Tính khả thi của việc xác minh danh tính của các cá nhân và nhóm thông qua ID trạng thái, kết hợp với các chức năng ngẫu nhiên có thể xác minh (VRF) và thuật toán đồng thuận VBFT, DAD sẽ có thể hỗ trợ hoạt động mạng lưới quy mô lớn và đảm bảo hiệu suất cao cùng tính nhất quán sau cuối vào cùng một thời điểm.

Đội ngũ phát triển

Herman Pang

Anh là Thạc sĩ Khoa học Máy tính, Học viện Khoa học Trung Quốc và từng làm việc tại Microsoft Research Asia. Herman là người đứng đầu nền tảng dữ liệu lớn Yoai, đã khởi xướng kế hoạch gây dựng 10 triệu DAD. Anh đã thực hiện nghiên cứu sâu rộng về công nghệ blockchain và các mạng phức tạp, đồng thời có những hiểu biết độc đáo về phân tích nội dung phương tiện kỹ thuật số.

Steven Wang

Anh phụ trách CoinAdv, tốt nghiệp Đại học Bách khoa Tây Bắc, nhà đồng sáng lập của Effective Physics, VP marketing nước ngoài của YeahMobi, chuyên gia ngành blockchain của Mundomedia APAC. Steven có hiểu biết sâu sắc về cả blockchain và ngành quảng cáo.

Elon Xu

Anh là Cử nhân Khoa học Máy tính, Đại học Bắc Kinh. Elon từng là người đứng đầu bộ phận phần mềm lưu trữ đám mây E2E của Huawei, Sohu R&D Center (Công nghệ Sogou) đồng thời là người đứng đầu Bộ phận chất lượng sản phẩm âm nhạc của Sogou. Elon đã làm việc trên các hệ thống phân tán trong gần mười năm.

Jay Ding

Anh tốt nghiệp Đại học Waterloo, chuyên ngành Khoa học điện toán. Jay Ding là đối tác của New Margin Capital Shanghai. Anh có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, ươm tạo dự án và quản lý sản phẩm. Jay tập trung vào việc xây dựng hệ sinh thái và phát triển công việc kinh doanh của DAD.

Kết luận

Blockchain DAD sẽ được xây dựng dựa trên Onology – blockchain công khai thế hệ mới và nền tảng ủy thác phân tán. Thông qua các hợp đồng thông minh và nền kinh tế token, DAD đạt được tính mở về dữ liệu, tính minh bạch của giao dịch và chia sẻ doanh thu của người dùng, nhằm cải thiện chất lượng quảng cáo và hiệu quả phân phối, xây dựng thế hệ hệ thống quảng cáo blockchain mới và định hình lại ngành quảng cáo như chúng ta biết ngày nay.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục