Crypto.com Token là gì?

Crypto.com (MCO) được biết đến như một giải pháp thẻ ghi nợ (thẻ VISA) và ví di động cho phép người dùng mua, bán, giao dịch và chi tiêu các loại tiền điện tử như BTC, ETH và các loại tiền tệ fiat như USD, EUR, GBP, JPY… Với Crypto.com, người dùng có thể chi tiêu thuận tiện, nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí và còn được hưởng lãi suất liên ngân hàng. Ngoài ra, người dùng có thể kiếm tiền cho mọi giao dịch họ thực hiện bằng thẻ Crypto.com.

Crypto.com ban đầu được gọi là Monaco, vào tháng 7/2018, Monaco đã chính thức mua lại tên miền Crypto.com với giá được cho là 10 triệu USD và đổi tên thương hiệu Monaco thành Crypto.com. Từ đó, cái tên Crypto.com ra đời và được áp dụng cho đến nay. Công ty Crypto được thành lập vào tháng 6/2016 và có trụ sở chính tại Hồng Kông. Dự án Crypto.com đã thực hiện ICO để huy động vốn vào tháng 6/2017 và đã thu về gần 27 triệu đô la.

MCO hoạt động như thế nào?

 • Khối lượng giao dịch dân chủ: Kết nối các chiến lược giao dịch tự động với tối thiểu $20
 • Thiết kế để hoạt động trong mọi thị trường: Theo dõi danh mục đầu tư của bạn chuyển sang stablecoin khi thị trường dự kiến ​​đi xuống và quay trở lại coin khi nó báo hiệu một động thái đi lên.
 • Thiết đặt dựa trên sở thích cá nhân của bạn: Chọn giữa danh mục đầu tư thận trọng, cân bằng và tăng trưởng.
 • Chỉ cần theo dõi khi nó phát triển: Các chiến lược được tối ưu hóa cho thời gian holding tối thiểu là 3-6 tháng.
 • Rút tiền bất kỳ lúc nào: Rút tiền mà không bị phạt.
 • Crypto.com tạo ra tiền, chỉ khi bạn tham gia: Không có phí đăng nhập, đăng xuất hoặc phí quản lý, khoản phí duy nhất là 9% lợi nhuận của bạn (với tiền gửi MCO) hoặc 18% (không có tiền gửi MCO).

Token MCO

MCO là token ERC-20 của Crypto.com. Cần mua và hold token nếu bạn muốn yêu cầu một trong các thẻ Bạch kim (Ruby Red) và năm loại thẻ Visa MCO Bạch kim cấp cao hơn (Ruby Steel, Jade Green, Royal Indigo, Icy White hoặc Obsidian Black).

Các mục đích sử dụng của MCO

 • Ứng dụng ví và thẻ Crypto.com: Hold MCO, người dùng có thể bỏ phiếu cho token nào có thể được thêm vào ví Crypto.com. Người dùng cũng có thể nhận được một số lợi ích như Airdrop, hoàn tiền và phần thưởng giới thiệu Bạch kim.
 • Crypto Invest: Nhận chiết khấu 50% cho tất cả chi phí của Crypto Invest khi người dùng staking MCO.
 • Tín dụng tiền điện tử: Người dùng sẽ có thể giảm tới 20% phí tín dụng khi hold và stake token MCO.

Đặc điểm của MCO là gì?

 • Chuyển khoản quốc tế 23 loại tiền tệ đến 120 quốc gia với lãi suất cố định liên ngân hàng.
 • Giao dịch nhanh chóng và miễn phí giữa những người dùng MCO; số tiền được chuyển thành công sẽ sẵn sàng sử dụng ngay lập tức và hoàn toàn có thể truy cập được thông qua thẻ Monaco VISA®.
 • Mở tài khoản thông qua ứng dụng di động chỉ mất chưa đầy 3 phút.
 • Sử dụng Ether hoặc Bitcoin của bạn bằng thẻ Monaco vật lý, bất chấp việc thẻ được chấp nhận hay không, cả online và off-line.

Đội ngũ phát triển

Theo thông tin trên trang web chính thức của dự án, Crypto.com hiện có tổng cộng 15 nhà phát triển.

Kris Marszalek (CEO): Một “doanh nhân năng nổ” với nhiều kinh nghiệm làm việc tại Hồng Kông. Trước khi là CEO của Monaco, ông là CEO của Ensogo và là nhà sáng lập BEECRAZY – một công ty đã được bán cho iBuy với giá 21 triệu đô la.

Rafael Melo (CFO): Ông có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, hiểu biết sâu sắc về rủi ro, luật pháp và hệ sinh thái thanh toán di động ở Châu Á. Rafael là người tiên phong gây quỹ với vị trí giám đốc tài chính tại Ensogo, đảm bảo các khoản đầu tư chiến lược từ VIPSHOP.

Gary Or (CTO): Một hacker, nhà thiết kế sản phẩm, doanh nhân, với 9 năm kinh nghiệm kỹ thuật full-stack (RoR, Elixir, Golang), có mối quan tâm đặc biệt đến học máy và AI.

Bobby Bao (Giám đốc Phát triển Kinh doanh): Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, phát triển kinh doanh và quan hệ nhà đầu tư. Giám đốc phát triển của Tập đoàn Ensogo, chủ sở hữu của ngân hàng đầu tư tại China Renaissance, Deloitte, Merrill Lynch.

Kết luận

Crypto.com (MCO) – một coin có thương hiệu rất đặc biệt, trùng tên với crypto, coin MCO gần đây đã cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ sau một thời gian dài hoạt động kém hiệu quả; hiện tại, MCO đã lọt vào top 100 coin có giá trị vốn hóa thị trường lớn nhất toàn cầu.

Trong hơn 1 năm qua, nền tảng thanh toán Crypto.com đã phát triển một số sản phẩm và dịch vụ như MCO Visa Card, Crypto Invest, Crypto Credit và Crypto.com Cash Back. Tất cả các sản phẩm này đều yêu cầu người dùng khóa token MCO. Điều này cho thấy rằng càng nhiều người sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của Crypto.com thì càng có ít MCO trên thị trường.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

- Advertisement -

Crypto.com và PayPal đạt thỏa thuận sử dụng stablecoin PYUSD cho thanh toán toàn cầu

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com công bố hợp tác với PayPal và Paxos, tích hợp stablecoin PayPal USD (PYUSD) cho thanh toán...

Paris Saint Germain và Crypto.com phát hành NFT miễn phí

Câu lạc bộ bóng đá hàng đầu nước Pháp, Paris Saint Germain (PSG), công bố phát hành NFT miễn phí với nhà tài trợ...

Crypto.com bị nghi ngờ duy trì mô hình giao dịch nội bộ

Một số tin tức lan truyền về sàn giao dịch Crypto.com hoạt động giao dịch độc quyền nội bộ, gây nên những tranh cãi...

Crypto.com tạm ngừng dịch vụ trao đổi tổ chức tại Hoa Kỳ

Crypto.com thông báo về việc đình chỉ dịch vụ trao đổi tổ chức tại Hoa Kỳ. Từ ngày 21/06/2023, sàn giao dịch này tạm...

Crypto.com tiến gần hơn đến việc có được giấy phép hoạt động ở Dubai

Crypto.com tiến gần hơn đến việc có được giấy phép hoạt động ở Dubai

― Advertisement ―

spot_img