Komodo là gì? Tìm hiểu về nền tảng Komodo Coin (KMD)

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Giới thiệu về Komodo

Komodo là một đồng tiền mã hóa phân cấp dựa trên một mô hình blockchain mã nguồn mở, được khởi chạy vào tháng 09/2016. Nền tảng này được fork từ Zcash – một đồng tiền mã hóa cho phép người dùng ẩn danh trong khi thực hiện các giao dịch.

Thuật toán Komodo làm cho các giao dịch trở nên dễ dàng, có tính bảo mật cao và ẩn danh. Đối với điều này, nền tảng sử dụng mô hình Delayed Proof of Work (dPoW)Hãy nhớ rằng tất cả các giao dịch đều bị tính phí thấp.

Nền tảng Komodo hoạt động như thế nào?

Nền tảng Komodo kết hợp thành công ba thuật ngữ: Zcash, Proof of Work và SuperNET. Để xem những gì đằng sau mạng, hãy mô tả ngắn gọn tầm quan trọng của thuật ngữ trong thuật toán Komodo.

Zcash là một đồng tiền mã hóa hoạt động với giao thức Zero Knowledge Proof. Điều này có nghĩa là tất cả thông tin cá nhân của bạn – bao gồm địa chỉ riêng, số tiền giao dịch và số tiền khác – vẫn riêng tư và ẩn danh đối với các trader khác.

Giao thức Delayed Proof of Work đã trở nên tiên tiến hơn do đội của Komodo đã phát triển nó lên một tầm cao mới. Giao thức này cung cấp một bảo mật mạnh hơn nhờ có bảo vệ hai lớp đã được đưa vào hệ thống giao dịch.

SuperNET là một mô hình phát triển các tính năng trên nền tảng tiền mã hóa của NxtĐiều này cho phép người dùng hoạt động với các giao dịch giữa các nền tảng tập trung và phi tập trung, xem xét việc bảo mật là một yếu tố quan trọng. Đồng tiền mã hóa Komodo đã trở thành tiền kỹ thuật số chính thức của dự án SuperNET.

Làm thế nào bạn có thể mua KMD?

Bạn có thể mua Komodo từ các nền tảng giao dịch sau: 

Hãy nhớ rằng việc mua KMD càng đơn giản hơn khi giao dịch các altcoin như Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin.

Bạn có thể giữ an toàn các token của bạn ở đâu?

Bạn có thể chọn giữ token của mình bằng một trong ba ví sau đây. Đầu tiên là Ledger Nano S và nó có lẽ là ví an toàn nhất cho token KMD của bạn, vì nó giữ khóa riêng tư của bạn được bảo mật mạnh mẽ.

Tùy chọn thứ hai là ví giấy Komodo. Cuối cùng được gọi là ví Komodo Swing và là ví Komodo chính thức. Các nhà phát triển khuyên bạn nên chọn cái này, bởi vì nó sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích cần thiết mà bạn đang tìm kiếm. Ví có sẵn trên các hệ điều hành Linux, Mac và Windows.

Ưu điểm của nền tảng Komodo

  • Bảo mật mạnh mẽ do sự tương quan của nó với các giao thức Zcash, Delayed Proof of Work và SuperNET;
  • Là một nền tảng blockchain phi tập trung và mã nguồn mở;
  • Các giao dịch có tính bảo mật cao và ẩn danh;
  • Nền tảng này sử dụng một công nghệ tiên tiến hơn so với các mạng lưới dựa trên blockchain Zcash hoặc Nxt;
  • Bạn có thể chọn giữa 3 loại ví để giữ token an toàn.

Nhược điểm của nền tảng Komodo

  • Rất khó để mua token Komodo với các loại tiền tệ fiat.

Phần kết luận

Komodo đã phát triển một công nghệ tiên tiến mang tính cách mạng. Nó dựa trên ba yếu tố chính để cung cấp những gì người dùng đang tìm kiếm: Zcash, Delayed Proof of Work và SuperNET các giao thức và nó chắc chắn sẽ phát triển hơn trong tương lai.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights