Ví MyEtherWallet kết hợp Bity ra mắt dịch vụ rút tiên Fiat, không cần KYC

Nhà cung cấp ví Ethereum (ETH),MyEtherWallet (MEW) và nền tảng tài chính tiền điện tử, Bity, đã tiết lộ một hệ thống rút tiền điện tử được quy định đầy đủ mà không yêu cầu người dùng vượt qua kiểm tra (KYC) (Biết khách hàng của bạn).


“Exit-to-Fiat gateway” sẽ cho phép những người nắm giữ tiền điện tử trao đổi tài sản kỹ thuật số của họ, bao gồm Bitcoin (BTC) và Ether, thành Euro (EUR) hoặc đồng franc Thụy Sĩ (CHF). Giới hạn hiện tại đối với chuyển khoản là bất kỳ nơi nào lên tới 5.000 CHF, khoảng 5.000 đô la theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Exit-to-Fiat gateway này là một trò chơi điện tử cho người dùng tiền điện tử trên toàn thế giới vì nó cho phép mọi người trao đổi tiền điện tử với fiat mà không cần phải xác minh KYC, ông nói, Kosala Hemachandra, CEO và người sáng lập MEW, cho biết.

Đây là tất cả các quy định đầy đủ, các công ty nói. Bity đã tích hợp với MEW phiên bản-5 (V5), cho phép giao diện ví cung cấp cổng mà không có bất kỳ yêu cầu KYC nào. Công ty này với một mạng lưới ATM tiền điện tử rộng khắp ở các thành phố khác nhau của Thụy Sĩ bao gồm Zurich, Basel và Zug, và tuân thủ theo pháp lệnh chống rửa tiền của Thụy Sĩ (AMLA).

Alexis Roussel, người sáng lập và CEO của Bity, nhấn mạnh rằng công nghệ của họ có thể xác minh bằng chứng về quyền sở hữu ví mà không yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân để xác thực danh tính của họ. Ông cũng chỉ ra rằng nó sẽ mở ra một con đường mới cho người dùng, cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ trao đổi tiền điện tử bên ngoài các nền tảng đã được thiết lập.

Công nghệ của chúng tôi cuối cùng cũng sẽ mở ra cánh cửa cho người dùng truy cập vào một dịch vụ trao đổi tiền điện tử không có KYC, nhưng tuân thủ quy định, ông nói.

Điều này xảy ra khi MEW thông báo ra mắt ví tiền phiên bản 5 của nó. Cùng với việc cải thiện UX / UI, làm cho ví dễ truy cập hơn cho người mới bắt đầu, nó đi kèm với một loạt các tính năng mới. Cũng như Bity, còn có một giao diện trao đổi mới được cung cấp bởi dịch vụ trao đổi, Changelly.

MEW cho biết điều này sẽ cung cấp nhiều sự lựa chọn giữa các dịch vụ trao đổi, cạnh tranh với nhau. Ý tưởng là cho phép người dùng sử dụng hiệu quả sàn giao dịch xung quanh để có mức giá và ưu đãi tốt nhất, hy vọng giảm phí giao dịch và làm cho khía cạnh trao đổi của ngành trở nên cạnh tranh hơn.

Tại sao nó lại quan trọng?

Kiểm tra KYC đã trở thành một điều kiện tiên quyết cho hầu hết các sàn giao dịch đang tìm cách tuân thủ luật của các cơ quan quản lý. Mặc dù nhiều người dùng tiền điện tử, đặc biệt là những người ở giai đoạn đầu, phàn nàn KYC có nghĩa là họ phải gửi thông tin cá nhân cho các công ty tư nhân, vì lợi nhuận, giờ đây rất ít người có thể hoạt động mà không có nó.

Sàn giao dịch phổ biến thế giới, ShapeShift, chống lại các cuộc gọi từ các nhà quản lý và thị trường để thêm KYC trong nhiều tháng, cuối cùng đã phải cung cấp vào tháng chín năm 2018. Khối lượng giao dịch sau đó đã sụp đổ khi một số người dùng của nó chuyển sang các nền tảng ít nghiêm ngặt hơn.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

- Advertisement -

MyEtherWallet là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví MyEtherWallet

MyEtherWallet là gì?MyEtherWallet là một trong những ví lạnh nổi tiếng được nhiều người giao dịch tin dùng. Khác với các ví nóng luôn...

― Advertisement ―

spot_img