Tin nóng ⇢

Hướng dẫn tham gia giai đoạn đầu tiên của The Beacon, dự án dược tài trợ bởi Quỹ Arbitrum

Nhiệm vụ chính mới được chờ đợi từ lâu của The Beacon đã chính thức bắt đầu vào sáng nay. Là một dự án trò chơi blockchain được tài trợ bởi Quỹ Arbitrum, sự kiện này đã chuẩn bị rất nhiều phần thưởng cho người chơi kiếm điểm bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và dành điểm để mở rương kho báu. Họ có thể trực tiếp nhận tới 1.000 mã thông báo ARB làm phần thưởng. điều đáng nói là đúng, tweet chính thức của Arbitrum cũng đề cập đến sự kiện này.Bài viết này sẽ giải thích thông tin liên quan về sự kiện này của The Beacon và hướng dẫn tham gia.

Nguồn hình ảnh: Khuyến nghị chính thức của Arbitrum

Mô tả dự án

Nguồn: khuyến nghị chính thức

Được ươm tạo bởi TreasureDAO, The Beacon là một game nhập vai hành động giả tưởng kết hợp các yếu tố Roughlite và được tài trợ bởi Quỹ Arbitrum. Trong The Beacon, người chơi có thể chọn vũ khí cơ bản và vào ngục tối để khám phá. Trong quá trình khám phá, người chơi có thể nâng cấp vũ khí để chiến đấu tốt hơn. Các ngục tối được chương trình tự động tạo ra, đảm bảo trải nghiệm khám phá khác nhau mỗi lần.

Beacon nhận được tài trợ từ Quỹ Arbitrum

Giải thích chi tiết các hoạt động

Hoạt động mới này là The New Frontiers Quest. Cuộc phiêu lưu này có 3 lộ trình nhiệm vụ chính được chia thành:

  • Đường dẫn chính (Main Pat): Đường dẫn này là một nhiệm vụ đơn giản dành cho người chơi. Hoàn thành 7 nhiệm vụ nút nhỏ để nhận được “Đạt danh sách trắng”, và theo thông tin chính thức, nhiệm vụ nút cuối cùng sẽ nhận được một điều bất ngờ;
  • Đường dẫn câu chuyện: Xem trước những câu chuyện thú vị và nội dung mới;
  • Con đường chiến đấu: Những hầm ngục đầy thử thách có độ khó tăng dần, với phần thưởng danh tiếng cao hơn khi người chơi tiến bộ.

Trong nhiệm vụ mới này, chỉ những nhiệm vụ chính mới đủ điều kiện tham gia xổ số trong danh sách trắng. Người chơi có thể tùy chọn hoàn thành các nhiệm vụ câu chuyện và nhiệm vụ chiến đấu và một số nhiệm vụ nút có giới hạn thời gian. Và tăng cấp độ của người chơi bằng cách đạt được danh tiếng. Cấp độ cao hơn có nghĩa là tỷ lệ chiến thắng trong danh sách trắng cao hơn. Đồng thời, nhiều nhiệm vụ phụ sẽ được triển khai vào tuần tới.

Đạt được danh tiếng bằng cách tham gia các nhiệm vụ và sử dụng điểm danh tiếng để mở hộp. Cụ thể, bạn có thể nhận được:

  • Huy chương: Token tương ứng sẽ được airdrop trong tương lai. Huy chương càng hiếm thì càng có nhiều token airdrop;
  • Mã thông báo ARB: Phần thưởng cho mã thông báo ARB cấp hiếm nhất là 1.000;
  • Điểm danh tiếng: Mức danh tiếng càng cao thì càng có nhiều token;
  • Trang bị thần thoại: Đây là trang bị độc quyền.

Hoạt động nhiệm vụ này dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 24 hoặc 28/6 và thời gian Whitelist Mint sẽ được thực hiện vào đầu tháng 7.

Hướng dẫn tham gia

Liên kết: https://nfq.thebeacon.gg/

BƯỚC 1. Vào trò chơi thông qua liên kết tương tác và liên kết tài khoản Twitter của bạn để đăng nhập

Lưu ý: Nếu không đủ điều kiện tham gia trò chơi (như hình bên dưới) tức là tài khoản đã được hệ thống đánh giá là số máy, bạn cần điền vào biểu mẫu và chờ xét duyệt chính thức. vào mẫu đơn khiếu nại là: https://forms.gle/pJV1d3xtiKktUQxS7

BƯỚC 2. Chơi trò chơi như hình bên dưới. Đường ngang ở giữa là “đường dẫn chính”, được thiết kế cho các nhiệm vụ như theo dõi Twitter, chuyển tiếp tin nhắn và liên kết các tài khoản ví. lần lượt là “đường dẫn câu chuyện” và “Đường dẫn nhóm”

BƯỚC 3. Trong cột “Rương”, bạn có thể xem danh tiếng tài khoản và vật phẩm Chiến lợi phẩm. Mỗi khi đáp ứng một yêu cầu về giá trị danh tiếng nhất định, bạn có thể mở hộp kho báu bao gồm huy chương, mã thông báo ARB, điểm danh tiếng và các vật phẩm khác, thiết bị thần thoại.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục