Tin nóng ⇢

Hướng dẫn trò chơi Web3 MapleStory Universe do NEXON phát triển với số tiền tài trợ 100 triệu USD

Do ảnh hưởng của sự cố “Mentougou” và việc bán Bitcoin của “chính phủ Đức”, giá Bitcoin đã hai lần giảm xuống dưới 54.000 USD trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trong bối cảnh hoạt động bán khống trong những ngày gần đây, Bitcoin dường như   đã thiết lập lại nhu cầu dưới 60.000 USD, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy mọi thứ sắp được cải thiện.

Tại nút này, chiến lược tốt là giảm bớt các hoạt động ngắn hạn và tham gia nhiều hơn vào các tương tác ban đầu với các dự án phổ biến. Do đó, Tiendientu đã chọn ra dự án chuỗi trò chơi xứng đáng nhất trong tuần này dựa trên mức độ phổ biến trên mạng xã hội, mức độ phổ biến của dự án và các khía cạnh khác – MapleStory Universe, một trò chơi MapleStory Web3 do NEXON phát triển với số vốn tài trợ là 100 triệu USD.

MapleStory Universe: Phiên bản Web3 của MapleStory Universe

Mô tả dự án

Nguồn: X

Phiên bản trò chơi chuỗi MapleStory MapleStory Universe là một game MMORPG. Công ty mẹ của nó là Nexon, gã khổng lồ game Hàn Quốc đã phát triển các trò chơi trực tuyến cổ điển như “MapleStory” và “Kart Runner”. Đối với MapleStory Universe, hiện đang trong giai đoạn Genesis, “mang đến cho những nhà thám hiểm dũng cảm cơ hội khám phá thế giới chưa được biết đến của Maplestory Universe.”

Điều đáng chú ý là Nexon đã công bố khoản đầu tư 100 triệu USD vào dự án trò chơi Web3 MapleStory vào tháng 12 năm 2023, nhằm mục đích mở rộng vũ trụ MapleStory. Khoản đầu tư này sẽ được sử dụng để phát triển một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi dựa trên blockchain.

Nguồn hình ảnh: cryptorank.io

Hướng dẫn

Trang web: https://msu.io/

BƯỚC 1. Nhập trang web tương tác, nhấp vào “Kết nối ví”, điền biệt danh và email của bạn, nhấp vào “Đăng ký”, điền mã xác minh email và hoàn tất đăng ký người dùng.

BƯỚC 2. Sau khi vào “DressRoom”, chọn hình đại diện cho nhân vật bạn đã tạo.

BƯỚC 3. Chọn “QUETST” để trả lời các câu hỏi để nhận điểm thưởng. Đầu tiên hãy nhập “HELLO EXPLORERS” để bắt đầu nhiệm vụ.

Mùa 2: Nhiệm vụ CHECK-IN HÀNG NGÀY của MSU trong HELLO EXPLORERS là nhiệm vụ hàng ngày Bạn có thể nhận được 5 điểm bằng cách đăng ký mỗi ngày. Hoạt động này kết thúc vào lúc 8 giờ sáng ngày 22 tháng 7.

Mùa 2: Các nhiệm vụ khác trong HELLO EXPLORERS yêu cầu đăng ký tài khoản lần lượt 7 ngày và 14 ngày, MSU Dressroom cấp 3, nhân vật tương ứng Discord, v.v.

Lưu ý: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, điểm và cấp độ trên trang web chính thức sẽ mất một lúc mới hiển thị.

BƯỚC 4. Nhập “QUEST” để trả lời các câu hỏi để nhận điểm thưởng, sau đó nhập “MSU QUIZ TIME” để hoàn thành nhiệm vụ. Hoạt động này kết thúc vào lúc 8 giờ sáng ngày 22 tháng 7.

Mùa 2: MSU QUIZ TIME Trả lời 10 câu hỏi Bạn sẽ nhận được 5 điểm cho mỗi câu trả lời đúng. Dựa trên phản hồi từ các thành viên trong cộng đồng, thứ tự trả lời có thể thay đổi nên đáp án của 10 câu hỏi là: Smart Contracts, ERC-721, ERC-1155, Explorers, X, X, Utility and Rarity, 50 , Dimensional mirror, O.

Cuối cùng hoàn thành nhiệm vụ 10 câu hỏi và nhận được 10 điểm.

Lưu ý: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, điểm và cấp độ trên trang web chính thức sẽ mất một lúc mới hiển thị.

BƯỚC 5. Nhấn “QUEST” để trả lời các câu hỏi để nhận điểm thưởng và cuối cùng là nhập “VỚI VŨ TRỤ MAPLESTORY” để hoàn thành nhiệm vụ. Hoạt động này kết thúc vào lúc 8 giờ sáng ngày 22 tháng 7.

Tổng cộng có bốn nhiệm vụ cơ bản. Bạn sẽ nhận được 30 điểm cho mỗi nhiệm vụ hoàn thành trong ba nhiệm vụ đầu tiên và 10 điểm cho nhiệm vụ cuối cùng.

Lưu ý: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, điểm và cấp độ trên trang web chính thức sẽ mất một lúc mới hiển thị.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục