Tin nóng ⇢

Tổng quan Bombcrypto (BCOIN) – Bom Online trên nền tảng Blockchain

Liệu bạn là người yêu thích các trò chơi có đồ họa 3D đẹp mắt hay phong cách cổ điển? Mình muốn giới thiệu đến các bạn tựa game Bombcrypto xây dựng đồ họa pixel, chúng ta cùng xem có điều gì hấp dẫn không nhé.

Bombcrypto (BCOIN) là gì?

Bombcrypto là một tựa game P2E người dùng sẽ tham gia vào các chế độ đặt bom, chiến đấu với người chơi khác hoặc quái vật để giành chiến thắng. Mỗi nhân vật được gắn với một NFT bạn có thể tạo ra hoặc trao đổi để tìm được những nhân vật có ​​chỉ số tốt nhằm tăng hiệu suất và khả năng chiến đấu. Ngược lại nếu bạn chưa có đủ tiền mua House thì nhân vật hồi phục năng lượng chậm hơn.

Đặc điểm dự án Bombcrypto (BCOIN)

Bombcrypto xây dựng một trò chơi với đồ họa cổ điển dựa trên pixel, đây là một ngách trong thị trường Blockchain NFT. Đồ họa pixel đã quá quen thuộc với người dùng và nếu bạn từng chơi tựa game Bom Online ngày xưa thì dễ dàng chinh phục Bombcrypto. Trò chơi có 3 chế độ, mình sẽ đề cập ở phần sau. Để tham gia chiến đấu với người chơi khác bạn cần bỏ ra chi phí là 10 BCOIN, khoảng 1,7$ tại thời điểm viết bài.

Không chỉ là trò chơi thông thường, bạn có thể mua nhà, trang trí nội thất và xem nhân vật của mình nghỉ ngơi sau những cuộc chiến đấu gây cấn. Đồng thời bạn sẽ nâng cấp dần từ trang phục cho đến cấp độ nhân vật để tăng các điểm chỉ số giúp vượt trội hơn những người chơi khác.

Các nhân vật được phân cấp từ Common, Rare, Super Rare, Epic và Lengend, độ hiếm càng cao thì tỷ lệ nâng cấp thành công càng thấp.

Các nhân vật trong game sở hữu 5 chỉ số như sau, độ hiếm nhân vật càng cao thì các chỉ số này càng mạnh: 

 • Power: Thể hiện sức công phá của bom
 • Bomb Range: Khoảng cách mà bom công phá
 • Stamina: Năng lượng của nhân vật
 • Speed: Tốc độ di chuyển của nhân vật
 • Bomb: Số lượng bom có thể đặt cùng lúc

Các chế độ chơi

Treasure Hunt Mode: Đây là chế độ chơi với máy, người chơi đặt bom tại các khu vực khai thác và phá hủy các block để tìm BCOIN. Bạn có thể để chế độ tự động và nhân vật tiêu tốn năng lượng mỗi khi đặt bom. Khi hết năng lượng sẽ rơi vào trạng thái nghỉ ngơi.

Story Mode: Người chơi chọn nhân vật để vượt qua nhiều cấp độ trong phần Story của game, mỗi màn yêu cầu tiêu diệt một lượng quái vật nhất định, phá vỡ các block và tiêu diệt quái vật để nhận được BCOIN. Tương tự Treasure Hunt Mode sẽ tiêu tốn năng lượng khi tham gia, trong quá trình chiến đấu bạn bị quái vật chạm vào cũng bị trừ năng lượng.

Battle Mode: Đây là chế độ được mọi người yêu thích nhất, bạn sẽ chiến đấu với những người chơi khác, tương tự như trò Bom Online ngày xưa chúng ta sẽ đặt bom làm sao khép góc và tiêu diệt đối phương. Để tham gia chế độ này cũng cần tiêu tốn năng lượng và phải trả thêm một lượng token nhất định làm phí tham gia, nó sẽ được sử dụng làm phần thưởng để trả cho những người chiến thắng. Hãy cố gắng giành vị trí thật cao để nhận được càng nhiều token của người thua cuộc.

Các nhân vật trò chơi cũng giống như chúng ta cần hồi phục năng lượng sau ngày dài làm việc. Trong Bombcrypto sẽ có một nơi gọi là House, là nơi các nhân vật nghỉ ngơi tương tự nhà của mỗi người. Bạn có thể trang trí nội thất bằng những vật phẩm lạ mắt đem lại không gian thoải mái hơn.

Thông tin BCOIN Token

Thông tin cơ bản

Phân phối BCOIN Token

Tổng 100,000,000 sẽ được phân phối như sau:

Quá trình phân phối BCOIN Token

Công dụng BCOIN Token

BCOIN là token được tích hợp trong hệ thống trò chơi được sử dụng cho những việc sau đây:

Staking: Người chơi có thể stake BCOIN của họ để nhận các đặc quyền và phần thưởng VIP.

In-game currency: Dùng để nâng cấp, tăng tốc quá trình mở hộp nhân vật, hồi nhanh năng lượng, vé tham dự các sự kiện như battle royale, Boss, tạo gia tộc riêng.

Giá BCOIN Token

Mọi người có thể xem giá của BCOIN trên CoinMarketCap: Tại đây

Nguồn: CoinMarketCap

Team, Advisors, Investors và Partners

Team

 • Lam Ho: Founder, CEO, Game Director

Anh có kinh nghiệm nghiệm trong việc phát triển game mobile, từng giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi về game: Vietnam Nation Informatics Olympiad Award 2003,2004, Vietnam Mobilegames 2005 Contestant, Vietnam Mobilelabs 2007 Contest Award, Vietnam Opensoure Olympiad Award 2008.

 • Thuan Le: Tech Consultant

Anh từng là đội trưởng của HCMUT Competitive Programming Team 2010-2017, giành những giải thưởng: 2nd Prize in the ACM ICPC 2006, 2009, Bronze Cup National Student Olympiad Informatics Vietnam 2009.

 • Hai Hoang: Lead Developer

Anh có 6 năm kinh nghiệm trong việc phát triển game, từng giành những giải thưởng: Bronze prize Super Cup Vietnam National Programming Contest 2014, First prize ACM ICPC Vietnam 2015.

Advisors

Investors và Partners

Roadmap và Updates

Q2 2022

 • Thêm chế độ Battle Mode mới
 • Thêm bảng xếp hạng người chơi

Q3 2022

 • Thêm một số nhiệm vụ và thành tích nhân vật

Q4 2022

 • Thêm NFT mới, tăng cấp độ nhân vật, bản đồ PvP mới

Contact dự án

Website: Website

Twitter: Twitter

Telegram: Telegram

Discord: Discord

Github: Github

Tổng kết

Một tựa game truyền thống kết hợp đồ họa cổ giúp người chơi hoài niệm về các trò chơi năm xưa, điểm mới của Bombcrypto là xây dựng trên nền tảng blockchain nên khả năng bảo mật, độ tương tác, phần thưởng sẽ hấp dẫn hơn. Nếu bạn là người yêu thích game online chắc chắn không thể bỏ qua Bombcrypto. Hãy để lại bình luận khi bạn có thắc mắc nhé.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục