Tổng hợp tin tức thị trường ngày hôm qua 14/08

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Coca-Cola phát hành một loạt NFT trên BASE

Theo tin tức chính thức, Coca-Cola (Coca- Cola ), với tư cách là thương hiệu của sự kiện Mùa hè Onchain  , sẽ phát hành một loạt NFT dựa trên Chuỗi cơ sở. Sê-ri NFT kết hợp các tác phẩm nghệ thuật thế giới (bao gồm “Tiếng hét” và “Cô gái đeo bông tai ngọc trai”, v.v.) với chai Coca-Cola mang tính biểu tượng. Nó hiện có 5 NFT, với giá đúc từ 0,0011 ETH đến 0,014 ETH .Kết thúc. Trước tin tức vào ngày 4 tháng 8, Coinbase  đã công bố một loạt thương hiệu sự kiện Onchain Summer, bao gồm Coca-Cola, Atari , OpenSea , Pixelmon và  Showtime  .

Phân phối mã thông báo Sei: Airdrops chiếm 3%, những người đóng góp sớm chiếm 20% 

Nền tảng giao dịch của Hàn Quốc Upbit đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết các mã thông báo SEI. Upbit đã phát hành một báo cáo nghiên cứu về Sei và mô hình phân phối mã thông báo như sau: (1) 3% mã thông báo thuộc về Binance Launchpool ; (2) 3% mã thông báo thuộc về airdrop; (3) 20% mã thông báo thuộc về Nhà đầu tư; (4) 30% mã thông báo thuộc về hệ sinh thái; (5) 9% mã thông báo thuộc về nền tảng; (6) 20% mã thông báo thuộc về những người đóng góp sớm; (7) 15% mã thông báo thuộc về giải thưởng nút xác minh. Mô hình phân phối mã thông báo này đã được tiết lộ bởi Upbit và các quan chức Sei vẫn chưa phản hồi về điều này.

Tiền điện tử

Du hành  đã chuyển hơn 40 triệu đô la tiền điện tử và nhận được 51 triệu USDC

Dữ liệu của Dune cho thấy Voyager đã chuyển hơn 40 triệu loại tiền điện tử, bao gồm: khoảng 17,5 triệu đô la BTC, khoảng 12,9 triệu đô la ETH, khoảng 8 triệu đô la SHIB và tổng cộng khoảng 2 triệu đô la BAT, SAND, MANA, APE. Trong 4 ngày qua, khoảng 51 triệu USDC đã được nhận.

Sandbox  đã phát và chuyển 120 triệu SAND trong vòng 4 ngày

Theo giám sát của Ember, một nhà phân tích trên chuỗi, The Sandbox hiện đang mở khóa và phân phối SAND thông qua địa chỉ 0x 73 b: 29,52 triệu SAND (trị giá 11,7 triệu USD) đã được phân phối tới 10 địa chỉ trong vòng 2 giờ. Tổng cộng 120 triệu SAND (47,62 triệu đô la) đã được phân phối và chuyển trong vòng 4 ngày, trong đó hơn 86 triệu SAND đã được chuyển sang CEX.

Dữ liệu: Một con cá voi khổng lồ đã gửi 750 ETH và rút 1,02 nghìn tỷ PEPE trên Binance

Theo giám sát của Lookonchain, một con cá voi khổng lồ đã gửi 750 ETH (trị giá khoảng 1,4 triệu đô la) cho Binance trong hai ngày qua và rút 1,02 nghìn tỷ PEPE, với giá mua trung bình là 0,000001353 đô la.

Những người triển khai BALD đã rút 9.000 ETH từ mạng Cơ sở, kiếm được khoảng 4,1 triệu đô la

Theo giám sát của Scopescan, những người triển khai BALD đã gửi 9385,1 ETH vào mạng Cơ sở. Hiện tại, những người triển khai BALD đã kết nối 9000 ETH từ mạng Cơ sở trở lại Ethereum và mạng Cơ sở vẫn giữ 2497,4 ETH và 89,94 WETH. Dựa trên ước tính này, những người triển khai BALD đã kiếm được 2.202,14 ETH thông qua dự án meme mạng Cơ sở Bald, trị giá khoảng 4,1 triệu USD.

Sàn giao dịch mã hóa  Txbit  sẽ đóng cửa vào ngày 14 tháng 9, tất cả người dùng cần rút tiền kịp thời

Sàn giao dịch tiền điện tử Txbit đã thông báo rằng họ sẽ ngừng hoạt động vào ngày 14 tháng 9 năm 2023. Tất cả khách hàng nên rút tiền trước 20:00 ngày 14 tháng 9 năm 2023 theo giờ Bắc Kinh. Mọi khoản tiền còn lại sau ngày 14 tháng 9 năm 2023 sẽ không thể thu hồi được. Vào ngày 14 tháng 8, nó sẽ ngoại tuyến trong khoảng một giờ. Trong thời gian này, tất cả các đơn đặt hàng mở sẽ bị hủy bỏ. Đồng thời, chức năng giao dịch sẽ bị đóng. Khi quá trình này hoàn tất, trạng thái trực tuyến sẽ được trả lại và dịch vụ rút tiền sẽ tiếp tục.

Tin tức dự án

Quy mô thị trường Giao thức Spark  đang đạt gần 650 triệu đô la, với hơn 209 triệu đô la tài sản được cho vay

Theo dữ liệu chính thức, quy mô thị trường của thỏa thuận cho vay Spark Protocol của MakerDAO đã đạt gần 650 triệu đô la Mỹ. Ngoài ra, Spark Protocol đã cho vay hơn 209 triệu đô la tài sản, trong đó DAI đã cho vay 198 triệu đô la, chiếm 95% tổng tài sản cho vay.

Đối tác MetaMask  và  Banxa  cho phép  mua tiền điện tử “Một cú nhấp chuột” qua Apple Pay

MetaMask và Banxa đã hợp tác để hỗ trợ mua tiền điện tử “chỉ bằng một cú nhấp chuột” thông qua Apple Pay. (giải mã) Trước đó vào tháng 2, MetaMask đã công bố tích hợp Banxa, một giải pháp thanh toán tiền điện tử, để đơn giản hóa việc gửi tiền định danh sang tiền điện tử.

Gitcoin  hợp tác với Oil Major Shell để hỗ trợ Dự án Giải pháp Khí hậu Mới nổi Sáng tạo

Gitcoin đã chính thức công bố mối quan hệ hợp tác kéo dài một năm với gã khổng lồ dầu mỏ  Shell Global Solutions International BV để hỗ trợ các dự án giải pháp khí hậu mới nổi. Sự hợp tác, cùng với supermodular.xyz, sẽ tổ chức một cuộc thi hackathon tập trung vào các trường hợp sử dụng năng lượng liên quan đến chuỗi khối. Ngoài ra, Shell đang quyên góp cho quỹ tương ứng Gitcoin để tăng cường hỗ trợ cho các giải pháp khí hậu và các dự án nguồn mở nhằm tạo ra một tương lai bền vững.

CoinDesk  có thể sa thải 20 nhân viên khi công ty mẹ DCG có kế hoạch giới thiệu nhà đầu tư chiến lược

CoinDesk đã sa thải 45% nhân viên biên tập của mình khi công ty mẹ Digital Currency Group có kế hoạch thu hút các nhà đầu tư chiến lược. CoinDesk sẽ tổ chức một cuộc họp toàn thể nhân viên lúc 4:00 chiều ET để thảo luận về việc sa thải nhân viên, công ty truyền thông sẽ sa thải 20 người, tương đương 45% nhóm biên tập của họ, theo những người quen thuộc với vấn đề này. 

ARK Invest  gửi đơn đăng ký tài sản kỹ thuật số mới và ETF chuỗi khối ($ARKD)

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF đã tweet rằng ARK Invest đã gửi một tài sản kỹ thuật số và ứng dụng blockchain ETF ($ARKD) mới.

Đầu tư và tài chính

Quỹ CVP NoLimit tôi đóng hơn 50 triệu đô la để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử

Quỹ đầu tiên của NoLimit Holdings, CVP NoLimit Fund I, do cựu Giám đốc Chiến lược Binance  Gin Chao đứng đầu, đã huy động được hơn 50 triệu USD, số tiền này sẽ được dành để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử. Được biết, NoLimit tập trung vào các giao dịch ở giai đoạn hạt giống và tài trợ chiến lược, với quy mô đầu tư từ 250.000 đô la đến 3 triệu đô la.Các dự án đầu tư bao gồm  Mysten Labs , Connext , Hogwarts Labs , Binance .US và  IQ Protocol . Hiện tại, NoLimit đã đầu tư vào hơn 20 dự án trên khắp thế giới và dự kiến ​​sẽ đầu tư vào 20 dự án khác trong 12 tháng tới.

Vào tháng 12 năm ngoái, có thông tin cho rằng NoLimit Holdings và  ClearVue Partners  đã hợp tác để ra mắt quỹ mã hóa đầu tiên với kế hoạch huy động 100 triệu đô la Mỹ.

Kraken Ventures đang tìm cách huy động 100 triệu đô la cho quỹ thứ hai của mình

Theo The Block, trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này, Kraken Ventures đang tìm cách huy động 100 triệu đô la cho quỹ thứ hai của mình để đối phó với những thách thức nghiêm trọng đối với vốn đầu tư mạo hiểm tiền điện tử.

Chính sách toàn cầu

Dự thảo nguyên tắc hướng dẫn của Ủy ban giám sát tài chính Đài Loan: Doanh nghiệp có thể phát hành token, sàn giao dịch cần có cơ chế xét duyệt niêm yết và niêm yết token

Theo Lianxin News, dựa trên nhiều nguồn tin, nội dung dự thảo nguyên tắc hướng dẫn của Ủy ban Giám sát Tài chính Đài Loan (bản chưa hoàn thiện) cho thấy có tổng cộng 13 nguyên tắc và các điều khoản bổ sung liên quan. Các doanh nghiệp được điều chỉnh bởi các nguyên tắc hướng dẫn có thể phát hành tài sản ảo, nhưng họ phải có sách trắng công bố đầy đủ thông tin như: thông tin tổ chức phát hành, số lượng phát hành, điều kiện đăng ký, v.v. sẽ có tác động đáng kể đến khí hậu. Tuy nhiên, ngành công nghiệp không thể phát hành tiền ổn định;

FSC tin rằng nếu đồng tiền ổn định trở thành một công cụ thanh toán phổ biến, nó có thể ảnh hưởng đến đồng tiền chủ quyền quốc gia;

Ủy ban giám sát tài chính Đài Loan đề cập đến “Luật giám sát thị trường tài sản mã hóa của EU” và “Quy định kỷ luật tự giác của ngân hàng đối với hoạt động quản lý tài sản và kinh doanh sản phẩm tài chính”, yêu cầu các sàn giao dịch thiết lập các thủ tục tiêu chuẩn để niêm yết và niêm yết tiền tệ, đồng thời ghi lại quá trình hoạt động;

Các nguyên tắc hướng dẫn của Ủy ban Giám sát Tài chính yêu cầu các nhà điều hành sàn giao dịch phải chỉ định tỷ lệ vị trí ví nóng và ví lạnh, cũng như các chính sách và thủ tục liên quan để bảo vệ tài sản của người dùng; Kinh doanh tài sản ảo, nếu không sẽ bị phạt tới 7 năm tù và phạt tiền lên đến 3 triệu Đài tệ.

Nhân vật & phát biểu

Licheng Huang đồng ý tự nguyện bác bỏ vụ kiện, ZachXBT sẽ lên kế hoạch trả lại tất cả các quỹ phòng vệ pháp lý chưa sử dụng

Thám tử on-chain ZachXBT đã tweet rằng “Anh Moji” Huang Licheng đã rút lại đơn kiện phỉ báng ZachXBT và ZachXBT sẽ có kế hoạch trả lại tất cả các quỹ phòng vệ hợp pháp chưa sử dụng.

Theo tin tức trước đó, “Anh Maji” Huang Licheng đã đăng trên mạng xã hội vào đầu tháng 6 năm nay, nói rằng thám tử dây chuyền ZachXBT đã đăng một bài đăng một năm trước để gây tổn hại đến danh tiếng của anh ấy và anh ấy đã đích thân kiện ZachXBT lên Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận Tây Texas. Kể từ đó, ZachXBT đã thông báo rằng họ sẽ đối đầu với Huang Licheng trước tòa và đã huy động thành công hơn 1 triệu đô la tiền quyên góp bảo vệ pháp lý từ Binance, Bankless , lãnh đạo giao thức Coinbase Cloud,  Viktor Bunin , CertiK , người sáng lập Slow Mist Yu Xian và Sun Yuchen.

Người sáng lập Huobi  Li Lin thuê và sau đó mua biệt thự trị giá hơn 1 tỷ đô la Hồng Kông ở Hồng Kông

Theo Wu Shuo, đơn vị đầu tay kiểu bất động sản lớn nhất ở Cửu Long, Hồng Kông, biệt thự sân C bên ngoài Longju Daodi ở giữa núi, đã được mua bởi Li Lin, người sáng lập Huobi. Theo Ming Pao, tài sản được bán trên cơ sở cho thuê để sở hữu, với thời hạn thuê là 90 tháng, tương đương khoảng 7,5 năm, bắt đầu từ ngày 1 tháng này. Sau khi hoàn thành thời hạn thuê 7,5 năm và có quyền gia hạn hợp đồng thuê trong 3 tháng, căn hộ có thể được mua sau. Giá đăng ký lên tới 1 tỷ đô la Hồng Kông. Dựa trên diện tích sử dụng là 11.692 feet vuông, căn hộ là tương đương với 85.529 nhân dân tệ mỗi foot vuông. Nếu người mua cuối cùng thực hiện quyền đăng ký trị giá 1 tỷ nhân dân tệ, giá giao dịch có thể trở thành kỷ lục mới đối với bất động sản nhà ở đầu tiên ở Kowloon. Trước đó, Li Lin đã bán cổ phần của Huobi cho Sun Yuchen với giá hơn 1 tỷ đô la Mỹ. Li Lin cũng thích mua bất động sản ở Thâm Quyến, Bắc Kinh và những nơi khác.

Trao đổi HashKey: Không có nhiều nhân viên rời đi, CEO Colin Zhong vẫn đang làm việc

Trước việc nhân viên cũ của HashKey Exchange tiết lộ với Odaily rằng nhóm của họ đã rời đi hàng loạt, HashKey Exchange đã chính thức phản hồi: Không có số lượng lớn nhân viên rời đi như tin đồn và Colin Zhong, CEO của HashKey Exchange, hiện đang công việc.”, nhóm tuân thủ có những thay đổi nhất định về nhân sự.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights