Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img
HomeTin tứcTổng hợp tin tức thị trường ngày hôm qua 10/10

Tổng hợp tin tức thị trường ngày hôm qua 10/10

Tin đáng chú ý

Mạng chính Scroll đã tạo khối Genesis vào khoảng 14:00 hôm nay

Trang Scrollscan cho thấy mạng chính Scroll, mạng lớp thứ hai Ethereum dựa trên ZK Rollup, đã tạo ra khối gốc vào khoảng 14:00 giờ Bắc Kinh hôm nay.

Cảnh sát Israel, với sự hỗ trợ từ Binance, đã đóng băng các tài khoản tiền điện tử liên quan đến Hamas

Theo báo cáo của phương tiện truyền thông địa phương Calcalist của Israel, cảnh sát Israel đã đóng băng các tài khoản tiền điện tử liên quan đến tổ chức khủng bố Palestine Hamas. Được biết, nhóm thực thi pháp luật mạng của Lahav 433, một chi nhánh của cảnh sát Israel, đã làm việc với Bộ Quốc phòng, các cơ quan tình báo và sàn giao dịch tiền điện tử Binance của nước này để xác định các tài khoản có liên quan và số tiền bị tịch thu sẽ chảy vào Israel. kho bạc.
Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) đã đệ đơn kiện Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao vào tháng 3, tuyên bố rằng các nhà quản lý của công ty đã biết về “các giao dịch liên quan đến Hamas” trên nền tảng này.
Kể từ năm 2021, chính quyền Israel trước đó đã thu giữ khoảng 190 tài khoản Binance bị nghi ngờ có quan hệ với các tổ chức khủng bố.

Cựu Giám đốc điều hành Alameda: Biển thủ  khoảng 14 tỷ USD tiền của khách hàng FTX  và phạm tội theo chỉ đạo của SBF

Cựu Giám đốc điều hành Alameda Research Caroline Ellison đã làm chứng trong vụ SBF. Ellison nói với các bồi thẩm đoàn rằng cô, SBF và những người khác đã lừa gạt các khách hàng và nhà đầu tư của FTX và những người cho vay Alameda Research. Ellison cho biết: “Alameda đã lấy hàng tỷ đô la từ khách hàng của FTX và sử dụng chúng để tự đầu tư” và trả nợ cho những người cho vay. Bà làm chứng: “Cuối cùng, chúng tôi đã lấy đi khoảng 14 tỷ USD, một số trong số đó chúng tôi có thể hoàn trả được”.
Ellison cũng cho biết: “Anh ta (SBF) ban đầu là Giám đốc điều hành của Alameda và chủ sở hữu của Alameda, và anh ta đã chỉ đạo tôi thực hiện những tội ác này.” Như Ellison đã làm chứng, SBF đang gõ trên máy tính xách tay của anh ta.
Được biết, SBF vẫn là cổ đông lớn của công ty sau khi từ chức vị trí lãnh đạo của Alameda Research vào năm 2021. Ông nhấn mạnh trong các cuộc phỏng vấn với giới truyền thông rằng Alameda hoàn toàn tách biệt với FTX và thời gian của ông chủ yếu được sử dụng để điều hành FTX chứ không phải Alameda.

Khoảng 100 triệu DOT bị khóa trong đợt Crowdloan đầu tiên của Polkadot sẽ được mở khóa vào ngày 24 tháng 10

Vào lúc 1:47 sáng ngày 24 tháng 10, khoảng 100 triệu DOT bị khóa trong đợt Crowdloan đầu tiên của Polkadot sẽ được mở khóa.
Để đối phó với việc mở khóa này và thích ứng tốt hơn với tình hình tương lai của Polkadot 2.0, Polkadot đã đưa ra Trưng cầu dân ý 166, đề xuất tăng tỷ lệ đặt cược lý tưởng của mạng Polkadot lên 60%, để mạng có thể đáp ứng các DOT mới tham gia hệ thống đặt cược sau khi mở khóa và Không cần giảm phần thưởng đặt cược.
Đề xuất này hiện đã được Hiệp hội đẩy nhanh tiến độ và đã bước vào giai đoạn bỏ phiếu công khai, với tỷ lệ chấp thuận hiện tại là 99,4%. Nếu cuộc bỏ phiếu được thông qua, việc điều chỉnh dự kiến ​​sẽ được thực hiện hai ngày trước ngày mở khóa.

Công nghiệp Tin tức

Bạn gái cũ của SBF đến tòa để chuẩn bị làm chứng trong vụ SBF, người đồng sáng lập FTX Gary Wang hoàn thành cuộc thẩm vấn chéo luật sư SBF

Caroline Ellison, cựu Giám đốc điều hành của Alameda Research và bạn gái cũ của SBF, đã đến tòa trước khi làm chứng tại phiên tòa SBF, đây là lần xuất hiện công khai đầu tiên của cô kể từ khi Alameda và FTX phá sản một năm trước. Người đồng sáng lập FTX, Gary Wang, đang bị các luật sư của SBF thẩm vấn chéo khi Ellison đến. Ellison dự kiến ​​sẽ làm chứng sau Gary Wang.
Các công tố viên cho biết Ellison là một trong số ít người trong vòng nội bộ của SBF biết sự thật đằng sau cáo buộc chuyển hàng tỷ đô la tiền của khách hàng FTX cho Alameda. Sau khi FTX sụp đổ, cô đã nhận tội và đồng ý hợp tác với các công tố viên liên bang.
Gary Wang, bị các luật sư của SBF thẩm vấn trên bục nhân chứng hôm thứ Ba, cho biết phải đến tháng 6 năm 2022, ông mới cảm thấy nhẹ nhõm khi tài sản của Alameda Research vượt quá trách nhiệm pháp lý và nó có thể trả nợ cho những người cho vay. Gary Wang đang làm chứng ngày thứ ba liên tiếp tại phiên tòa SBF.

Binance ra mắt dự án Launchpool thứ 38 Neutron, với tổng khối lượng khai thác là 20 triệu NTRN

Binance hiện đã khởi động giai đoạn thứ 38 của dự án khai thác tiền tệ mới Neutron (NTRN). Neutron cho phép các nhà phát triển dễ dàng xây dựng các ứng dụng chuỗi chéo thông qua Giao thức truyền thông liên chuỗi khối (IBC) và cung cấp cho các dApp DeFi sự bảo mật kinh tế đầy đủ của Cosmos Hub.
Người dùng có thể đầu tư BNB, TUSD và FDUSD vào nhóm khai thác NTRN trên trang web Launchpad sau 8:00 ngày 11 tháng 10 năm 2023 để nhận phần thưởng NTRN. NTRN có thể được khai thác trong tổng cộng 20 ngày.
Trước đó, Binance đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết NTRN và các cặp giao dịch giao ngay mở như NTRN/BTC, NTRN/USDT và NTRN/BNB.

OkCoin sẽ dần được đổi tên thành OKX trên toàn cầu 

Giám đốc điều hành OkCoin Fang Hong đã thông báo trên nền tảng X rằng ông quyết định đổi tên Okcoin trên toàn cầu trong vài tháng tới thành OKX.
Fang Hong cho biết: “Gần đây chúng tôi đã hủy bỏ thương hiệu và sản phẩm Okcoin ở một số khu vực (Châu Mỹ Latinh, Trung Đông và Bắc Phi, Nam Á, Hồng Kông, v.v.). Chúng tôi sẽ đổi tên Okcoin thành OKX trong vài tháng tới, bắt đầu từ Singapore, sau đó là EU và cuối cùng là Hoa Kỳ tại trụ sở chính của chúng tôi. Khách hàng của Okcoin ở Singapore, EU và Hoa Kỳ sẽ có quyền truy cập vào cùng các sản phẩm và dịch vụ trong cùng một khuôn khổ pháp lý, những khách hàng này sẽ chỉ tương tác với một môi trường mới Fang Hong cho biết về quyết định này: “Việc đổi tên thành OKX trong khu vực pháp lý hoạt động chính của chúng tôi sẽ là một điều tốt cho khách hàng và hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi đã sẵn sàng hợp nhất hai thương hiệu thành một, tốt hơn hết là đơn giản hóa và tập trung, đã đến lúc thực hiện thay đổi, một nền tảng, một thương hiệu. Bây giờ chúng ta có thể tiếp tục tập trung tuyệt đối vào việc xây dựng một nền tảng toàn cầu có khả năng mở rộng và phù hợp với tương lai.”

Tin dự án

friend.tech thêm 2 mật khẩu FA để tăng cường bảo vệ

friend.tech đã đăng trên nền tảng X rằng người dùng hiện có thể thêm 2 mật khẩu FA vào tài khoảnfriend.tech để cung cấp sự bảo vệ bổ sung khi các nhà khai thác điện thoại di động hoặc dịch vụ email bị đe dọa.
friend.tech nhấn mạnh nhóm không thể đặt lại các mật khẩu này nên người dùng được yêu cầu lưu chúng khi sử dụng tính năng này.

Web3 Foundation có kế hoạch triển khai 22,08 triệu USD và 5 triệu DOT vào năm tới để thúc đẩy sự phát triển của Polkadot

Cơ quan phát triển Polkadot Web3 Foundation đã công bố một kế hoạch mới nhằm khuyến khích các nhóm và cá nhân đóng góp cho Polkadot.
Web3 Foundation cho biết điều này sẽ tăng cường cơ chế tài trợ quản trị cộng đồng của Kho bạc Polkadot để hỗ trợ các dự án có tác động có ý nghĩa đến tương lai của Polkadot; thông tin chi tiết về ngày ra mắt chính thức và cách đăng ký tài trợ sẽ được công bố trong những tuần tới.

 Sự kiện Odyssey Tuần 2 của Arbitrum sẽ tiếp tục vào ngày 16 tháng 10

Arbitrum đăng trên nền tảng X rằng họ sẽ khởi động lại tuần thứ hai của các hoạt động Odyssey vào ngày 16 tháng 10 để đảm bảo tính bảo mật cao hơn cho tất cả người dùng tham gia và cung cấp nhiều thời gian hơn để hoàn thành/yêu cầu các nhiệm vụ này. Vòng nhiệm vụ tương tác này sẽ được thực hiện trên thị trường NFT  tofuNFT  và giao thức phái sinh Aboard Exchange.
Nếu trước đó người dùng đã hoàn thành nhiệm vụ Tuần 2 thì các hoạt động Tuần 2 vào ngày 16 tháng 10 không cần phải hoàn thành lại. Sự kiện cuối cùng của tuần thứ bảy sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 11.

Mạng Astar: Mạng thử nghiệm zkEVM sẽ sớm ra mắt và mở đăng ký sớm

Nền tảng hợp đồng thông minh sinh thái Polkadot Astar Network đã xuất bản một tài liệu tiết lộ tiến độ xây dựng môi trường Astar zkEVM: môi trường lưu trữ tạm thời zkEVM và cầu lưu trữ tạm thời Sepolia đã được hoàn thành; giao diện người dùng cầu xuyên chuỗi đang được hoàn thiện. phát triển; mạng thử nghiệm Astar zkEVM Sắp ra mắt; hiện đã mở đăng ký sớm.

Giao thức Mina triển khai chương trình tài trợ zkApp Mina Navigators, sẽ phân bổ 6 triệu MINA

Theo tin tức chính thức, giao thức blockchain nhẹ Mina Protocol đã khởi động chương trình tài trợ zkApp “Mina Navigators”, sẽ phân bổ 6 triệu MINA từ tháng 10 năm 2023 đến tháng 4 năm 2024 để các nhà phát triển ZK tham gia Đặt ra các tiêu chuẩn mới và khuyến khích các nhà xây dựng tạo ra , lặp lại và đóng góp cho hệ sinh thái Mina.

Canto  sẽ gửi đề xuất giảm 20% các ưu đãi phát hành bảo mật và khai thác thanh khoản vào ngày 11 tháng 10

Chuỗi công cộng sinh thái Cosmos Canto sẽ gửi ba đề xuất quản trị riêng biệt vào lúc 23:30 ngày 11 tháng 10, bao gồm thiết lập các ưu đãi khai thác thanh khoản mới (giảm 20%) và giảm 20% phát hành bảo mật xuống còn 2,776 CANTO mỗi khối . Đề xuất sẽ có hiệu lực ngay sau khi được thông qua.

Circle ra mắt USDC gốc trên Polygon PoS

Theo tin tức chính thức, Circle đã ra mắt USDC gốc trên mạng chính Polygon PoS, có thể được các nhà phát triển và người dùng truy cập (không cần cầu nối). Circle Mint và Circle API hiện hỗ trợ đầy đủ Polygon PoS USDC.

MakerDAO : Sản phẩm cho vay SparkLend đã được triển khai cho Gnosis Chain

MakerDAO đã ban hành một tài liệu trên nền tảng X cho biết sản phẩm cho vay SparkLend đã được triển khai trên Gnosis Chain. Điều này có nghĩa là  sản phẩm DeFi chức năng đầu tiên do SubDAO phát triển  đã triển khai chức năng đa chuỗi.

dYdX có kế hoạch chuyển sang Cosmos trong tháng này, khi nền tảng này sẽ được “phi tập trung hoàn toàn”

Người sáng lập dYdX,  Antonio Juliano  , cho biết trên podcast Lightspeed rằng quá trình chuyển đổi sang Cosmos dự kiến ​​​​sẽ diễn ra trong tháng này, khi nền tảng này sẽ “hoàn toàn phi tập trung”.  
Ông nói rằng hiện tại dYdX được phân cấp lai. Các giao dịch diễn ra trên chuỗi hoàn toàn minh bạch, nhưng những gì chưa được phân cấp hiện nay chủ yếu là sổ đặt hàng và công cụ khớp lệnh.

Frax Finance sẽ ra mắt sFRAX, một kho tiền được thế chấp dựa trên trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ

Frax Finance đã ra mắt sFRAX, một kho tiền được cầm cố dựa trên trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ, đồng thời tung ra một sản phẩm trái phiếu sẽ được chuyển đổi thành tiền tệ ổn định của FRAX khi đáo hạn.
Người sáng lập Frax,  Sam Kazemian  , cho biết người dùng sẽ có thể gửi tiền vào sFRAX và kiếm được tỷ lệ hoàn vốn 10%, sau đó sẽ giảm dần xuống khoảng 5,4%, tỷ lệ IORB hiện tại của Cục Dự trữ Liên bang. 

Chuỗi siêu thị Mỹ Trader Joe ‘s kiện DEX Trader Joe’s, cáo buộc vi phạm nhãn hiệu

Chuỗi siêu thị Trader Joe’s của Mỹ gần đây đã đệ đơn kiện nền tảng giao dịch phi tập trung có tên “Trader Joe” và người đồng sáng lập Cheng Chieh Liu, cáo buộc họ cố tình chọn một cái tên giống với tên của siêu thị.
Luật sư cho rằng DEX đã tạo ra một câu chuyện xoay quanh “Trader Joe” hư cấu có liên quan mật thiết đến thương hiệu siêu thị; ngoài ra, logo của công ty mã hóa còn có hình ảnh “Trader Joe” đội mũ đỏ, màu sắc sặc sỡ. màu đỏ là thương hiệu siêu thị Màu sắc chủ đạo của DEX (màu chủ đề khi DEX ra mắt lần đầu cũng là màu đỏ). Trader Joe’s tuyên bố rằng nền tảng tiền điện tử đang thu được lợi ích thương mại từ thương hiệu và danh tiếng siêu thị của mình nhờ thương hiệu tương tự.
Chuỗi siêu thị đang yêu cầu lệnh của tòa án buộc công ty tiền điện tử ngừng sử dụng các biến thể của tên trong hoạt động kinh doanh của mình và đang tìm kiếm quyền sở hữu các tên miền có liên quan cũng như bất kỳ thiệt hại nào khác được xác định thông qua thủ tục pháp lý.

Dự trữ giao thức Stablecoin phi tập trung ra mắt trên  cơ sở

Giao thức tiền tệ ổn định phi tập trung Reserve đã được ra mắt trên Base, đây là lần triển khai đầu tiên bên ngoài mạng chính Ethereum. Giao thức này có TVL trị giá 24 triệu đô la trên Ethereum. Động thái này cho phép người dùng tạo “RToken” của riêng họ, một loại tiền ổn định phi tập trung, đồng tiền phẳng (được gắn với chi phí sinh hoạt) hoặc chỉ số được mã hóa bằng cách sử dụng Nhà máy tiền tệ đảm bảo
tài sản của Reserve trên Cơ sở chi phí thấp hơn . Những tài sản này được hỗ trợ bởi một loạt token ERC-20 được thế chấp quá mức. Các tùy chọn tài sản thế chấp của Reserve trên Ethereum và Base bao gồm các stablecoin chính, Ethereum và Bitcoin được bao bọc, có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc từ Hợp chất, MakerDAO, Aave, Convex, Curve, Morpho và Flux Finance, dự án cho biết Kiếm lợi nhuận từ thỏa  thuận .

 Nhóm cho vay trị giá 20 triệu USD trên Goldfinch gặp phải nợ khó đòi, với khoản lỗ dự kiến ​​là 7 triệu USD

Một báo cáo từ nền tảng quản trị giao thức cho vay phi tập trung Goldfinch cho biết nhóm cho vay trị giá 20 triệu USD trên nền tảng của nó có nợ khó đòi, với khoản lỗ ước tính là 7 triệu USD.
Nhóm cho vay đã cung cấp khoản vay 4 năm trị giá 20 triệu USDC cho quỹ tín dụng fintech Stratos vào tháng 2 năm 2022, được đảm bảo ở mức lãi suất hàng năm là 11%, với Warbler Labs là người bảo lãnh. Trong khi khoản đầu tư của Stratos vào REZI, một công ty công nghệ bất động sản và tài sản kỹ thuật số “không đạt được kỳ vọng”, Warbler Labs cho biết họ sẽ bù đắp mọi khoản lỗ từ các nhà đầu tư trong nhóm cho vay.

Giao thức stablecoin thế chấp Raft ra mắt token gốc RAFT, với cộng đồng và cổ phần khuyến khích chiếm 37,43% 

Giao thức thế chấp stablecoin Raft ra mắt mã thông báo gốc RAFT, có thể được sử dụng để đặt cược và quản trị. Chủ sở hữu mã thông báo có thể   cung cấp tính thanh khoản trong nhóm Balancer và đặt cược mã thông báo nhóm thanh khoản Balancer của họ để kiếm veRAFT. Người nắm giữ veRAFT có thể bỏ phiếu về các quyết định giao thức. Tổng số tiền RAFT là 2,5 tỷ, phân bổ cụ thể như sau:
1. Nhà đầu tư chiếm 25,91%;
2. Hệ sinh thái và cơ chế khuyến khích chiếm 21,43%;
3. Đội ngũ và chuyên gia tư vấn chiếm 19,16%;
4. Tài khoản cộng đồng 16%
5. Kho bạc chiếm 15%
6. Quỹ tạo lập thị trường CEX chiếm 2,5%.

Nền tảng giao dịch NFT Blur sẽ mở ra các sự kiện lớn vào ngày 20 tháng 11

Blur tuyên bố trên Twitter chính thức của mình, “Blur Season 2. Ngày 20 tháng 11.” Không có lời giải thích chính thức nào về những gì sẽ xảy ra vào ngày này, nhưng ngày này có thể là một thời điểm quan trọng đối với Blur.

Tên miền Ordswap đã bị hack, nhà chức trách khuyến cáo người dùng đăng nhập MetaMask  lấy khóa riêng và chuyển nó

Tên miền của thị trường giao dịch Ordswap Ordinals  đã bị hack. Các quan chức cảnh báo không liên kết đến trang web của họ trước khi giành lại quyền kiểm soát, đồng thời khuyến nghị người dùng đăng nhập MetaMask lấy khóa riêng và chuyển chúng sang các sản phẩm như Unisat. 

CrypToadz #4030 được bán với giá 1055 ETH, nguồn tài trợ liên quan đến người dùng Tornado.Cash

Giám đốc nghiên cứu PROOF NFTstats.eth đã đăng trên It rằng CrypToadz #4030 được bán với giá 1055 ETH
Người dùng cộng đồng TexasHedge cho biết số tiền để mua ví đến từ một ví đã rút 1.200 ETH từ Tornado Cash .

Đầu tư và tài chính

Nền tảng giao dịch tài sản môi trường Neutral huy động được 3,2 triệu USD,  do North Island Ventures dẫn đầu và DCG tham gia

Neutral đã công bố hoàn thành khoản tài trợ trị giá 3,2 triệu đô la Mỹ, dẫn đầu bởi North Island Ventures, với sự  tham gia của Redalpine , Digital Money Group (DCG), Cerulean Ventures , Factor Capital, Very Early Ventures  và  Rarestone Capital .
Công ty sẽ sử dụng nguồn tài chính mới để triển khai một nền tảng giao dịch được quản lý ở châu Âu, với kế hoạch mở rộng hơn nữa sang các khu vực khác ở Bắc Mỹ và châu Á để xây dựng cơ sở hạ tầng thị trường cho các tài sản môi trường.
Theo báo cáo, Neutral là một nền tảng giao dịch tài sản môi trường kết hợp tín dụng carbon được mã hóa, tín dụng năng lượng tái tạo và chuyển tiếp carbon với cơ sở hạ tầng thị trường chuyên biệt để mang lại hiệu quả, tính minh bạch và niềm tin vào các thị trường này.

Chính sách toàn cầu

Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Brazil có kế hoạch triển khai vòng sandbox quy định thứ hai vào năm 2024 để khám phá các trường hợp sử dụng mã thông báo

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Brazil (CVM) có kế hoạch triển khai chương trình hộp cát điều tiết thứ hai vào năm 2024 nhằm khám phá các trường hợp sử dụng mã thông báo. Daniel Maeda, người đứng đầu bộ phận quản lý nhà đầu tư tổ chức của CVM, cho biết việc triển khai chương trình hộp cát quản lý được khuyến khích bởi sự thành công của khoảng 36 triệu đô la tài sản được mã hóa.
Maeda lưu ý rằng CVM sẽ không giới hạn các trường hợp cụ thể để sự đổi mới có thể phát triển tự do, nhưng ông đề cập rằng token hóa có các ứng dụng tiềm năng trong các lĩnh vực nông nghiệp, môi trường, xã hội và quản trị, cùng những lĩnh vực khác.
Ngoài ra, Meda tuyên bố rằng CVM có kế hoạch chờ đợi những thay đổi trên thị trường tiền điện tử Brazil, bao gồm cả những thay đổi liên quan đến Drex, loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Brazil. Ông tin rằng cả cơ quan quản lý chứng khoán và ngân hàng trung ương nên xem xét sự phát triển trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số và kinh nghiệm quản lý của các quốc gia khác.

Bộ Tài chính Síp dự định áp dụng các hình phạt nghiêm khắc đối với các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử không đăng ký với các cơ quan hữu quan

Bộ Tài chính Síp có kế hoạch áp dụng các hình phạt nghiêm khắc đối với các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử (CSP) không đăng ký với các cơ quan hữu quan. Những hình phạt này bao gồm phạt tiền lên tới 350.000 euro và phạt tù lên tới 5 năm hoặc cả hai. Bộ Tài chính Síp dự định sửa đổi Luật Phòng chống và ngăn chặn rửa tiền hiện hành và đã đệ trình các sửa đổi lên Ủy ban các vấn đề pháp lý của Quốc hội. Theo sửa đổi, mọi nhà cung cấp dịch vụ làm việc với tài sản tiền điện tử phải đăng ký với cơ quan quản lý tài chính Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC).

Nhân vật & Phát biểu

Giám đốc Coinbase: Alameda từng đúc được 39,55 tỷ USDT, cao hơn quy mô quản lý tài sản của họ

Giám đốc Coinbase Conor Grogan đã đăng trên nền tảng X rằng dữ liệu trên chuỗi cho thấy Alameda đã đúc được 39,55 tỷ USDT, chiếm 47% nguồn cung USDT đang lưu hành hiện tại. Một báo cáo trước đây của Protoss ước tính con số này vào khoảng 36,7 tỷ USD và Conor Grogan đã cập nhật con số này bằng cách thêm một số ví mới.
Theo dữ liệu do SBF cung cấp, Alameda đã đúc được nhiều USDT hơn tài sản mà mình quản lý vào thời kỳ đỉnh cao của thị trường tiền điện tử. Nhưng việc thu thập thông tin về việc quy đổi là rất khó khăn, một phần vì  Tether  dường như đang điều phối việc phá hủy ngoài chuỗi.

Slow Mist Cosine: Tài khoản Friend.tech đã setup 2 FA vẫn cần chú ý đến tính bảo mật của môi trường chạy

Slow Mist Cosine đã đưa ra một bài báo về An toàn. Điều này bao gồm việc không thực thi mã JavaScript từ các nguồn không xác định trong bảng điều khiển trình duyệt chạyfriend.tech.

Đồng sáng lập Wintermute nói về tình trạng chảy máu chất xám của công ty: Đây là một trong những tác động của việc các tổ chức lớn bước chân vào lĩnh vực tiền điện tử

Odaily Planet Daily đưa tin rằng  Yoann Turpin , đồng sáng lập của nhà sản xuất thị trường tiền điện tử Wintermute  , cho biết một số nhân viên của công ty đã chuyển việc sang các tổ chức tài chính truyền thống, chẳng hạn như ngân hàng và quỹ phòng hộ.
Bất chấp việc chảy máu chất xám, Turpin tin rằng việc này vẫn mang lại lợi ích. Ông cho biết những nhân viên này sẽ đóng vai trò là người ủng hộ Wintermute trong các lĩnh vực mới, giúp các tổ chức tài chính truyền thống hiểu rõ hơn về ngành công nghiệp tiền điện tử.
Ngoài ra, ông còn đề cập rằng đây là một trong những “tác động không lường trước được” của các tổ chức lớn khi tham gia vào không gian tiền điện tử.