Tin nóng ⇢

Reddit Avatar trở thành tâm điểm của toàn thị trường NFT

Vài tuần qua không chỉ là khoảng thời gian khó khăn đối với thị trường tiền điện tử mà còn đối với thị trường NFT nói chung. Doanh số bán hàng và giá sàn giảm mạnh, nhiều NFT đã giảm giá mạnh.

Reddit NFT tương tự ngôi sao tỏa sáng

Sự giảm giá dường như không ảnh hưởng đến NFT phiên bản giới hạn Reddit. Các NFT của Reddit đang được bán trên nhiều chợ khác nhau với tính thanh khoản cao. Reddit đánh dấu màn ra mắt NFT vào tháng 2 và đến tháng 7 chính thức ra mắt bộ sưu tập avatar trên blockchain Polygon.

Ngoài ra, tất cả các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi các nghệ sĩ độc lập cũng là người dùng Reddit. Điều làm cho các NFT này trở nên khác biệt là người mua có thể sử dụng tiền pháp định và tiền điện tử để mua các NFT này. Ban đầu khối lượng giao dịch trên OpenSea vượt qua cả chợ của chính Reddit.

Reddit NFT phiên bản giới hạn

Các NFT được niêm yết trên Reddit Avatar Store hiện đang được bán với giá từ $5 đến $49. Trong khi các NFT hiếm hơn được bán trên OpenSea với giá cao ngất ngưởng.

Kể từ ngày 20/8, bộ sưu tập The Senses đã thu về 15,3 ETH (25.000 đô la) với giá sàn 0,36 ETH trên Polygon. Mặt khác, bộ Foustlings có doanh số bán là 9,9 ETH (16.480 đô la), giá sàn khoảng 0,1 ETH trên Polygon.

Vấn đề chung của toàn thị trường NFT

Thị trường NFT đang đứng trên bờ vực khủng hoảng và bộ sưu tập Reddit NFT trở thành vị cứu cánh. Lo ngại về bong bóng NFT gây ra bởi cuộc khủng hoảng nợ tại nền tảng cho vay BendDAO đã khiến khối lượng hàng ngày của OpenSea giảm hơn 99% vào cuối tháng 8. Thêm vào đó giá sàn của BAYC giảm đến 52% trong tháng qua. Điều này dẫn đến một áp lực lớn đè lên BendDAO, buộc họ phải thực hiện cuộc bỏ phiếu khẩn cấp để thay đổi cách thức hoạt động nhằm cải thiện tính thanh khoản của NFT.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục