Tin nóng ⇢

Tổng hợp tin tức đáng chú ý trong ngày hôm qua 8/7

Đảng Cộng hòa Hoa Kỳ hỗ trợ nhiều chính sách thân thiện với tiền điện tử trong nền tảng đảng năm 2024 của mình

Theo The Block, Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa Hoa Kỳ bày tỏ sự ủng hộ đối với một số biện pháp chính sách có lợi cho tiền điện tử trong nền tảng đảng chính thức của họ cho cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2024. Nền tảng của Đảng Cộng hòa thề sẽ chấm dứt “cuộc đàn áp bất hợp pháp và phi Mỹ” đối với ngành công nghiệp tiền điện tử của Hoa Kỳ, theo một tài liệu chính thức do chiến dịch tranh cử của ứng cử viên tổng thống Đảng Cộng hòa Trump công bố hôm thứ Hai. Ngoài việc phản đối việc tạo ra CBDC, nền tảng này còn cam kết “bảo vệ quyền khai thác Bitcoin” và cho phép chủ sở hữu tiền điện tử tự quản lý tiền của họ. Tài liệu viết: “Chúng tôi sẽ bảo vệ quyền giao dịch mà không cần sự giám sát và kiểm soát của chính phủ”.

Các tệp Grayscale đã cập nhật tệp S-1 cho Ethereum Mini Trust

Theo một tài liệu có sẵn công khai, Grayscale đã nộp bản cập nhật S-1 cho Ethereum Mini Trust của mình. Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg cho biết phí cho sản phẩm không được tiết lộ trong hồ sơ.

Futu Securities được chấp thuận cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản ảo cho các nhà đầu tư Hồng Kông

Theo báo cáo của Dongwang, giấy phép hoạt động (giao dịch chứng khoán) được quản lý Loại 1 của công ty môi giới Internet Futu Securities đã được Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông nâng cấp để cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản ảo cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp và bán lẻ ở Hồng Kông.

Futu đã ra mắt chức năng “tài khoản tích hợp” mới vào thứ Bảy tuần trước (ngày 6), cho phép các nhà đầu tư giao dịch các sản phẩm đầu tư ở nhiều thị trường như chứng khoán Hồng Kông, chứng khoán Mỹ, cổ phiếu A, chứng khoán Nhật Bản, v.v. thông qua một tài khoản và thông báo rằng nó sẽ lần lượt được tung ra thị trường chứng khoán Singapore, chứng khoán Úc, chứng khoán Canada, v.v. nhưng thời gian cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Cboe đã nộp Mẫu 19b-4 cho VanEck và Solana ETF của 21Shares với US SEC

Theo The Block, Cboe BZX đã nộp Mẫu 19b-4 cho Solana ETF với US SEC thay mặt cho VanEck và 21Shares. VanEck đã nộp tuyên bố đăng ký cho Solana ETF vào cuối tháng 6 và 21Shares cũng làm theo. Nate Geraci, chủ tịch của The ETF Store, nhận xét rằng một khi SEC xác nhận những tài liệu này, đồng hồ ra quyết định sẽ bắt đầu “tích tắc”.

EOS Network Foundation đã triển khai chương trình phần thưởng staking 250 triệu EOS

EOS Network Foundation đã triển khai kế hoạch thưởng staking 250 triệu EOS. Trên nền tảng X đã thông báo rằng kế hoạch thưởng staking 250 triệu EOS đã được triển khai. Một kỷ nguyên mới của staking EOS đã đến. Các tính năng của kế hoạch phần thưởng staking mới là: phần thưởng 250 triệu EOS, staking sớm có thể tăng APY và thời gian khóa là 21 ngày.

DeBank đã mở ứng dụng airdrop DeBank XP đầu tiên và ứng dụng này sẽ kéo dài trong một tháng

DeBank đã thông báo rằng ảnh chụp nhanh DeBank XP được chụp vào lúc 8:00 giờ Bắc Kinh ngày 4 tháng 7 và tất cả các địa chỉ đang hoạt động đều có cơ hội nhận được airdrop XP ban đầu. DeBank đã phân phối XP đến các địa chỉ chứa tài sản lớn hơn 0 và đáp ứng bất kỳ điều kiện nào sau đây: 1. Hoạt động trên chuỗi vào năm 2024 (ít nhất một giao dịch đã được thực hiện 2. Hoạt động trên DeBank vào năm 2024);

XP ban đầu của mỗi địa chỉ sẽ được xác nhận bằng tài sản trên chuỗi, độ tin cậy và xếp hạng xã hội Web3 trên DeBank. Trang yêu cầu XP đã có sẵn trên DeBank và các yêu cầu sẽ kéo dài trong một tháng. Duy trì hoạt động tích cực trên chuỗi và tham gia các sự kiện DeBank để tiếp tục kiếm thêm XP.

ZKM sẽ ra mắt giải pháp Bitcoin Lớp 2 có tên GOAT Network vào quý 3

Theo The Block, ZKM, giao thức tương tác do Metis DAO ươm tạo, đã công bố kế hoạch ra mắt giải pháp Bitcoin Lớp 2 có tên GOAT Network vào cuối quý 3. Giải pháp sẽ là Bitcoin Lớp 2 phi tập trung đầu tiên có quyền sở hữu mạng chung. Không giống như các Lớp 2 Bitcoin khác, nơi mạng và doanh thu được kiểm soát bởi nhóm dự án hoặc tổ chức, GOAT Network cho biết nó sẽ được ra mắt bằng mô hình trình tự sắp xếp phi tập trung, với các nhà khai thác nút trình tự giúp đảm bảo an ninh mạng. các hoạt động bao gồm sản xuất khối, đặt hàng giao dịch và các cơ hội Giá trị có thể trích xuất tối đa (MEV).

DigitalX ra mắt Bitcoin ETF trên thị trường chính của Úc

DigitalX Ltd. sẽ ra mắt quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) trên thị trường chính của Úc, trở thành sản phẩm thứ hai nhận được sự chấp thuận của ASX, Bloomberg đưa tin. DigitalX Bitcoin ETF sẽ được niêm yết vào ngày 12 tháng 7 dưới ký hiệu BTXX. Quỹ được thành lập bởi DigitalX với sự hợp tác của K2 Asset Management và 3iQ. Việc niêm yết của DigitalX diễn ra sau sự chấp thuận của ASX vào tháng trước đối với VanEck Bitcoin ETF. Nhà quản lý quỹ BetaShares Holdings Pty ở Sydney cũng đã nộp đơn xin triển khai các quỹ ETF Bitcoin và Ethereum trên ASX.

Coinbase International ra mắt giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn cho Blast, LayerZero và ZKsync

Sàn giao dịch quốc tế Coinbase thông báo rằng họ sẽ bắt đầu hỗ trợ giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn trên Blast, LayerZero và ZKsync vào hoặc sau 17:30 giờ Bắc Kinh vào ngày 11 tháng 7 năm 2024. Các thị trường mới này sẽ được mở trên nền tảng Coinbase International Exchange và Coinbase Advanced và các cặp giao dịch tương ứng lần lượt là BLAST-PERP, ZRO-PERP và ZK-PERP.

Công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo Hebbia hoàn thành khoản tài trợ 130 triệu USD, dẫn đầu bởi a16z

Theo Bloomberg, công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo Hebbia đã hoàn thành khoản tài trợ trị giá 130 triệu USD, dẫn đầu là a16z, với sự tham gia của Index Ventures, Google Ventures và tỷ phú Peter Thiel. Theo một người quen thuộc với vấn đề này, công ty có trụ sở tại New York hiện được định giá khoảng 700 triệu USD. Hebbia có kế hoạch sử dụng nguồn tài trợ mới để tiến hành nghiên cứu và thuê thêm kỹ sư phần mềm. Được thành lập vào năm 2020, Hebbia sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để giúp các doanh nghiệp sàng lọc nhiều tài liệu khác nhau để trả lời các câu hỏi phức tạp. Khách hàng của nó bao gồm Không quân Hoa Kỳ, các công ty quản lý tài sản và các công ty dịch vụ pháp lý.

Sàn giao dịch trả lại số Bitcoin trị giá 163 triệu USD cho chính phủ Đức

Theo dữ liệu của Arkham Intelligence, tính đến 4:15 sáng hôm nay theo giờ Bắc Kinh, địa chỉ của chính phủ Đức đã nhận được 2.898 Bitcoin được các sàn giao dịch trả lại, trị giá khoảng 163 triệu USD, chủ yếu từ Coinbase, Kraken và Bitstamp. Steven Zheng, giám đốc nghiên cứu tại The Block, cho biết sàn giao dịch có thể sẽ trả lại tiền vì họ không thể bán chúng trong phạm vi giá mục tiêu. Dữ liệu cho thấy chính phủ Đức hiện nắm giữ 27.461 Bitcoin, trị giá khoảng 1,56 tỷ USD.

Chính phủ Đức có thể đã bán 12.366 Bitcoin trong 24 giờ qua, trị giá hơn 700 triệu USD

Theo thống kê của Lookonchain, chính phủ Đức đã chuyển 16.039 Bitcoin (trị giá 915,3 triệu USD) và nhận được 3.673 Bitcoin (trị giá 206,5 triệu USD) trong 24 giờ qua. Người ta suy đoán rằng chính phủ Đức có thể đã bán 12.366 Bitcoin (trị giá 708,8 triệu USD) và hiện đang nắm giữ 27.461 Bitcoin (trị giá 1,55 tỷ USD).

Nhà phân tích Bitfinex: Bitcoin“có thể đã chạm đáy cục bộ”

Theo một báo cáo mới từ các nhà phân tích của Bitfinex , Bitcoin có thể đã chạm đáy cục bộ sau khi trải qua đợt bán tháo lớn vào tháng 6. Giá Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất là 53.219 USD vào ngày 3 tháng 7 do nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và tâm lý ngày càng gia tăng liên quan đến việc bắt đầu trả nợ cho các chủ nợ của Mt. Gox và các vấn đề khác. Các nhà phân tích Bitfinex cho biết vào ngày 8 tháng 7 rằng Bitcoin có thể đã chạm đáy cục bộ dựa trên dữ liệu thị trường vào cuối tuần qua, mặc dù Mt. Gox vẫn chưa phân phối 94.457 BTC – khoảng 67% tổng số tiền hoàn trả BTC thu được cho các chủ nợ. Bitfinex cũng đề cập rằng sự sụt giảm của Bitcoin một phần là do cơ quan thực thi pháp luật Đức, Văn phòng Cảnh sát Hình sự Liên bang (BKA), bắt đầu bán Bitcoin trên nền tảng giao dịch , dẫn đến việc bán lượng lớn của các loại nhà đầu tư khác nhau. Theo Bitfinex , có nhiều lý do khiến Bitcoin sẽ sớm ngừng giảm. (Cointelegraph)

Mainnet HashKey Chain sẽ ra mắt vào quý 4

Mainnet HashKey Chain của mạng Ethereum Layer2 thuộc Nhóm HashKey sẽ ra mắt vào quý IV. HashKey Chain sử dụng công nghệ Bằng chứng không tri thức ZK, nhằm mục đích cung cấp cho người dùng các giải pháp trên Chuỗi với chi phí thấp, hiệu quả và thân thiện với nhà phát triển, đồng thời sẽ khích lệ những người đóng góp sinh thái thông qua HSK

Catizen: Người nắm giữ $wCATI sẽ nhận được thêm thị phần airdrop Catizen

Catizen hôm nay cho biết rằng wCATI là một món quà độc quyền dành cho lứa người tham gia Catizen Launchpool đầu tiên và sẽ không phát hành thêm nữa. Người nắm giữ wCATI sẽ nhận được thêm thị phần airdrop Catizen!

Ngoài việc nhận được airdrop khi chơi Catizen, bạn cũng có thể nhận được phần thưởng airdrop bằng cách tích cực tham gia vào các tính năng mới của Catizen!

Có thể bạn quan tâm