Tin nóng ⇢

Tierion (TNT) là gì?

Tierion (TNT) là một nền tảng phổ quát cho phép xác minh dữ liệu quy mô lớn. Tierion biến blockchain thành một nền tảng toàn cầu để xác minh bất kỳ dữ liệu, tệp hay quy trình nào. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng API Tierion, được gọi là Chainpoint và các công cụ khác, chẳng hạn như Zapier, để lưu trữ vĩnh viễn bằng chứng, ghi lại thời gian và dữ liệu của họ trên blockchain.

Tierion sử dụng công nghệ Chainpoint hiện có để tạo ra một công cụ bằng chứng Google mà Internet có thể sử dụng cho các ứng dụng lớn và nhỏ.

Với công nghệ này, TNT có kế hoạch cho phép sử dụng blockchain để xác minh dữ liệu, từ mua hàng trực tuyến đến hồ sơ y tế. Mục tiêu là giảm sự phức tạp và chi phí tin cậy.

Tierion hoạt động như thế nào?

Để hoạt động, TNT tạo ra bằng chứng liên kết dữ liệu với giao dịch trên blockchain thông qua cái mà nó gọi là mỏ neo. Nhờ bằng chứng này, bất kỳ ai cũng có thể xác minh dấu thời gian và tính toàn vẹn của dữ liệu mà không cần bất kỳ cơ quan tin cậy nào khác, ví dụ như một công chứng viên. Tierion cung cấp khả năng móc nối vào cả blockchain Ethereum và Bitcoin.

Các đặc điểm của Tierion

Tierion cho phép tạo dữ liệu được xác thực trên blockchain phù hợp với nhiều ứng dụng. Dưới đây là một số đặc điểm cốt lõi của nền tảng và công nghệ Chainpoint:

Phát hành biên lai kỹ thuật số: Các doanh nghiệp có thể phát hành biên lai kỹ thuật số để chứng minh bất kỳ giao dịch nào đã diễn ra. Tính năng này có thể được mở rộng để mua hàng, giao dịch chứng khoán, yêu cầu bảo hiểm và bất cứ điều gì khác.

Kiểm toán: Kiểm toán được xác minh bằng mật mã, theo dõi nguồn gốc của dữ liệu và quy trình.

Tích hợp phần mềm của bạn: Tích hợp phần mềm của bạn với các ứng dụng web, máy tính để bàn và thiết bị di động hiện có.

Thu thập dữ liệu IoT: Lưu dữ liệu từ nhiều thiết bị thông minh khác nhau như một phần của IoT. Mỗi hồ sơ có bằng chứng Chainpoint.

Lưu trữ hồ sơ: Lưu giữ hồ sơ tài chính, quản trị doanh nghiệp, hồ sơ pháp lý, quản lý hàng tồn kho và các ngành công nghiệp khác đều có thể hưởng lợi từ việc giữ hồ sơ không thay đổi.

Bảo mật dữ liệu khách hàng: Các công ty có thể tạo hồ sơ xác minh dữ liệu khách hàng, giảm chi phí KYC và tuân thủ.

Hash API: TNT có một nền tảng được gọi là Hash API cho phép các nhà phát triển tạo 100 bản ghi mỗi giây miễn phí. Nó có thể thêm thời gian khóa blockchain một cách nhanh chóng và dễ dàng, bảo mật dữ liệu và đường dẫn kiểm tra mã cho các ứng dụng của bạn.

Thu thập dữ liệu: TNT cho phép bạn thu thập dữ liệu từ các ứng dụng web và di động. Bạn chỉ cần tạo một kho dữ liệu, sau đó gửi dữ liệu TNT qua RESTAPI hoặc HTML. Tierion sẽ tự động tạo bằng chứng Chainpoint cho mỗi bản ghi. Bạn có thể sử dụng bằng chứng Chainpoint cho mỗi bản ghi. Có thể xác minh tại thời điểm đó và thực hiện một giao dịch cụ thể.

Tích hợp với 500 ứng dụng: TNT tích hợp với 500 ứng dụng và dịch vụ trực tuyến thông qua nền tảng Zapier.

Đội ngũ phát triển

Wayne Vaughan – Nhà đồng sáng lập & CEO

Wayne đã thành lập một cơ quan kỹ thuật số vào giữa những năm 1990 và tạo ra một trong những nền tảng tự động hóa marketing SaaS đầu tiên. Ông mang đến Tierion kinh nghiệm hai mươi năm thiết kế sản phẩm và phần mềm. Wayne cũng phục vụ trong Hội đồng cố vấn của Blockchain Capital.

Jason Bukowski – Nhà đồng sáng lập, trưởng nhóm phát triển

Jason có hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm có khả năng mở rộng cao. Ông đã xây dựng một trong những hệ thống phân tích web theo thời gian thực đầu tiên và dành một thập kỷ để phát triển phần mềm marketing tự động hóa. Jason là nhà phát triển chính của Chainpoint và một số thư viện crypto mã nguồn mở phổ biến.

Kết luận

Tóm lại, Tierion là một công ty được thành lập với nhiều năm lịch sử và nhiều công nghệ của nó đã thành công. Thông qua những công nghệ của mình, TNT cho phép móc nối dữ liệu vào blockchain để cung cấp bằng chứng và đơn giản hóa sự tin cậy. Tierion Network đã làm việc với các tên tuổi lớn trong ngành để cải thiện công nghệ của mình hơn nữa, mở rộng bằng PoB và Chainpoint cho các nhà phát triển.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục