Tin nóng ⇢

Tachyon Protocol là gì?

Tachyon Protocol (IPX) là một giao thức internet phi tập trung do V SYSTEM và X-VPN tung ra. Nó tăng cường các giao thức TCP / IP hiện có với sự trợ giúp của công nghệ blockchain, công nghệ phân tán được khởi chạy (như PPPoIP, DHT và logo).

Tachyon đã giới thiệu token ban đầu, được gọi là IPX, để cung cấp động lực cho nhiều người tham gia đóng góp vào sự phát triển tích cực của hệ sinh thái Tachyon. Và đó là để thiết lập các cơ chế giao dịch và giải thưởng công bằng, minh bạch và hiệu quả.

Token IPX là gì?

Giao thức Tachyon sẽ giới thiệu token IPX là tiền điện tử gốc của mạng lưới. Nguồn cung token IPX ban đầu là 1.000.000.000 (1 tỷ). Là một token được lưu trữ bởi blockchain SYSTEM V, token IPX phục vụ một mục đích và tiện ích rõ ràng trong toàn bộ hệ sinh thái Tachyon.

Token IPX được sử dụng để làm gì?

Người dùng có thể sử dụng dApp trong hệ sinh thái Tachyon để tận hưởng các dịch vụ Internet an toàn và nhanh hơn.

Người dùng hold token IPX có thể hưởng doanh thu vượt mức dưới dạng node nhà cung cấp.

Bằng cách giải quyết nhiều tình huống kinh doanh hơn và liên quan đến nhiều node hơn, token IPX sẽ có phạm vi sử dụng rộng rãi hơn.

Những đặc điểm của Tachyon

  • Tachyon Booster UDP – áp dụng các kỹ thuật từ DHT, blockchain, UDP và định tuyến tối ưu hóa theo thời gian thực, nó có khả năng tăng tốc đường truyền 200% ~ 1000% và tỷ lệ kết nối thành công hơn 90% trong độ phức tạp của môi trường mạng dựa trên dữ liệu thử nghiệm.
  • Giao thức bảo mật Tachyon – một giao thức bảo mật mô phỏng nội dung được mã hóa đầu cuối (E2E) không đối xứng, cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực chống lại các cuộc tấn công trung gian (MITM), cũng như các vấn đề bảo mật khác, khi cả hai bên tiến hành giao tiếp E2E.
  • Phân tích kháng nội dung Tachyon – tăng cường giám sát sự kháng mạng lưới thông qua sơ đồ chuyển tiếp đa định tuyến và đa rơle đồng thời.
  • Tachyon SDK – kết hợp với blockchain, nó có thể dễ dàng tích hợp và triển khai ngay lập tức với tất cả các ngôn ngữ lập trình phổ biến.
  • Token IPX – sẽ được giới thiệu trong Tachyon Protocol để khuyến khích nhiều người tham gia hơn đóng góp vào sự phát triển tích cực của hệ sinh thái Tachyon. Token IPX nằm trên blockchain V System.

Đội ngũ phát triển

Sunny King – Thành viên sáng lập

Sunny King – một nhà phát triển blockchain huyền thoại, là nhà phát minh ra cơ chế đồng thuận PoS và là người tạo ra ba dự án tiền điện tử / blockchain, bao gồm V SYSTEM, Peercoin và Primecoin. Sunny King là nhà tiên phong trong phát triển blockchain, thúc đẩy cơ chế đồng thuận và ứng dụng trong thế giới thực của blockchain. Tư duy sâu sắc và hiểu biết kỹ thuật của Sunny King đảm bảo rằng blockchain V System và Tachyon có thể tích hợp với nhau để tạo ra lợi thế cạnh tranh cho sự phát triển lâu dài của Tachyon.

Alex Yang – Thành viên sáng lập

Alex Yang là một doanh nhân và nhà đầu tư FinTech với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng. Anh thành lập Fund V – một trong những quỹ đầu tiên ở Hồng Kông. Alex cũng là Giám đốc khu vực Châu Á-Thái Bình Dương tại Nomura và Phó Chủ tịch Biz Trading tại UBS. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại JumpTrading, Chicago, với tư cách là nhà chiến lược lượng tử. Alex lấy bằng Tiến sĩ vào năm 2009 tại Đại học Northwestern và Cử nhân Toán học tại Đại học Bắc Kinh. Alex có nhiều kinh nghiệm quản lý và mạng lưới trong lĩnh vực tài chính và công nghệ. Anh sẽ giúp Tachyon mảng quản lý, cộng tác và phát triển kinh doanh.

Peerchemist – Thành viên sáng lập

Peerchemist – trưởng dự án Peercoin, là nhà phát triển tiền điện tử OG nổi tiếng với sự tín nhiệm cao của cộng đồng và có ảnh hưởng đến mạng lưới nhà phát triển toàn cầu. Peerchemist đã đưa chuyên môn và nguồn lực của mình vào kinh tế học token, mối quan hệ với nhà phát triển, cũng như quản lý cộng đồng cho Tachyon.

Kết luận

Dự án đang ở giai đoạn đầu phát triển và phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Mặc dù vậy, đội ngũ phát triển Tachyon dường như đã có đủ kinh nghiệm để phát triển sản phẩm của mình và cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, dự án này có quan hệ đối tác quan trọng với V System và X-VPN, điều này có thể khuyến khích sự phát triển hệ sinh thái của nó.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục