Tin nóng ⇢

Seth Green chi $300k để lấy lại NFT Bored Ape bị lấy cắp

Liệu bạn sẽ sẵn sàng trả bao nhiêu cho một NFT Bored Ape hoặc lấy lại con NFT bị đánh cắp? Ngôi sao của Family Guy, Seth Green đã chi một số tiền lớn để được đoàn tụ với Bored Ape của anh.

Bored Ape #8398

Theo báo cáo của BTC PEERS, nam diễn viên kiêm diễn viên hài người Mỹ là nạn nhân của một vụ tấn công lừa đảo vào tháng trước. Hacker đã lấy đi bốn NFT của Green trị giá hơn 300.000 đô la vào thời điểm đó, bao gồm cả Bored Ape #8398.

Bored Ape sau đó đã nhanh chóng được bán với giá 200k USD, Green nói rằng anh ấy đã tìm thấy người mua trên twitter – một nhiếp ảnh gia đường phố. Cuối cùng anh ấy cũng đã đạt được thỏa thuận với người mua và đã trả 165 ETH (gần 300k USD)

Việc Green tốn biết bao nhiêu công sức để mua lại Bored Ape là xứng đáng vì NFT này được cho là ngôi sao sáng trong chương trình truyền hình sắp tới của anh ấy "White Horse Tavern".

Trong một lần xuất hiện trên Twitter Spaces vào thứ Năm, Green xác nhận rằng Bored Ape đã "về nhà".

Chi tiết giao dịch trên blockchain cho thấy số tiền đã được chuyển từ ví do Green kiểm soát sang một người gọi là "DarkWing84", thông qua nền tảng ký quỹ tiền điện tử NFT Trader. OpenSea đã gắn cờ Bored Ape #8398 vì "hoạt động đáng ngờ", có thể vì thế nên Green chuyển sang NFT Trader.

Sau khi mua lại Ape, anh dự định sẽ tiếp tục thực hiện bộ phim truyền hình với chủ đề Board Ape đang dang ở của mình.

Có thể bạn quan tâm