Tin nóng ⇢

Những dự án Runes không nên bỏ lỡ

Đã gần 36 tiếng kể từ khi Giao thức Runes chính thức ra mắt. Sự kiện này thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng với tâm điểm hướng đến đợt giảm một nửa Bitcoin và giai đoạn “đúc rune” sau đó.

Ngay khi bắt đầu, giai đoạn “đúc rune” diễn ra rất sôi nổi. Hơn 4.700 dự án rune đã được triển khai trên mạng lưới, dẫn đến sự gia tăng đáng kể phí giao dịch so với ngày hôm qua. Bài viết này sẽ giới thiệu những dự án Runes không nên bỏ lỡ.

1. Runes No. 0-9

bitcoin

0/ UNCOMMON·GOODS được triển khai bởi @rodarmor casey. Không có giới hạn tối đa để đúc trong tổng thời gian 4 năm. Nó hơi giống với sats trong brc20.Trong đó nổi bật nhất là rune số 0 với khối lượng giao dịch lớn nhất.

1/ Z·Z·Z·Z·Z·FEHU·Z·Z·Z·Z·Z Rune số 1 ngày hôm qua cũng gặp phải sự cố. Lúc đầu ai cũng tưởng đó là @FehuLayer, và cũng nhìn thấy 3 heo tweet vào tháng 3, nhóm dự án đang thu thập địa chỉ của những người nắm giữ ORDI, Runestone và RSIC. Nhiệm vụ kết thúc vào ngày 30 tháng 4. Nếu quan tâm, bạn có thể tham gia, nhưng chắc chắn đó không phải là Rune số 1. Người triển khai thực sự là @RuneFehu. Tính xác thực đã được xác nhận trên chuỗi vào chiều hôm qua. Tuy nhiên, nhóm dự án chỉ giới thiệu cách triển khai và chưa công bố chi tiết về bước tiếp theo.

2/ DECENTRALIZED @CyberKongz Nhóm dự án đã khai thác tất cả số tiền cho airdrop. Đây là dự án mới nhất được đưa vào pre-runes. NFT miễn phí là đắt nhất. Rune số 2 Theo bài báo, giá của NFT cũng đã tăng và giá sàn cũng đã tăng gấp 2-3 lần. Nó sẽ được airdrop cho những người nắm giữ với số tiền lón. decentralized02 là tài khoản Twitter của Rune DECENTRALIZED Chưa có snapshot nào, bạn có thể tiếp tục chú ý.

3/ DOG·GO·TO·THE·MOON @LeonidasNFT Dự án Runestone sẽ được airdrop 100% cho những người nắm giữ Runestone. Snapshot được chụp tại khối 840269. Đây là dự án rune phổ biến nhất và nhiều dự án dành cho những người nắm giữ Runestone đã được đưa vào whitelist hoặc airdrop và giá NFT hiện tại không thay đổi đáng kể. Bạn có thể mong đợi dự án này và các token rune tiếp theo.

4/ THE·RUNIX·TOKEN @BVMnetwork đang thực hiện Bitcoin L2. Nó cũng hợp tác với io để khám phá BTC L2 của AI vào tuần trước. Rune này là một dự án của RuneChain của BVM. Những người nắm giữ NFT Runer của nó cần kết nối Runers với RuneChain để bắt đầu kích hoạt khả năng khai thác. Sau khi được bật, tài sản NFT sẽ không hiển thị trong ví. Khi nó bị vô hiệu hóa, nó sẽ được kết nối vào ví Bitcoin từ RuneChain. Hiện tại, chức năng hoán đổi rune đã được bật trang web chính thức.

5/ DOG·DOG·DOG·DOG·DOG, nhóm ẩn danh, hiện đã được khai thác trước đầy đủ, không có thêm thông tin chi tiết.

6/ SATOSHI·NAKAMOTO Nhóm ẩn danh, có dấu hiệu dẫn đầu. Thứ nhất, cái tên là Satoshi Nakamoto Thứ hai, nó có ít nhất 20% trong số 10 mã hàng đầu. Đây cũng là rune có số lượng địa chỉ nắm giữ tiền tệ lớn nhất. hiện tại là gần 20.000. Đây là rune có khối lượng giao dịch lớn nhất trong ngày hôm nay và nó cũng được niêm yết trên sàn giao dịch Gate vào buổi trưa hôm nay. Giá sàn hiện tại là 9450 sats và giá trị thị trường là 120 triệu.

7/ Nhóm ẩn danh MEME·ECONOMICS đã đặt trước 20%. Tổng số tiền lớn và số lượng địa chỉ ví chỉ hơn 3.500. Không nên tham gia.

8/ RSIC·GENESIS·RUNE @rune_coin được dự án RSIC METAPROTOCOL dành riêng hoàn toàn và sẽ được airdrop cho người dùng NFT đã khai thác trước đó dựa trên số điểm. Sáng nay, nhóm dự án bắt đầu phát hành airdrop dù gas cao. Nó có giá hơn 6 BTC và một con số có thể kiếm được khoảng 10.000 U. Vào buổi chiều, làn sóng bán ra diễn ra và số lượng địa chỉ ví đứng thứ hai. chỉ đến Rune số 6 là 11.000 +, giá hiện tại khoảng 18sats, giá thị trường khoảng 260 triệu. Có nhiều phương pháp chơi khác nhau, bao gồm độ hiếm, khai thác tiền thưởng, xổ số và các phương pháp chơi khác. Nhóm dự án cũng có kế hoạch tiến hành giai đoạn hoạt động thứ hai.

9/ Chủ dự án LOBO·THE·WOLF·PUP là @_BuoyantCapital, sẽ phát sóng tất cả cho những người nắm giữ Runestone và Rune Doors. Giá sàn của NFT của Rune Doors cũng đã tăng gấp 5 lần kể từ khi thông báo.

bitcoin

2. MEME

1/ COOK·THE·MEMPOOL: Số 37, fair mint chưa được đặt trước, mint chưa bắt đầu, thời gian không giới hạn, khối mint là 844032–848064, có gần 4000 khối để bắt đầu, mọi người chú ý đến nó.

2/ WANKO·MANKO·RUNES: Casey đã bình luận và tweet để bày tỏ sự đánh giá cao của anh ấy đối với rune. Đó là một đợt đúc tiền có thời hạn hợp lý. Tổng số tiền là 7525. Số lượng địa chỉ giữ tiền tệ là hơn 1800 sau nhóm dự án. đã tweet lại dòng tweet, giá của rune tăng vọt, tăng khoảng 5 lần trong một ngày.

bitcoin

3/ INU·NI·MAKEMASEN: Casey đã đăng tên đầy đủ này trong phần bình luận trên tweet của WANKO, với 1% đặt trước, tổng cộng 20.790 token, hơn 2.800 địa chỉ giữ tiền tệ và giá trị thị trường là 600.000.

bitcoin

4/ ORDINALS.ARE.DEAD Leonidas đã tweet vào chiều nay và đề cập rằng đó cũng là một meme mà mọi người thường nói đến. High gas sẽ sớm kết thúc việc đúc tiền. Tổng số là 66666 và số lượng địa chỉ giữ tiền tệ là hơn 6000.

bitcoin

3. Cộng đồng

Trong hai tuần qua, cộng đồng mạnh mẽ và sức mua của các con rối và pháp sư trong BRC-20 đã khiến giá của các chữ khắc tăng vọt. Mỗi cộng đồng cũng đã công bố việc phân phối rune sau khi sở hữu các chữ khắc BRC-20 và NFT. hãy chú ý đến Rune PUPS·WORLD·PEACE số 13, Rune MAGIC·INTERNET·MONEY số 17 cũng như Twitter và Discord của họ để biết những tin tức mới nhất.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục