Tin nóng ⇢

Giao thức Runes sắp ra mắt: Danh sách 10 công cụ tạo Runes đáng tin cậy

Giao thức Runes là một lớp giao thức phát hành tài sản trên Bitcoin bởi Casey, người sáng lập giao thức Ordinals. Giao thức này sẽ được ra mắt đồng thời sau đợt halving Bitcoin. Dự kiến, vào khoảng sáng sớm ngày 20 tháng 4.

Mặc dù bạn có thể sử dụng node của riêng mình để khắc và tạo rune, nhưng do ngưỡng chạy các node cao và độ phức tạp , hầu hết người dùng thông thường sẽ chọn sử dụng các công cụ tạo của bên thứ ba. Một số trang web có thể bị sập do lượng truy cập quá lớn. Bài viết này sẽ tổng hợp 10 công cụ khắc và đúc rune đáng tin cậy trên thị trường để bạn tham khảo.

Ví OKX

Là một trong những ví phổ biến nhất, ví OKX cũng rất nhanh chóng trong việc hỗ trợ xây dựng hệ sinh thái Bitcoin. Mặc dù thị trường và công cụ đúc của giao thức Runes chưa được ra mắt chính thức nhưng trang web chính thức đã dành một vị trí đặc biệt cho Runes. Khi giao thức Runes chính thức ra mắt, ví OKX sẽ được mở cho người dùng .

Liên kết trang web chính thức: https://www.okx.com/zh-hans/web3/marketplace/runes

bitcoin

Unisat

Là một trong những ví Bitcoin phổ biến nhất, Unisat sẽ không chỉ hỗ trợ hiển thị nội dung Runes sau khi giao thức Runes được khởi chạy mà nền tảng của nó cũng sẽ hỗ trợ khắc và đúc rune. Hiện tại, người dùng có thể trải nghiệm khắc và đúc rune trên mạng thử nghiệm. .

Liên kết trang web chính thức: https://unisat.io/inscribe

bitcoin

Luminex

Luminex, một nền tảng khởi chạy và đúc Ordinals mới, cũng đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ truyền ngay khi giao thức Runes được khởi chạy. Trước đây có thông tin cho rằng một nhóm thử nghiệm đã được thành lập để thử nghiệm, nhưng phiên bản thử nghiệm không được mở rộng cho công chúng.

Liên kết trang web chính thức: https://luminex.io

bitcoin

GeniiData

GeniiData là nền tảng một cửa tích hợp lập chỉ mục dữ liệu Ordinals, quản lý nội dung và truyền nội dung. Nó cũng đã thông báo vào ngày 10 tháng 4 rằng nó sẽ hỗ trợ lập chỉ mục, quản lý tài sản và sử dụng , nhưng hiện tại không có phiên bản beta.

Liên kết trang web chính thức: https://geniidata.com/orderals/home?ref=7FU9TO

bitcoin

Satosea

Satosea là một nền tảng dịch vụ Ordinals bao gồm các tính năng như LaunchPad, bộ lập chỉ mục và đúc BRC 20 và CBRC 20. Khi Casey công bố việc tạo ra giao thức Runes vào tháng 9 năm ngoái, Satosea đã tích cực phản hồi để xây dựng và phát triển công cụ đúc tiền, bao gồm các chức năng như đúc hàng loạt Runes, tăng tốc và hoàn lại tiền. Hiện tại không có phiên bản beta công khai.

Liên kết trang web chính thức: https://satosea.xyz/zh/inscribe

bitcoin

Rune Alpha

Rune Alpha là nền tảng dịch vụ Rune sớm nhất, bao gồm các chức năng như trình duyệt rune, thị trường giao dịch và truyền tài sản. Tuy nhiên, do Runes chưa được ra mắt chính thức nên các token Runes được đúc trên Rune Alpha cũng có thể được coi là tiền rune. Mã thông báo COOK được phát hành công khai trước đây là mã thông báo tiền rune đầu tiên trên nền tảng của nó. Người dùng cũng có thể trải nghiệm khắc và đúc rune trên mạng thử nghiệm của nó.

Liên kết trang web chính thức: https://runealpha.xyz/runes

bitcoin

DotSwap

DotSwap là DEX gốc trên Bitcoin và hiện hỗ trợ hoán đổi AMM BRC 20 và ARC 20. Đồng thời, chức năng đúc và trao đổi cho tài sản Runes cũng được công bố. Công cụ đúc tiền hiện đang trực tuyến trên trang web chính thức.

Liên kết trang web chính thức: https://tools.mempool.com/

bitcoin

HOTFI

HOTFI là giải pháp thanh khoản BRC 20 được xây dựng trên giao thức Ordinals và giao thức EVM, hỗ trợ hai chế độ giao dịch: sổ lệnh và hoán đổi AMM. Nó cũng thông báo rằng họ sẽ cung cấp các công cụ đúc tiền và thị trường giao dịch mở sau khi giao thức Runes chính thức ra mắt.

Liên kết trang web chính thức: https://app.hotfi.io/etch

bitcoin

BTCTool

BTCTool là một công cụ và công cụ tổng hợp dữ liệu chuyên nghiệp trong hệ sinh thái Ordinals, hỗ trợ xem các tài sản đúc tiền và dịch vụ đúc tiền phổ biến hiện nay. Với sự ra mắt của giao thức Runes, nó cũng thông báo rằng nó sẽ hỗ trợ truy vấn và đúc nội dung rune.

Liên kết trang web chính thức: https://www.btctool.pro/inscribe

bitcoin

BTCBot

BTCBot là một bot Bitcoin Telegram bao gồm các tính năng như giám sát tự động, tự động bắn tỉa và tự động mua và bán BRC 20 và Bitcoin NFT. Khi giao thức Runes được khởi chạy, có thông báo rằng nó cũng sẽ hỗ trợ tự động tạo và giám sát rune.

Liên kết TG Bot: https://t.me/BTCBot_BRC20_bot

bitcoin

Có thể bạn quan tâm

Mục lục