Tin nóng ⇢

Giải thích Binance Megadrop và hướng dẫn tham gia giai đoạn đầu của BounceBit

Binance ra mắt Megadrop, một nền tảng phát hành token mới, với phát hành đầu tiên là BounceBit. So với launchpool, điểm khác biệt chính là phần thưởng cấp số nhân khi staking BNB và phần thưởng khi thực hiện nhiệm vụ.

Lợi ích chính:

1) Thêm thu nhập cho người nắm giữ BNB dài hạn

2) Trao quyền cho các bên tham gia dự án Megadrop

1. Lock BNB

Binance

Trong Megadrop, bạn có thể nhân đôi số điểm của mình bằng cách staking BNB và bạn có thể nhận được gấp 10 lần số điểm của mình bằng cách staking trong tối đa 120 ngày. Điều này thân thiện hơn với những người nắm giữ BNB dài hạn. Trong mô hình launchpool, nhiều người mua nó ngay từ đầu và bán nó sau khi kết thúc, và họ thực hiện phòng ngừa rủi ro ở giữa. Cũng có nhiều người lên các nền tảng Lending để vay BNB tham gia. Mặc dù có một số chi phí nhưng lợi ích chỉ ít hơn một chút và họ không phải là người nắm giữ BNB.

Do đó, việc lock BNB của Megadrop là rất rõ ràng. Phải loại trừ những người đầu cơ, để những người nắm giữ BNB thực sự lâu dài có thể nhận được nhiều lợi ích hơn.

Đối với BNB bị khóa, Binance cũng cung cấp thu nhập hàng năm dưới dạng cơm giò lợn. Và nếu có dự án launchpool thì nó sẽ tự động giúp người dùng tham gia.

2. Dự án trao quyền cho Megadrop

Phần thứ hai của phần thưởng điểm Megadrop yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ web3 được giao. Nhiệm vụ web3 này chủ yếu liên quan đến phía dự án. Đối với các nhiệm vụ cụ thể, vui lòng tham khảo trang bị trả lại đầu tiên. Tuy nhiên, tôi nghĩ nhiệm vụ này nên liên quan nhiều hơn đến đặc điểm của từng bên tham gia dự án và mỗi dự án nên khác nhau.

Nhiều người có thể không nhận thức được việc trao quyền cho các bên tham gia dự án. Trong đợt khởi chạy trước, người dùng chỉ cần đầu tư BNB hoặc fdusd và mọi chuyện đã kết thúc.

Theo dữ liệu của launchpool mới nhất, số lượng người trong cả hai nhóm là hơn 200.000. Không tính sự chồng chéo, số lượng người dùng độc lập là khoảng 300.000. Megadrop yêu cầu mọi người tham gia vào nhiệm vụ web3, nghĩa là mỗi vấn đề sẽ gửi ít nhất 300.000 người dùng mới đến dự án . Bạn biết đấy, đây là một con số rất đáng sợ trong blockchain.

Đừng nhìn nhiều nhà phát triển dự án khoe khoang về hàng triệu địa chỉ của họ. Nếu bạn loại bỏ địa chỉ phụ của nhóm dự án thì sẽ không có nhiều người dùng thực sự. Tuy nhiên, 300.000 của Megadrop là có thật, vì họ cần lock BNB và có KYC của Binance, chia thành nhiều tài khoản sẽ không tăng lợi nhuận. Vì vậy, nếu phía dự án làm việc chăm chỉ hơn và có thể đạt được tỷ lệ giữ chân 10% thì số lượng người dùng sẽ khá đủ.

Vì vậy, trước đây các dự án của launchpool chỉ tăng mức độ hiển thị, trong khi Megadrop đưa người dùng thực sự vào dự án.

3. Tham gia giai đoạn đầu của BounceBit

Dự án đầu tiên của Megadrop là BounceBit, nhưng các nhiệm vụ web3 cụ thể vẫn chưa được phát hành. Nhưng xét đến lúc đó hàng trăm nghìn người sẽ hoạt động cùng nhau, những ai có thể chuẩn bị thì nên chuẩn bị trước.

1) Cách tìm Megadrop

Đăng ký tài khoản Binance theo link để nhận voucher trị giá $100

  • Trên trang chủ Ứng dụng Binance, đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn và nhấp vào [Thêm]-[Megadrop]
  • Bạn có thể xem danh sách các dự án Web3, nhấp vào.
  • Trong tab [Nhiệm vụ], bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để kiếm điểm và nhận phần thưởng.

2) Tạo ví Binance Web3

Ví web có trên trang chủ Binance – nhấp vào [Thêm] – [Ví Web3]

a) Tài khoản liên kết với ví của bạn đã KYC

b) Sao lưu ví của bạn

3) Chuẩn bị một ít BNB và BTCB

BNB được sử dụng làm phí gas nên chỉ cần một ít. BTCB dành cho các hoạt động. Nếu bạn không chắc chắn về số lượng, bạn có thể đợi cho đến khi bên dự án thông báo trước khi mua.

Cách chuyển từ ví Binance sang ví web3, xem hình bên dưới

BinanceThông tin chính thức của BounceBit, bạn có thể sử dụng khi cần thiết

Trang web chính thức: https://bouncebit.io/

Twitter: https://twitter.com/bouncebit

Discord: https://discord.com/invite/bouncebit

Có thể bạn quan tâm

Mục lục