Binance Launchpool: Cách tham gia để nhận được lợi nhuận tốt nhất?

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Các nhà phân tích của Glassnode gần đây đã tuyên bố trên các nền tảng xã hội rằng mức độ biến động thực tế của Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử kể từ tháng 3 năm 2020. Tiền điện tử, vốn đã mất đi tính biến động cao, đang mờ dần khỏi tầm ngắm của các nhà đầu tư. Đồng thời, Binance , một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã công bố khởi động đồng thời các dự án Launchpool Sei ($SEI) và CyberConnect ($CYBER), một lần nữa thu hút sự chú ý.

Một lý do quan trọng cho sự chú ý của Binance Launchpool lần này là Sei và CyberConnect đều là những dự án ngôi sao trong ngành, với nhiều người dùng tham gia và theo dõi.

Sei là Lớp 1 được đặc trưng bởi khả năng mở rộng và tốc độ, đồng thời đã liên tục nhận được đầu tư từ các tổ chức nổi tiếng như Multicoin, Coinbase và Jump Capital . Trước khi nó được công bố là một dự án Binance Launchpool, hơn 4 triệu người dùng đã tham gia vào mạng thử nghiệm Sei và tổng số giao dịch trên mạng thử nghiệm đã vượt quá 100 triệu. 

CyberConnect là mạng xã hội Web3 cho phép người dùng sở hữu danh tính, nội dung, kết nối và tương tác kỹ thuật số của họ. Theo dữ liệu từ Dune Analytics , đỉnh cao của người dùng hoạt động hàng ngày (DAU) của CyberConnect đã từng vượt quá 200.000 và người dùng hoạt động hàng ngày hiện tại là 62.000. Sau khi công bố niêm yết trên Binance Launchpool, CyberConnect đã chứng kiến ​​số tài khoản hoạt động hàng tuần tăng 30%. 

Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến ​​chỉ trích trên thị trường, những người cho rằng Launchpool không thể mang lại đủ lợi ích cho người dùng. Logic của việc tham gia Binance Launchpool khác với Binance Launchpad. Binance Launchpool thiên về BNB và một số sản phẩm quản lý tài sản của người nắm giữ stablecoin. Chu kỳ dài hơn và lợi nhuận tương đối cố định. Nó phù hợp với người dùng đã nắm giữ BNB và những người có sở thích rủi ro thấp. Đồng thời, Binance cũng cung cấp cho người dùng khả năng khai thác các nhóm tiền tệ ổn định để có được thu nhập tiền tệ mới mà không gặp rủi ro. Để đạt được điều đó, BlockBeats sẽ phân tích tỷ lệ hoàn vốn thực sự của Binance Launchpool và cách tham gia để nhận được tiền lãi tốt nhất. 

Binance Launchpool, một sản phẩm quản lý tài sản, có thu nhập tích lũy khoảng 15,37% trong ba năm qua 

Trên thực tế, có thể thấy rõ sự khác biệt từ số lượng dự án được liệt kê trên Binance Launchpad và Binance Launchpool, tính đến thời điểm hiện tại đã có 32 dự án được liệt kê trên Binance Launchpad, trong khi 37 dự án đã được liệt kê trên Binance Launchpool. Vào năm 2023, 6 dự án sẽ được niêm yết trên Binance Launchpool, gấp đôi số dự án được niêm yết trên Binance Launchpad. 

Kể từ năm 2021, thời gian khai thác trung bình của các dự án Binance Launchpool là 28,69 ngày, trong đó 9 dự án đã được niêm yết trên Binance trước khi khai thác, điều này cũng có nghĩa là các nhà đầu tư có thể kiếm chênh lệch giá tốt hơn dựa trên tỷ suất lợi nhuận hàng năm. Để đo lường hiệu suất của dự án tốt hơn, dựa trên tỷ lệ hoàn vốn hàng năm chính thức do Binance công bố (dữ liệu từ CYBER và SEI tính đến 8:00 ngày 16 tháng 8), BlockBeats đã tính toán tỷ lệ hoàn vốn thực tế (tỷ lệ hàng năm). lợi nhuận/365*thời gian khai thác).

Nếu không tính đến các yếu tố về chu kỳ khai thác chồng chéo và biến động giá BNB, lợi nhuận tiêu chuẩn BNB của Binance Launchpool sẽ đạt 8,06%, 0,91% và 4,9% trong ba năm qua (SUI năm 2023 là do tỷ lệ hoàn vốn hàng năm chính thức không được tiết lộ và hoạt động khai thác thời gian chỉ kéo dài 2 ngày nên con số thực tế sẽ cao hơn 4,9%). Điều này cũng có nghĩa là nếu bắt đầu từ năm 2021, những người nắm giữ BNB tham gia vào Binance Launchpool mỗi kỳ và chuyển đổi các token thu được thành BNB, thì số lượng BNB sẽ tăng khoảng 13,87%. Ngoài ra, theo như 23 dự án hiện tại cho thấy, không có mối tương quan trực tiếp nào giữa số lượng BNB tham gia Binance Launchpool và tỷ lệ hoàn vốn. 

Đồng thời, một trong những sản phẩm quản lý tài sản của Binance – nhóm thu nhập BNB cũng có thu nhập hàng năm khoảng 0,5%, điều này sẽ giúp người dùng tự động đầu tư tiền vào Launchpool. nhóm khởi chạy. Thêm tối đa ba năm và nó là 13,87% 1,5% = 15,37%.

So với dự án Binance Launchpad, việc tham gia Binance Launchpool không tốn tiền, vì vậy nó nghiêng về những người dùng ban đầu nắm giữ BNB và một số stablecoin vì nhiều lý do. Đồng thời, vì Binance Launchpool có xu hướng tồn tại lâu hơn, nên việc tham gia thông qua các phương thức như đặt cược và vay thường cần xem xét tình hình thực tế của dự án để tham gia, thay vì nghĩ đó là một dự án Binance Launchpad và tham gia một cách thiếu suy nghĩ. 

Đồng thời, những người có khẩu vị rủi ro cực thấp có thể cân nhắc tham gia khai thác tiền tệ ổn định. Lợi nhuận tích lũy trong 3 năm cũng có thể đạt 13,16%. Thông thường, bạn có thể gửi stablecoin vào các stablecoin hiện tại để quản lý tài chính và thu nhập là 2,59%. Thỉnh thoảng, bạn sẽ nhận được thêm 1% đến 2% tiền lãi cho các hoạt động. Trung bình, bạn có thể nhận được khoảng 4,1% tiền lãi và tổng cộng là 4,1% 13,16% = 17,26% .

Mua vào cuối ngày đầu tiên và bán vào ngày hôm sau có thể là giải pháp tối ưu cho Binance Launchpool 

Đối với nhiều nhà đầu tư, họ có thể không sẵn sàng nắm giữ BNB, nhưng muốn kiếm lợi nhuận thông qua Binance Launchpool, thì họ cần có hiểu biết nhất định về dự án để có thể vay BNB thông qua cho vay thế chấp và các phương thức khác. Tuy nhiên, rất khó để hiểu dự án trong một khoảng thời gian ngắn. Có lẽ, chúng ta có thể đảo ngược khả năng sinh lời của dự án thông qua việc thiết lập các quy tắc của Binance. 

Dự án Binance Launchpool có độ trễ về thời gian giữa thời điểm bắt đầu khai thác và niêm yết trên Binance. Thông qua số liệu thống kê về chênh lệch thời gian, có thể thấy rằng các dự án được liệt kê trên Binance sau một khoảng thời gian sau khi bắt đầu khai thác (có thể gọi là khai thác mù) có xác suất hoạt động tốt hơn. Khi các nhà đầu tư không phải là người nắm giữ lâu dài BNB và một số stablecoin, việc chọn tham gia vào các dự án có độ trễ thời gian dài hơn giữa khởi chạy và khai thác cũng có thể là một lựa chọn có lợi hơn.

Tất nhiên, hiện tại có những nhà đầu tư trên thị trường không tham gia Binance Launchpool mà tham gia vào thị trường thứ cấp. Sau khi loại trừ hai dự án đã bị hủy niêm yết Bitcoin Standard Hashrate Token, Anchor Protocol và Sei và CyberConnect, những dự án đã trực tuyến trong một thời gian ngắn, BlockBeats đã đếm được 19 dự án từ năm 2021 đến nay. 

Sau khi loại trừ các đột biến ngắn hạn do thanh khoản và tâm lý thị trường vào ngày đầu tiên niêm yết và lấy giá đóng cửa vào ngày đầu tiên làm điểm mua, tất cả các dự án đều có thể tạo ra lợi nhuận, với tỷ suất sinh lời trung bình là 76,95%. , nhưng trong số 19 dự án, có 9 mục đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày hôm sau. Điều này cũng có nghĩa là bán vào ngày hôm sau có thể là chiến lược tốt nhất cho Binance Launchpool.

Lý do cho sự gia tăng của dự án Binance Launchpool là khác nhau, nhưng sự suy giảm bị ảnh hưởng rất nhiều bởi BTC. Hai trong số 19 dự án đã chạm mức thấp lịch sử vào ngày 12 tháng 5 năm 2022, khi BTC nhanh chóng giảm xuống dưới mốc 27.000 USD vào ngày hôm đó, lần đầu tiên kể từ ngày 29 tháng 12 năm 2020. Tám dự án đạt mức thấp lịch sử vào ngày 10 tháng 6 năm 2023, cũng là ngày BTC giảm xuống mức thấp nhất trong gần ba tháng. Do đó, dự án Binance Launchpool săn đáy có lẽ cũng cần phán đoán xu hướng của BTC.

Binance Launchpool trao quyền cho BNB 

Sau khi phân tích các dự án của Binance Launchpool kể từ năm 2021, không khó để đưa ra kết luận rằng Binance Launchpool là giải xổ số tài chính ổn định cho những người nắm giữ BNB. Binance đang tận dụng vị thế và tầm ảnh hưởng trong ngành của mình để trao quyền cho những người nắm giữ BNB.

Trong bảng xếp hạng giá trị thị trường của tài sản mã hóa, BNB hiện có tổng giá trị thị trường khoảng 36 tỷ đô la Mỹ, đứng thứ tư. Tháng 2 năm 2021 là tháng có mức tăng trong một tháng lớn nhất trong lịch sử của BNB từ trước đến nay, đơn giá tăng từ 44,3 đô la Mỹ lên 210,2 đô la Mỹ, tăng 374,2% và cao nhất từng chạm mức 348,7 đô la Mỹ. Ngày nay, có nhiều lời giải thích về việc làm thế nào mà nó lại phát triển thành một con quái vật khổng lồ như vậy. Nhưng có lẽ Binance Launchpool cũng là một liên kết không thể tránh khỏi.

Không giống như việc trao quyền cho nhiều dự án, việc trao quyền cho BNB của Binance Launchpool diễn ra trực tiếp và quyết liệt. Trong hai tháng đầu tiên của tháng 2 năm 2021, Binance đã triển khai năm dự án Binance Launchpool trong vòng 10 ngày và dự án có tỷ lệ hoàn vốn hàng năm cao nhất đạt 26,96%.

Tất nhiên, với khối lượng BNB hiện tại, rất khó để đạt được mức tăng lớn chỉ trong một tháng. Tuy nhiên, Binance gần đây đã ra mắt hai dự án ngôi sao là Sei và CyberConnect, có vẻ như rất đáng để mong đợi.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights