Tin nóng ⇢

ReddCoin là gì? Tìm hiểu về ReddCoin

Với ý tưởng trở thành một loại tiền tệ chuyên dụng trong các mạng xã hội, Reddcoin (RDD) ban đầu đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên thế giới. Công nghệ Reddcoin tương đối phổ biến khi sử dụng các thuật toán mã hóa hashing phổ biến tương tự Litecoin. Reddcoin trao sứ mệnh truyền thông, quảng bá đến các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube và Twitch lên hàng đầu. Reddcoin giúp gửi hoặc nhận tiền trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng trên mạng xã hội. Điều này tạo ra một luồng hiệu ứng tích cực giúp khuyến khích người dùng tạo nội dung chất lượng tốt hơn.

RDD luôn khẳng định sự khác biệt khi chủ yếu tập trung vào một mục tiêu duy nhất là kết nối trực tiếp với các nền tảng mạng xã hội. Nhờ đó, số lượng đối thủ sẽ bị giảm đáng kể. RDD được coi là một coin tiềm năng nhờ cơ hội tiếp cận một lượng khách hàng khổng lồ nhưng ít cạnh tranh. Ước tính người dùng Facebook đạt gần 2 tỷ người, trong khi YouTube xấp xỉ 1 tỷ và hàng trăm triệu người dùng Twitter.

Crypto RDD chính thức ra mắt vào giữa tháng 08/2016. Với mong muốn trở thành loại tiền kỹ thuật số lớn nhất và có giá trị nhất, coin RDD không ngừng cải tiến cũng như bổ sung nhiều tính năng trao đổi trực tiếp.

Đội ngũ phát triển

Reddcoin ra đời vào ngày 20/01 năm 2014 dưới dạng tiền điện tử PoW. Vào ngày 02/02 năm 2014, sau khi huy động được 100.000 đô la thông qua đợt IPCO, RDD đã được phát hành ra công chúng. Vào ngày 29/04 năm 2014, Reddcoin chính thức chuyển từ Pow sang PoSV. Năm 2017, Reddcoin đã đưa ra thông báo chính thức về các thành viên trong đội ngũ phát triển, bao gồm John Nash và Leonard Simonse. Trong các dòng tweet tiếp đó, họ đã công khai thêm các nhà phát triển như Bradley Ploof và James Tweeg.

Các đặc điểm của RDD

  • Tiền điện tử sử dụng trong các mạng xã hội được tự do giao dịch.
  • Nguồn mở ngang hàng có nguồn gốc từ LTC.
  • Khuyến khích người dùng với hệ thống “phần thưởng” tương ứng với khả năng tương tác trên mạng xã hội. Hệ thống phần thưởng này đã được đưa vào sử dụng trên Twitter, Reddit, Twitch và Justin.TV.
  • Sử dụng hệ thống khai thác với thuật toán PoSV. Có thể nói rằng thuật toán PoSV là một bước tiến mới của PoS.
  • Tích hợp nền tảng trên tiện ích mở rộng Chrome

Reddcoin hoạt động như thế nào?

Reddcoin cho phép người dùng thanh toán RDD ngay lập tức mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Do đó, bạn có thể gửi RDD cho bất kỳ ai có cùng nền tảng mạng xã hội hoặc thưởng cho người tạo nội dung trên trang web chỉ bằng một cú nhấp chuột, sau đó gửi khoản thanh toán bạn muốn. Chỉ trong khoảng 60 giây, một coin RDD có thể được tạo ra.

Trong khi Bitcoin áp dụng thuật toán PoW, ReddCoin đã sử dụng PoSV – một công nghệ mới của PoS, do đó cải thiện việc phân phối coin, được thiết kế bởi chính nhóm phát triển Reddcoin để thay thế và nâng cấp các tính năng cho giao thức PoS cũ. Cụ thể, một sự thay đổi rõ ràng mới của PoSV như không có vòng đời tiền tệ tuyến tính. PoSV được đúc tương ứng với lượng PoW được đào. Điều này cho phép tạo ra RDD bằng CPU của máy tính cá nhân, máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh thay vì các thiết bị khai thác tốn kém, tốn năng lượng. Nhờ PoSV, bạn sẽ có nhiều cơ hội trong việc tìm kiếm phần thưởng khối chỉ bằng cách giữ ví của bạn hoạt động và kết nối với Internet. Nhìn chung, cả hai thuật toán PoS và PoSV đều tiết kiệm năng lượng tương đối tối ưu.

Kết luận

RDD là một loại crypto được xây dựng bằng các liên kết với nền tảng vững chắc và hoàn toàn không mất phí, rõ ràng điều này đã phần nào chiếm được cảm tình của khách hàng. Đặc biệt là đối với khách hàng qua mạng xã hội. Bên cạnh đó, RDD cũng mang đến sự sáng tạo của riêng mình, không bị nhầm lẫn bởi các đặc điểm nổi bật mà RDD đang có. Tuy nhiên, cộng đồng thành viên của RDD không được tích cực như của các coin khác.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục