Tin nóng ⇢

Populous (PPT) là gì? Tìm hiểu về đồng Populouscoin

Nhà sáng lập: Stephen Williams

Ngày phát hành:  Năm 2017

Sàn hỗ trợ giao dịch:

PPT được giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance ( PPT/BTC chiếm 61,74%, PPT/ETH chiếm 26,14%) ForkDelta ( PPT/ETH chiếm 4,62% ) Mercatox

Lịch sử giá PPT từ khi lên sàn.

Ngày 12/07/2017 PPT được giao dịch với giá 2.81$/1 PPT

Populous là gì?

Được xây dựng trên Blockchain Ethereum, Populous coin hay còn gọi là PPT, là một nền tảng hóa đơn và thương mại tài chính.

Populous sử dụng dữ liệu XBRL, công thức Z-SCORE, Hợp đồng thông minh, token ổn định và nhiều hơn nữa để tạo ra một môi trường thương mại toàn cầu duy nhất cho các nhà đầu tư và người bán để trao đổi hoá đơn từ khắp nơi trên thế giới. Hiện tại chúng tôi tin rằng Populous đang tạo ra thế hệ tiếp theo trên thị trường tài chính hóa đơn.

Việc đồng Populuos xuất hiện đã tạo cơ hội cho tất cả mọi người trên toàn thế giới có cơ hội tham gia vào một thị trường tài chính kiểu mới thay thế giống như với ngân hàng, tổ chức tài chính, chính phủ… Với cá nhà đầu tư, họ có thể sử dụng POPULOUS Coin ở bất kỳ nơi nào trên thế giới cũng đều mua bán, trao đổi được hóa đơn.

Pokens là gì?

Việc sử dụng các đồng tiền tệ ổn định thuộc dòng vốn trong nền tảng, được định sẵn từ 1 đến 1 với các loại tiền tệ của chính phủ trên toàn thế giới, gọi là Pokens.

Pokens được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư chuyển tiền vào nền tảng để mua hóa đơn. Và một hóa đơn được hỗ trợ bởi nhà đầu tư thì pokens sẽ được gửi đến người bán hóa đơn hay người đi vay.

Pokens có thể trao đổi với đồng tiền fiat hoặc chuyển sang ví tiền Ethereum bên ngoài.

Hiện tại các bạn nên mua bán PPT coin ở các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tốt nhất để đảm bảo an toàn và giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh nhé.

Nhóm phát triển đồng Populous coin (PPT)

  • Stephen Williams : Giám đốc điều hành tài chính, chuyên gia, nhà phân tích
  • Zvezdomir Zlatinov : CTO, nhà phân tích phát triển hợp đồng chuỗi khối, Smart
  • Konan Fabien Beugre : Cố vấn, trưởng thị trường các nước còn lại của Châu Phi, Cơ cấu và phân phối hàng hóa Châu Phi tại Ngân hàng Đầu tư Barclays
  • Rayan Guotay : tổng cố vấn
  • John Morton : Cố vấn, kiến trúc sư dữ liệu lớn
  • Luis Carranza : Cố vấn, tiếp thị chuyên gia và là người sáng lập Fintechweek.com

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục