Electra là gì?

Electra (ECA) là sản phẩm kết hợp năng lực, kỹ năng và tài năng của một cộng đồng ngày càng phát triển gồm các lập trình viên, nhà phát triển, chuyên gia kinh doanh cốt lõi và những người đóng góp khác. Dự án được xây dựng trên một blockchain có nhiều tính năng và chức năng cao. Electra đã liên tục trải qua nhiều giai đoạn xác thực và qua quá trình này, chỉ những thay đổi có giá trị nhất mới được thông qua và tích hợp vào dự án. Vì các tính năng đã được thêm vào và khi các cải tiến tiếp tục được thực hiện, các quyết định sẽ được xem xét chặt chẽ và nâng cao khi cần thiết. Một thành phần quan trọng tạo nên sức mạnh của Electra là khả năng thích ứng và đáp ứng nhu cầu của môi trường toàn cầu luôn thay đổi.

Những nét riêng của ECA

Phi tập trung

ECA hoàn toàn phi tập trung, với mọi khía cạnh của nó đều minh bạch. Ngay cả code cũng là mã nguồn mở.

Tốc độ

Giao dịch tức thì với thời gian khối xác nhận là 64 giây.

Bảo mật

Blockchain NIST5 / SHA256 của họ đảm bảo tiền của bạn được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công độc hại.

Cộng đồng

Những dự án thành công sẽ là vô nghĩa nếu không có cộng đồng của họ. Tham gia cộng đồng người dùng đang lớn mạnh của Electra và giúp phát triển Electra tiến về phía trước.

Những đặc điểm của ECA

Thanh toán nhanh chóng: Khi giao dịch được thực hiện bằng coin ECA, ví của người nhận sẽ nhận được tiền gần như ngay lập tức và có thể được chi tiêu ngay sau khi giao dịch được xác nhận trong blockchain. Quá trình xác thực mất chưa đầy năm phút.

Phí giao dịch gần như bằng không: Phí giao dịch mạng lưới Electra là 0,001001 ECA, đây là một khoản phí rất thấp.

Phần thưởng staking: ECA có mức thưởng cổ phiếu hàng năm là 50%. Không có phần thưởng cố định cho mỗi khối. Mỗi phần thưởng vốn chủ sở hữu tỷ lệ với số tiền được stake liên quan đến tổng số ECA đang lưu hành.

Thân thiện với môi trường: Thuật toán NIST5 được sử dụng bằng crypto ECA thân thiện với môi trường hơn các công nghệ cạnh tranh và đã được chứng minh là một lựa chọn bền vững để triển khai các hệ thống dựa trên blockchain. NIST5 yêu cầu ít điện năng hơn đáng kể để chạy thuật toán cạnh tranh mà không ảnh hưởng đến sự an toàn của các thành viên mạng lưới. Hơn nữa, Electra không sử PoW có thể mở rộng. Mạng lưới blockchain của Electra hiện là PoS, dẫn đến việc không có miner và lượng khí thải carbon giảm đáng kể.

Tương lai của ECA

ElectraPay

ElectraPay sắp áp dụng những khoản thanh toán cho mạng thanh toán nhanh chóng và an toàn của họ. Electra sắp công bố nhiều quan hệ đối tác mới, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần và chờ đợi những điều mới mẻ sắp đến.

Người bán

Sử dụng plugin cửa hàng WordPress, họ đang triển khai các cách thức mà các trang web và người bán có thể chấp nhận ECA làm phương thức thanh toán.

Công nghệ LN

Hoán đổi nguyên tử sẽ cho phép chuyển đổi nhanh chóng từ ECA sang các loại tiền điện tử chính khác như BTC, LTC và ETH. Trong khi đồng thời sử dụng Lightning Network, tương lai của ECA rất tươi sáng.

Những tiện ích

Kể từ khi thành lập vào năm 2017, Project Electra đã được phát triển với các tính năng vô giá được thiết kế để cho phép người bán, khách hàng và người dùng thông thường kết hợp hệ thống thanh toán toàn cầu của Electra vào cuộc sống hằng ngày. Kể từ khi thành lập, Electra đã giúp cho người dùng của mình đi đầu trong các quyết định của dự án trong suốt quá trình phát triển của nó với mục tiêu thay đổi cách thế giới nhìn nhận về việc thanh toán thông qua crypto và công nghệ blockchain công khai.

Tiện ích của người dùng bao gồm:

 • Khả năng tham gia cộng đồng Electra và làm việc để tăng giá trị tiền tệ của dự án và coin
 • Sử dụng ElectraPay – một quyền chọn thanh toán để mua hàng online và tại cửa hàng
 • Thanh toán an toàn và bảo mật được xây dựng dựa trên thuật toán NIST5
 • Phí giao dịch rất thấp ở mức 0,00001%
 • Giao dịch tức thì với thời gian xác nhận 64 giây
 • Có các máy ATM trên toàn thế giới để dễ dàng sử dụng thẻ ghi nợ Electra
 • Không có phí trao đổi ngoại tệ
 • Nhận phần thưởng trên mạng lưới Electra

Các tiện ích của người bán hàng bao gồm:

 • Dễ dàng cài đặt ElectraPay, một plugin bán hàng cho các cửa hàng online
 • Thanh toán an toàn và bảo mật được xây dựng trên thuật toán NIST5 với phí giao dịch thấp hơn đáng kể so với các quyền chọn thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
 • Giao dịch tức thì với thời gian xác nhận 64 giây
 • Không có phí trao đổi ngoại tệ
 • Quan hệ đối tác ATM tiền điện tử toàn cầu, với cơ hội bao gồm một máy ATM tại địa điểm của người bán hàng.

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ của Electra bao gồm các thành viên từ khắp nơi trên thế giới. Đội ngũ này bao gồm một danh sách ngày càng lớn mạnh với các thành viên cộng đồng đáng tin cậy đang nhanh chóng cống hiến thời gian và nỗ lực để tiếp tục sứ mệnh của Electra.

Bob van Egeraat: Là người phụ trách dự án và nhà phát triển web của dự án, anh từng là giám đốc marketing tại National ZorgFonds; Nhà tiếp thị online của LETS BRAND – letbrand.com; Nhà tiếp thị online tự do của Elance.

Kết luận

Việc tạo ra crypto của tương lai đòi hỏi phải vượt qua giới hạn của công nghệ hiện tại. Điều này đòi hỏi một cam kết để tiếp tục phát triển và thành công. Sức mạnh của ECA là các cá nhân từ khắp nơi trên thế giới đến với nhau để tạo thành một cộng đồng các stake-holder tham gia hoàn toàn vào hướng đi của Electra Project. Là một cộng đồng, đội ngũ ECA hiểu rằng để tiếp tục phát triển công nghệ tiên tiến nhất cho sự phát triển của crypto, Electra Project phải thích ứng với nhu cầu kinh tế và xã hội trong tương lai. Khi công nghệ tiền điện tử tiến lên, đội ngũ phát triển của Electra đã chuẩn bị kỹ lưỡng để điều chỉnh những cải tiến mới nổi một cách hiệu quả hơn và vượt trội hơn so với các tính năng hiện có, cho phép nó duy trì sự lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

- Advertisement -

― Advertisement ―

spot_img