WINk là gì? Tìm hiểu về WINk

WINk (WIN), trước đây được gọi là TRONbet, là ứng dụng phi tập trung (dApp) đầu tiên được phát triển trên nền tảng blockchain TRON. Ngay sau khi ra mắt, WINk đã nhanh chóng trở thành ứng dụng hàng đầu về cả số lượng người dùng và khối lượng giao dịch trên tất cả các blockchain lớn. Mục tiêu của WIN là trở thành nền tảng game hàng đầu của ngành công nghiệp blockchain, nơi mà người dùng có thể vừa chơi game, vừa tương tác xã hội và tham gia vào nhiều hệ sinh thái blockchain.

Dựa trên việc khai thác hành vi người dùng, thiết kế token mới và các cơ chế khuyến khích tham gia, WINk mong muốn xây dựng một hệ sinh thái cung cấp các game chất lượng cho người chơi, cải thiện trải nghiệm người dùng. Đồng thời, các nhà phát triển cũng có thể tự do xây dựng dApps chất lượng và thu hút nhiều người dùng tham gia, cũng như các thành phần liên quan.

Token WIN là gì?

Token WIN là crypto chính được sử dụng trong hệ sinh thái WINk. WIN được phát hành ở hai định dạng tiêu chuẩn: BEP-2 trên Binance Chain và TRC-20 trên blockchain Tron. Cụ thể, WIN được bán trong giai đoạn IEO trên Binance Launchpad là token BEP-2, sau đó sẽ được niêm yết trên Binance, và tiếp theo có thể là các sàn giao dịch khác với mục đích là tăng thanh khoản. WIN TRC-20 sẽ chỉ được sử dụng trong hệ sinh thái WINk, dành cho người dùng và những nhà phát triển. Tổng nguồn cung của WIN là 999.000.000.000 WIN, bao gồm BEP2 và TRC-20.

Các đặc điểm của WIN

Phiên bản trước của WINk – TRONbet, là dApp đầu tiên được phát hành trên mạng lưới TRON và từ đó trở thành ứng dụng gaming hàng đầu về số lượng người dùng tích cực và khối lượng giao dịch trên tất cả các blockchain lớn.

Các công cụ dành cho nhà phát triển và API cho phép các đội ngũ phát triển tích hợp liền mạch các dự án của họ hoặc tạo ra các ứng dụng game dApp độc đáo, tránh khỏi những sai sót.

Hợp tác đầu tư và hợp tác chiến lược với TRON

Cơ chế phần thưởng WinDrop và hệ sinh thái token độc đáo

Tích hợp fiat on-ramp, stablecoinDeFi mới

Mô hình quản trị, công cụ khám phá nội dung và quỹ của hệ sinh thái sẽ sớm được ra mắt

Giấy phép gaming Curaçao và Costa Rica.

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển của dự án WINk dường như ẩn danh, tuy nhiên, theo nghiên cứu chi tiết của Binance, có thể thấy rằng một số thành viên đứng đằng sau WINk là:

B Wong (Trưởng dự án): Thạc sĩ quản lý truyền thông tại Hồng Kông, cựu thành viên của Ogilvy.

Alex Ye (Quản lý hoạt động và BD): Quản lý một quỹ giải trí hàng tỷ người dùng tại CITIC, tham gia vào hơn hai mươi dự án trò chơi như Poker Master và Gold Casino.

S Tang (Giám sát kế hoạch): Đồng sáng lập một nhà xuất bản hàng đầu về trò chơi trên web và di động.

N Yang (Giám đốc sản phẩm): Có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Tencent, Weibo và Qunar.

XT Tang (Giám đốc sản xuất): Tốt nghiệp Đại học Khoa học và Công nghệ điện tử Trung Quốc, có kinh nghiệm làm việc tại Qunar.com và Bytedance, tập trung vào việc thu thập người dùng.

Ngoài ra, có nhiều thành viên khác đang phục vụ phát triển cho dự án WINk.

Lộ trình phát triển

Q1 2020

Tích hợp Stablecoin

Phát hành SDK và API

Hợp tác với nhiều cổng dành cho ví và trang web thông tin dApp

Khởi chạy nền tảng mở

Q2 2020

Hợp tác với các hãng game truyền thống lớn

Hợp tác với các câu lạc bộ bóng đá châu Âu

Ra mắt cửa hàng Gaming dApps

Thu thập thêm người dùng thông qua BitTorrent và Opera

Kết luận

WINk là một nền tảng gaming, nơi mà người dùng có thể chơi, tương tác xã hội và nắm giữ cổ phần trên nhiều hệ sinh thái blockchain, sử dụng token WIN làm tài sản. Thông qua việc khai thác hành vi, thiết kế nền kinh tế token sáng tạo và các cơ chế khác, WINk đã xây dựng một hệ sinh thái cung cấp trải nghiệm game chất lượng, cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng tận dụng việc tiếp nhận và thu hút người dùng cũng như các stake-holder tích cực.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

- Advertisement -

― Advertisement ―

spot_img