Tin nóng ⇢

Metal Pay là gì? Tìm hiểu về Metal Pay

Metal Pay (MTL) đã được ra mắt vào ngày 20/06 năm 2017 thông qua một ICO bởi Metalus. Đây là token chính thức của ứng dụng thanh toán Metal Pay.

MTL là một loại tiền điện tử được xây dựng trên nền tảng blockchain Ethereum, theo tiêu chuẩn ERC-20. Dựa trên công nghệ blockchain, MTL giúp các cá nhân và ngân hàng không bị ràng buộc bằng cách gửi và nhận tiền trên thiết bị di động của họ. Metal sử dụng hệ thống PoPP để xác định người dùng, chuyển đổi tiền tệ fiat thành tiền điện tử. Mặc dù hoạt động như Bitcoin, MTL có giao diện gần gũi và thân thiện hơn với người dùng.

MTL hoạt động như thế nào?

Để những người dùng thông thường có thể tiếp cận được các giao dịch, Metal sẽ cung cấp dịch vụ thông qua phần mềm. Do đó, thanh toán dạng P2P sẽ được khuyến khích thoát khỏi hàng rào truyền thống và chọn một mạng lưới để mở thanh toán bằng crypto. Với mỗi lần mua, bạn sẽ kiếm được tới 5% MTL hoặc được giảm giá rất lớn khi mua hàng hóa bằng code MTL.

Các đặc điểm của MTL

Giải pháp ngân hàng và thanh toán toàn diện – Nền tảng Metal hướng tới cung cấp các giải pháp thanh toán và ngân hàng một cửa toàn diện cho người dùng và người bán, đưa tiền điện tử đến gần hơn đến việc được giao dịch và chấp nhận giống như tiền tệ fiat.

Phương pháp PoPP – Phương pháp tân tiến này được gọi là Bằng chứng thanh toán đã xử lý, cho phép người dùng kiếm MTL chỉ bằng cách sử dụng nền tảng và hoàn thành giao dịch hoặc chuyển đổi fiat sang MTL. Điều này có nghĩa là người dùng có thể sử dụng nền tảng dễ dàng như bất kỳ nền tảng thanh toán nào khác như PayPal, mà không phải lo lắng về các chi tiết kỹ thuật như đặt cược hoặc khai thác.

MTL được thưởng theo cách đơn giản khi sử dụng nền tảng – Metal phân phối MTL chỉ bằng cách sử dụng các tính năng của nền tảng, chẳng hạn như hoàn thành thanh toán hoặc chuyển đổi fiat sang MTL, mà không cần dùng đến các khối khai thác hay đặt cọc.

Nhấn mạnh vào việc tích hợp với các đối tượng trong thế giới thực – Không giống như hầu hết các loại crypto khác, MTL tìm cách trở thành một loại crypto nổi tiếng và được chấp nhận trên cả hình thức online và off-line. Họ đang tích cực làm việc để có được giấy phép tích hợp với các hệ thống ngân hàng ở Mỹ và trên thế giới. Cùng với việc tích hợp chính nó vào các cổng thanh toán cho các thương nhân trong thế giới thực, cho cả các nhà bán lẻ trực tuyến và vật chất.

Quy trình phát triển minh bạch và hợp pháp – Metal là một trong số ít những nhóm tiền điện tử nơi mà danh tính nhà phát triển hoàn toàn được công khai, với các nhà phát triển của họ nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử. Metal cũng đang nhận được giấy phép phù hợp để hoạt động như một nền tảng thanh toán và ngân hàng tiền điện tử hoàn chỉnh ở Mỹ và nhiều quốc gia khác.

Đội ngũ phát triển

Marshall Hayner (CEO): Anh là một doanh nhân từng thành lập lên nhiều công ty và có đam mê với tiền điện tử. Marshall là một người ủng hộ mạnh mẽ blockchain, anh tin vào việc thay đổi thế giới thông qua công nghệ.

Glenn Marien (CSO): Anh là một thuật sĩ mã hóa nói chung và nhà phát triển ngăn xếp toàn diện. Glenn thích xây dựng các ứng dụng thú vị và các hoạt động ngoài trời.

Jesie Duran Fierros Sr. (Nhà phân tích tuân thủ): Sự sôi nổi của Jesie giúp Metal hoạt động một cách vô cùng tuân thủ.

Virgil Bellini (Chỉ đạo điều hành): Chuyển từ lĩnh vực năng lượng tái tạo đến tiền kỹ thuật số, Virgil cống hiến thời gian và công sức của mình để tạo ra giá trị và cải thiện cuộc sống hàng ngày của mọi người.

Kết luận

Metal là một ứng dụng di động thân thiện với người dùng, thưởng cho người dùng khi họ chuyển đổi tiền tệ fiat thành tiền kỹ thuật số. Hơn nữa, nền tảng cũng thưởng cho người dùng khi họ gửi tiền thông qua nền tảng.

Metal hiện đang mở đường cho các ứng dụng tiền điện tử trong thế giới thực và dễ sử dụng cho bất kỳ ai, bằng cách phát triển các giải pháp ưu việt cho các cá nhân không thể tiếp cận đến dịch vụ ngân hàng, doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp có rủi ro cao. Nhìn chung, đội ngũ quản lý, cố vấn và nhà đầu tư của Metal có rất nhiều kiến ​​thức về không gian crypto.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục