Tin nóng ⇢

BitShare là gì?

BitShares (BTS) là một sàn giao dịch phi tập trung, một mạng lưới, một nhà môi giới chứng khoán hay một ngân hàng. Nền tảng BitShares cho phép phát triển các ứng dụng và cải tiến công nghệ. BitShares được chuyển đổi thành một nền kinh tế tự trị và có hệ thống với các quy tắc công bằng và minh bạch, trao quyền cho cộng đồng với trách nhiệm kinh tế và tự do tài chính. BitShares nhanh chóng, hiệu quả và có thể mở rộng để xử lý 10.000 giao dịch mỗi giây. BitShares sử dụng nền tảng blockchain với thuật toán DPoS.

BitShares hoạt động như thế nào?

BitShares được tạo ra để hỗ trợ những người không có tài khoản ngân hàng riêng; hơn 3 tỷ người trên toàn thế giới không có quyền tiếp cận với các dịch vụ tài chính. Nói cách khác, BitShares trở thành ngân hàng của riêng họ. Để tạo tài khoản BitShares, tất cả những gì bạn cần là một thiết bị có thể kết nối với internet. Khi tài khoản BitShares được tạo, nền tảng sẽ cung cấp cho người dùng một số dịch vụ tài chính. Trong BitShares, bạn có thể giao dịch hai loại tài sản: các smartcoin và tài sản do người dùng phát hành.

Smartcoin: Một loại coin được gắn vào một tài sản có giá trị cụ thể, chẳng hạn như hàng hóa hoặc tiền tệ. Những coin này được lập trình để luôn có giá trị gần với giá trị của tài sản cơ bản (sự biến động có thể gây ra sự khác biệt tạm thời). Chúng được hỗ trợ bởi một hệ thống phức tạp, không có chỗ cho sự gian lận.

Tài sản do người dùng phát hành: Tài sản do người dùng của nền tảng BitShares phát hành. Bất kỳ chủ sở hữu BTS nào cũng có thể cho ra nội dung của riêng họ và hoàn toàn tùy thuộc vào cách họ hình thành nội dung, mức độ kiểm soát mà họ muốn duy trì và giá trị / số tiền mà họ xác định.

Những đặc điểm của BTS

BTS là một phần mềm: Ở lớp trong cùng, BTS là một cơ sở dữ liệu nhiều người dùng được phân phối với các quyền cập nhật được điều chỉnh bởi một bộ quy tắc được xác định và mật mã key công khai. Phần mềm là nguồn mở, dễ sao chép, sửa đổi và quan trọng nhất được bảo vệ bởi lời nói tự do. Điều này có nghĩa là hầu như không có gì có thể ngăn chặn BTS tại lớp ngắn này đối với một sự kiện toàn cầu, thứ phá hủy gần như tất cả dữ liệu kỹ thuật số.

BTS là một mạng lưới: Ở lớp trên cùng, BTS là một mạng lưới. Mạng lưới máy tính thuộc sở hữu của các cá nhân trên toàn thế giới, sử dụng phần mềm BTS và đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu theo các quy tắc được xác định bởi phần mềm. Mạng lưới BTS có thể tồn tại miễn là ít nhất hai máy tính có thể giao tiếp với nhau qua internet.

BTS là một sổ cái: Sổ cái là một cơ sở dữ liệu chứa số dư tài khoản và giao dịch giữa chúng. Mỗi ngân hàng, công ty và tổ chức liên quan đến các vấn đề tài chính đều có một sổ cái để theo dõi xem ai sở hữu những gì. Tệp BitShares rất mạnh vì được xây dựng trên hai lớp trước: mạng lưới phân tán cao, hoàn toàn minh bạch và được bảo vệ bằng mã hóa mới nhất.

BitShares là một công ty: Trong trường hợp của BitShares, cơ sở dữ liệu theo dõi quyền sở hữu cổ phần được gọi là BTS. Mỗi cổ phần có thể bỏ phiếu cho 110 bên đại diện. 101 đại diện hàng đầu bằng cách bỏ phiếu sẽ trở thành người chịu trách nhiệm điều hành phần mềm và duy trì mạng lưới, cũng như thực hiện các nhiệm vụ khác mà các cổ đông phải đưa tới cho họ. BitShares là một công ty liên quan đến những khoản phí và lợi nhuận, được chia sẻ với các cổ đông thông qua việc mua lại cổ phần.

BitShares là một loại tiền tệ: Bất kỳ thứ gì cũng có thể được sử dụng làm tiền tệ trong những trường hợp thích hợp. BitShares có rất nhiều tài sản khác nhau có thể được sử dụng làm tiền, bao gồm BTS, BitUSD, BitGold và BitSilver. Tất cả các loại tài sản này có tài sản thay thế, phân chia, vận chuyển và không thể bị làm giả.

Kết luận

Nền tảng BitShares cung cấp rất nhiều chức năng và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Công nghệ trao đổi phi tập trung vượt xa các đối thủ cạnh tranh. Mô hình tài sản kỹ thuật số trên sàn giao dịch sẽ tạo ra một trò chơi tài chính cực kỳ tiềm năng cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển BitShares có trình độ và uy tín cao trong thế giới blockchain.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục