Tin nóng ⇢

JustSwap là gì?

JustSwap là giao thức trao đổi token phi tập trung đầu tiên trên nền tảng TRON, cho phép người dùng trao đổi bất kỳ token TRC-20 nào với giá hệ thống ngay lập tức.

JustSwap cũng cho phép người dùng kiếm phí giao dịch bằng cách trở thành nhà cung cấp thanh khoản, thậm chí được miễn phí hoa hồng trên giao thức. Ngoài việc trao đổi token TRC-20, người dùng JustSwap có khả năng kiếm phí giao dịch và phần thưởng mining.

Những đặc điểm của JustSwap

JustSwap có năm điểm mạnh cốt lõi là:

  • Nó cho phép các trader trao đổi ngay lập tức giữa bất kỳ token TRC-20 nào. Các nhà tạo lập thị trường tạo ra lợi nhuận mà không có bất kỳ rào cản gia nhập nào.
  • Thanh khoản không giới hạn: Ai cũng biết rằng tính thanh khoản là điều tối quan trọng đối với tất cả các dự án tiền điện tử, nền tảng giao dịch và thậm chí là toàn bộ ngành. Và JustSwap cung cấp cho hàng ngàn trader và hàng trăm dự án với tính thanh khoản không giới hạn.
  • Tiện ích tuyệt vời: JustSwap cho phép trao đổi ngay lập tức mà không cần khớp lệnh.
  • Tính khả dụng toàn diện: JustSwap có sẵn cho tất cả mọi người, cung cấp một thị trường tài chính thực sự công bằng và cởi mở như TRON đã hứa hẹn.
  • Lợi nhuận cao: Người dùng sẽ nhận được phí xử lý liên tục mà không có hoa hồng.

Tron đã phát triển mạnh trên DeFi sau khi ra mắt Justswap

Tron đã có các giao thức DeFi của riêng mình trông giống với Yam.finance một cách kỳ lạ sau khi triển khai thành công JustSwap, với một công ty có tên “TronFi” dẫn đầu.

Cho đến nay, Pearl.finance, Salmon.finance và Carrot.finance đã được ra mắt. Tất cả các giao thức này đều có tính năng khuyến khích khai thác thanh khoản để thu hút các nhà đầu tư gửi USDT, TRX hoặc các token khác vào các giao thức để đúc token quản trị.

Mặc dù việc các giao thức DeFi của Tron đang thu hút được bao nhiêu lực kéo là không rõ ràng, nhưng vẫn có chỗ cho blockchain trong ngắn hạn vì phí giao dịch của Ethereum cao.

JustSwap hoạt động như thế nào?

JustSwap là một giao thức thanh khoản tự động. Không cần thực hiện chào bán hoặc khớp lệnh và không có sự can thiệp của bất kỳ tổ chức hay cơ sở tập trung nào vào giao dịch. Được quản lý bởi các hợp đồng thông minh, mỗi pool giao dịch hỗ trợ trao đổi token, bổ sung tính thanh khoản và về cơ bản chức năng x*y = k để đảm bảo tính hợp pháp của các giao dịch.

Tại sao TRON lại hào hứng với JustSwap?

JustSwap cung cấp khả năng trao đổi tức thì giữa các token TRC-20 cho các trader, do đó tạo ra một ngưỡng lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà tạo lập thị trường.

Tính thanh khoản không giới hạn được tạo cho hàng ngàn trader và hàng trăm ứng dụng. Thực hiện ngay lập tức mà không cần chờ thực thi trong hàng chờ. Trao quyền cho người dùng tham gia vào thị trường tài chính mở. Mang lại lợi nhuận cao nhất có thể với phí giao dịch vĩnh viễn gần như bằng không được trả bằng phí hoa hồng từ giao thức.

Do đó, có rất nhiều điều để mong đợi từ TRONIC. Có vẻ như nền tảng TRON đang làm tất cả để phát triển trong thế giới tiền điện tử với các ứng dụng mới, mục đích sử dụng mới, các tựa game mới, v.v. Tiếp theo là những cơ hội với DeFi – lý do thuyết phục để các nhà phát triển sử dụng TRON.

Hướng dẫn sử dụng JustSwap

Kết nối ví TronLink của bạn với JustSwap

Để giao dịch token TRC20 trên JustSwap, trước tiên bạn cần đăng nhập vào ví TronLink của mình và truy cập JustSwap, đồng thời kết nối ví của bạn với nền tảng bằng cách nhấp vào nút “kết nối với ví – connect to wallet”.

Swap token trên JustSwap

Sau khi kết nối ví TronLink của bạn với nền tảng, bạn có thể bắt đầu giao dịch token TRC20 và TRX của mình trên nền tảng.

Vì không có sổ đặt lệnh (orderbook) trên JustSwap và cơ chế định giá là tự động, để thực hiện giao dịch, bạn chỉ cần chọn và nhập số lượng đồng coin bạn muốn swap và chọn đồng coin bạn muốn nhận lại.

Bạn có thể thấy số lượng token tối thiểu bạn sẽ nhận được và khoản phí bạn sẽ trả cho giao dịch trước khi thực hiện swap. Sau khi nhấp vào nút “swap”, bạn cần nhấp vào nút “xác nhận – confirm” và xác nhận giao dịch trong ví TronLink của mình.

Làm thế nào để thêm thanh khoản cho JustSwap?

Kết nối ví TronLink của bạn với JustSwap và nhấp vào “pool”

Để thêm tính thanh khoản cho pool JustSwap, trước tiên hãy kết nối ví TronLink của bạn với nền tảng và nhấp vào “pool” và sau đó là nút “thêm thanh khoản – add liquidity”.

Thêm thanh khoản vào pool thanh khoản JustSwap

Đầu tiên hãy chọn một cặp và sau đó nhập số lượng cho một token, số tiền cần thiết cho token còn lại sẽ được tự động tính toán và hiển thị. Bạn cần cung cấp giá trị bằng nhau của mỗi token cho pool thanh khoản.

Trong ví dụ bên dưới, tôi đang cung cấp thanh khoản cho pool TRX / BTC, để cung cấp 10,000 TRX, tôi cần TRON dựa trên 0,024 Bitcoin trong ví của mình.

Sau khi kiểm tra thông tin đầu vào, tỷ lệ chia vốn, v.v., bạn có thể hoàn tất giao dịch bằng cách xác nhận giao dịch đó trong ví TronLink của mình.

Kết luận

JustSwap ra mắt do nhu cầu DeFi tăng đột biến trên mạng lưới Ethereum đang áp đảo hệ thống, và như Justin Sun – CEO của TRON Foundation cho biết, JustSwap sẽ có phí thấp hơn và nhanh hơn 200 lần với các khoản thanh toán ngay lập tức.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục