HedgeTrade là gì?

Crypto Hedge Trade, hay còn được gọi là HEDG, là nền tảng nơi các trader giỏi nhất trên thế giới chia sẻ kiến thức cùng nhau. Các trader chia sẻ dự đoán trên hợp đồng thông minh Blueprint mà người dùng có thể mua hoặc mở khóa để truy cập. Họ sẽ được thưởng nếu Blueprint chính xác, ngược lại, sẽ được hoàn lại tiền.

Nền tảng HedgeTrade được thiết kế cho các trader giao dịch nghiệp dư muốn thực hiện giao dịch như các trader chuyên nghiệp. Các trader chuyên nghiệp được khuyến khích chia sẻ các dự đoán chính xác, có chất lượng vì nếu dự đoán của họ đúng, họ sẽ nhận được tiền từ những người đã mua. Tuy nhiên, nếu dự đoán không đúng, người mua sẽ được hoàn lại tiền.

HedgeTrade hoạt động như thế nào?

Mua token

Các trader và người mua có thể mua token bằng bitcoin trên nền tảng. Thêm vào đó, người mua có thể nhận được token HEDG từ sàn giao dịch mà họ chọn.

Token HEDG trên Blueprint

Các trader đóng góp token HEDG khi họ đưa ra dự đoán giao dịch hoặc “Blueprints” trên nền tảng HedgeTrade.

Tạo blueprint

Blueprint được tạo và người dùng có thể mở khóa chi tiết dự đoán bằng cách mua Blueprint bằng token HEDG.

Người mua có thể chờ đến khi đáo hạn

Người mua có thể chờ Oracle để giải quyết Blueprint đã đáo hạn

Blueprint

Token HEDG được tự động phân phối đến các trader nếu Blueprint đúng. Ngược lại, token sẽ được trả lại người sử dụng.

Tính năng của HedgeTrade (HEDG)

Lợi ích thỏa đáng: Phần thưởng sẽ chỉ được trao nếu dự đoán của người gửi là đúng. Người dùng có thể thực hiện giao dịch và lợi ích tương tự nhau.

Mô hình đặt cược: Xét duyệt dựa trên việc lựa chọn các dự đoán được thực hiện bởi các trader đã đặt token, mang lại sự tự tin và trách nhiệm đối với các dự đoán của họ.

Lợi nhuận tập trung: Nền tảng cho phép người dùng phòng ngừa rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận bằng cách truy cập dữ liệu thị trường có giá trị.

Ví HedgeTrade là gì?

HEDG là token xây dựng theo tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum. Vì vậy, bạn có thể lưu trữ HEDG tại các ví hỗ trợ ERC-20 token của Ethereum.

Ví lạnh: TREZOR, Ledger Nano S.

Ví nóng: Exodus, Coinomi.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể lưu trữ HEDG trên nền tảng HedgeTrade và trên các sàn giao dịch niệm yết HedgeTrade.

Tương lai của HEDG

Tiền mã hóa HedgeTrade có tiềm năng cao vì tính năng an toàn, khả năng mở rộng và hiệu quả dịch vụ. Do đó, đầu tư vào HedgeTrade được kỳ vọng đem lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, đây là tiền điện tử nên việc đầu tư khó tránh khỏi rủi ro. Để hạn chế rủi ro, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin để có thể mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất.

Có nên đầu tư vào HEDG?

HedgeTrade (HEDG) là một trong những đồng tiền kỹ thuật số với nhiều tiềm năng và triển vọng phát triển. Tuy nhiên, trong lĩnh vực tiền điện tử thường có nhiều biến động, bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường để có được những quyết định đầu tư đúng đắn, đúng thời điểm. Trước khi quyết định đầu tư, bạn hãy dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường nói chung và các thông tin liên quan đến đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng.

Kết luận

HedgeTrade (HEDG) là nền tảng nơi các nhà giao dịch giỏi nhất trên thế giới chia sẻ kiến thức của họ. HedgeTrade nhằm cách mạng hóa giao dịch xã hội bằng công nghệ blockchain.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

- Advertisement -

― Advertisement ―

spot_img